🕘 18/04/2024 | 01:12 AM (+7 - Asian)

Top 5 mẫu xe máy điện đi xa nhất chỉ với 1 lần sạc


Giới thiệu

Chào 3.238.71.155. Đây là bài viết: Top 5 mẫu xe máy điện đi xa nhất chỉ với 1 lần sạc của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/top-5-mau-xe-may-dien-di-xa-nhat-chi-voi-1-lan-sac.html

Quãng đường di chuyển là một trong những yếu tố cạnh canh của các xe máy điện trên thị trường. Đặc biệt là khả năng di chuyển xa mà không cần nhiều lần sạc pin. Nếu người dùng đang tìm kiếm sự tiện lợi trong việc di chuyển, hãy khám phá ngay top 5 mẫu xe máy điện đi xa nhất chỉ với 1 lần sạc hiện nay. 

xe máy điện nào đi được xa nhất
Xe máy điện đi xa nhất mang lại sự tiện lợi trong việc di chuyển của người dùng

1. Top các mẫu xe máy điện đi xa nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu di chuyển và bảo vệ môi trường đã đẩy mạnh sự phát triển của xe máy điện. Và điều mà nhiều người quan tâm khi mua xe máy điện là quãng đường mà xe di chuyển được sau một lần sạc. Vậy xe máy điện nào đi được xa nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua Top 5 mẫu xe máy điện dưới đây.

1.1. VinFast Evo200 Lite: 205km/1 lần sạc

VinFast Evo200 Lite được trang bị hệ động cơ Inhub, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ cho xe. Điều này giúp xe di chuyển linh hoạt ở nhiều điều kiện khác nhau, từ đô thị đông đúc đến đường cao tốc,…

VinFast Evo200 Lite được trang bị công nghệ pin LFP tiên tiến, cho phép xe đi tới 205km chỉ với một lần sạc đầy. Đây cũng là mẫu xe máy điện đi được quãng đường xa nhất của VinFast.

Theo điều kiện kiểm thử của VinFast, quãng đường di chuyển tối đa của xe máy điện VinFast Evo200 Lite có sự chênh lệch trong 4 trường hợp sau:

 • Trong điều kiện vận tốc tiêu chuẩn 30 km/h cùng 1 người ngồi nặng 65kg, quãng đường tối đa là 205km.
 • Trong điều kiện vận tốc tiêu chuẩn 45 km/h cùng 1 người ngồi nặng 70kg, quãng đường tối đa là 149km.
 • Trong điều kiện vận tốc tiêu chuẩn 50 km/h cùng 1 người ngồi nặng 70kg, quãng đường tối đa là 133km.
 • Trong điều kiện hỗn hợp, quãng đường tối đa là 146km.
xe máy điện đi được quãng đường xa nhất
VinFast Evo200 Lite sử dụng pin LFP tiên tiến, cho phép xe đi được 205km chỉ với một lần sạc đầy, trong điều kiện tiêu chuẩn VinFast

1.2. VinFast Evo200: 203km/1 lần sạc

VinFast Evo200 với giá 22.000.000 đồng là mẫu xe máy điện đi 150km trở lên chỉ với một lần sạc đầy. Trong điều kiện tiêu chuẩn của VinFast, là khi người dùng chở một người nặng 65kg và di chuyển với tốc độ 30km/h.

Ngoài ra, khi người dùng di chuyển ở vận tốc 45km/h và chở một người nặng 70kg, VinFast Evo200 có thể đi được 146km sau một lần sạc đầy. Nếu tăng tốc độ chạy lên 50km/h và chở một người nặng 70kg, quãng đường mà xe đi được là 129km.

Sử dụng công nghệ pin LFP tiên tiến, xe có hiệu suất ổn định và độ an toàn cao. Nhờ đó, xe luôn bền bỉ đồng hành với người dùng trong mọi hành trình.

