🕘 26/05/2024 | 01:11 AM (+7 - Asian)

Đăng Quang watch lừa đảo! Đăng Quang watch bán hàng fake?


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Đăng Quang watch lừa đảo! Đăng Quang watch bán hàng fake? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/dang-quang-watch.html

Hiện nay, trước sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường mà các doanh nghiệp đã liên tiếp vướng vào các thông tin thất thiết, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu. Việc chia sẻ công khai những tin đồn trên mạng xã hội không thể kiểm soát khiến cho hoạt động kinh doanh bị cản trở, khách hàng hoang mang. Và tin đồn Đăng Quang watch lừa đảo cũng không phải là một ngoại lệ.

Vậy có đúng đơn vị này lừa đảo khách hàng, bán hàng fake hay không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin tham khảo hữu ích nhất.

Những tin đồn lừa đảo mà Đăng Quang watch dính phải:

1. Em có mua cái đồng hồ Diamond D ở Đăng Quang Watch, phố Huế, Hà Nội.

Vào 1 dịp công tác, hồi tháng 9/2013: Do đồng hồ chỉ 4 triệu, nên e ít dùng, lâu ngày đem ra dùng mới hết hồn và lớp xi mạ vàng bị gỉ sét, lốm đốm mất thẩm mỹ. Nghĩ đi nghĩ lại thấy bực vì mất thẩm mỹ cứ như hàng chợ. Mà giờ giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng đều k còn, chỉ còn mỗi cái tem dán chống hàng giả phía sau mặt đồng hồ. Không biết nhà mình có chị em nào bị tình trạng giống mình không?

2. Một bạn đọc ở TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết:

Khi đọc trên trang sieuthidongho.com.vn (hay dangquangwatch.vn) chúng tôi thấy giới thiệu bán đồng hồ Rolex, Thụy Sĩ có mã số 8668 với giá 24 triệu đồng. Vì tin tưởng vào quảng cáo của Cty và của nhân viên bán hàng nên chúng tôi đã đặt mua 3 cái. Khi nhận được sản phẩm chúng tôi phát hiện là hàng nhái. Đây là hành vi lừa đảo, những người ít hiểu biết về đồng hồ không bị lừa.

Đăng Quang watch lừa đảo!

Nguyên nhân gây ra tin đồ Đăng Quang watch lừa đảo

Tin đồn “Đăng Quang watch lừa đảo” xuất phát từ việc một khách hàng mua đồng hồ hàng hiệu nhưng sau hơn chục ngày sử dụng gặp lỗi. Theo đó, khách hàng này đã đem sản phẩm đến Đăng Quang watch để được yêu cầu đổi mới bởi nghi ngờ Đăng Quang watch bán hàng fake. Tuy nhiên, khách hàng này không được Đăng Quang chấp thuận, bởi hàng chỉ được đổi mới trong vòng 48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm mua mà thôi.

Vì bức xúc về chính sách này không phù hợp với dòng sản phẩm đẳng cấp giá trị lên đến hàng chục triệu đồng mà khách hàng đó đã huy động nhiều người cầm băng rôn khẩu hiệu và loa đến trước cửa hàng để kêu gọi hoàn trả lại tiền. Từ đây, hàng loạt các tin đồn Đăng Quang watch lừa đảo xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Đăng Quang watch bán hàng fake?

Đồng hồ là một món hàng gần gũi và được tiêu thụ rất nhiều trong thời điểm hiện tại, bởi vậy mà nhan nhản những cửa hàng cũng vì thế mọc lên như nấm sau mưa, vì có quá nhiều cửa hàng, nhu cầu mua cũng quá cao, nên cũng theo đó mà nhều cửa hàng lừa đảo, bán hàng dựng để tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, khó có doanh nghiệp nào không bị dính phốt lừa đảo, quá nhiều cơ sở dính phốt lừa đảo khiến người tiêu dùng hoang mang, tuy nhiên, cũng không thể nói hay khẳng định những tin đồn đó là sai, cũng không thể nói những tin đồn đó là vớ vẩn được.

Một số lời đồn khác: Xwatch lừa đảo! Xwatch có uy tín không | Đăng Quang watch bán hàng fake

Khi mua hàng, hãy tìm hiểu kỹ thông qua những lời đồn, phân tích, đánh giá rồi hãy mua hàng để tránh mua phải mặt hàng nháy, kém chất lượng nhé.

Đăng Quang watch bán hàng fake có đúng không?

Sự việc trên đã được đại diện của Đăng Quang watch khẳng định rằng cửa hàng của mình bán sản phẩm có đầy đủ cơ sở chứng nhận hàng chính hãng. Chính khách hàng cũng đã nhận phiếu bảo hành cùng giấy tờ mua bán hải quan đầy đủ.

Đến khi Đăng Quang watch tiếp nhận đồng hồ khách hàng mang đến yêu cầu bồi thường trong tình trạng dây, vỏ bị xước khá nhiều và không nằm trong chế độ bảo hành. Cửa hàng đã đưa ra phương án hỗ trợ song khách hàng nhất quyết không chấp nhận, thay vào đó là thực hiện hành động làm ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh, thương hiệu của công ty, trong khi cam kết đã đưa ra rất rõ ràng rằng nếu khách hàng phát hiện ra Đăng Quang watch bán hàng fake sẽ được đền bù lên đến 1 tỷ đồng.

Đến cuối cùng, hai bên đã cùng nhau giải quyết ổn thỏa với mong muốn tạo dựng niềm tin cho những khách hàng sau đó đến với Đăng Quang watch.

Sau khi xảy ra sự cố, đơn vị này nhận thấy một vài vấn đề bất thường đó là rất nhiều các trang mạng xã hội mạo danh cơ quan báo chí lớn để đăng tay hông tin thiếu chính xác mang danh nghĩa đòi quyền lợi. Nghi vấn đặt ra ở đây rất có thể do sự cạnh tranh thiếu lành mạnh mà đối thủ đã dùng thủ đoạn nhằm hạ bệ uy tín Đăng Quang watch.

Chắc chắn, bất cứ đơn vị kinh doanh nào, đặc biệt là kinh doanh sản phẩm đắt tiền như Đăng Quang watch sẽ không vì chút lợi nhuận nhỏ mà đánh mất đi niềm tin của khách hàng đã mất công gây dựng suốt thời gian dài. Do đó, khi bắt gặp tin đồn Đăng Quang watch lừa đảo bạn hãy cảnh giác, xác thực nguồn tin chính thống, tránh trường hợp bỏ lỡ một địa chỉ mua hàng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhé!

Từ khóa liên quan: xwatch lừa đảo | phốt đăng quang watch | đồng hồ đăng quang | rolex go watch lừa đảo | đăng quang watch đồng hồ nữ | đăng quang thái nguyên | đăng quang bắc ninh | đăng quang watch đà nẵng | vụ đồng hồ đăng quang lừa đảo | đăng quang watch lừa gạt khách hàng | có nên mua đồng hồ ở xwatch | đồng hồ đăng quang rolex | đăng quang thái nguyên.

Nội dung liên quan