Hơn nữa, xe được trang thiết bị động cơ Inhub hiện đại mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ trên mọi cung đường, qua đó đảm bảo người dùng có thể di chuyển xa mà không phải lo lắng về hiệu suất. 

xe máy điện đi được xa nhất
VinFast Evo200 có thể đi được quãng đường lên tới 203km chỉ với một lần sạc đầy, trong điều kiện tiêu chuẩn của VinFast

1.3. Dat Bike Waver 200: 200 km/lần sạc

Dat Bike Waver 200 được trang thiết bị pin Lithium-ion 72 V 68 Ah. Xe có khả năng di chuyển quãng đường dài lên tới 200km chỉ sau một lần sạc ở tốc độ 35 km/giờ. Và trong khoảng thời gian ngắn chỉ từ 3 giờ sạc, chủ phương tiện đã có đủ năng lượng di chuyển quãng đường xa lên tới 200km. 

Với công suất 6.000W và khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 90 km/giờ, Dat Bike Waver 200 có giá 54.900.00 đồng yêu cầu bằng lái A1, để người dùng có khả năng kiểm soát và an toàn khi lái xe tốc độ cao. Điểm “kén người dùng” của xe là không có cốp, nó khiến nhiều người dùng khó chịu khi không có chỗ để cất đồ dùng cá nhân.

xe máy điện nào đi được xa nhất
Dat Bike Waver 200 có khả năng đi được quãng đường dài lên tới 200km chỉ sau một lần sạc ở tốc độ 35 km/giờ

1.4. Xe máy điện VinFast Feliz S: 198km/1 lần sạc

VinFast Feliz S là một mẫu xe máy điện đi xa nhất ấn tượng với quãng đường di chuyển và hiệu suất đáng kinh ngạc. Xe có khả năng di chuyển quãng đường lên tới 198 km/lần sạc trong điều kiện tiêu chuẩn VinFast.

Ngoài ra, xe sử dụng pin dung lượng 3,5kWh và loại sạc 1000W, cho phép chủ phương tiện nạp năng lượng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian với thời gian sạc tiêu chuẩn khoảng 6 giờ. 

Không chỉ là một phương tiện di chuyển thông minh, VinFast Feliz S với giá 29.900.000 đồng còn có khả năng vận hành bền bỉ và mạnh mẽ, đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của người dùng. 

VinFast Feliz S được xem là một trong những mẫu xe điện chạy nhanh nhất hiện nay khi xe có thể đạt độ tối đa 78 km/h, tăng tốc 0-50km/h trong 12 giây nhờ động cơ Inhub với công suất tối đa 3.000W. Hiện nay, Feliz S là mẫu xe của VinFast được lựa chọn sử dụng nhiều nhất cho dịch vụ vận tải hành khách.

xe máy điện nào đi được xa nhất
VinFast Feliz S sử dụng pin dung lượng 3,5kWh và loại sạc 1000W, cho phép người dùng nạp năng lượng nhanh chóng

1.5. Xe máy điện VinFast Klara S (2022): 194km/1 lần sạc

VinFast Klara S (2022) là một trong những mẫu xe máy điện đi được xa nhất với khả năng di chuyển quãng đường tối đa lên tới 194km sau mỗi lần sạc đầy theo tiêu chuẩn VinFast, giúp người dùng di chuyển xa mà không cần lo lắng về vấn đề hết năng lượng.

VinFast Klara S (2022) có giá 36.900.000 đồng còn được trang bị bộ sạc công suất 1.000W, giúp người dùng nạp đầy pin chỉ trong vòng 6 giờ. Điều này giúp chủ phương tiện tiết kiệm thời gian sạc pin.

Ngoài ra, động cơ và pin LFP thế hệ mới của VinFast Klara S (2022) còn mang lại hiệu suất mạnh mẽ với công suất tối đa lên tới 3000W, qua đó đáp ứng đầy đủ nhu cầu di chuyển đường dài của người dùng. 

xe máy điện đi xa nhất VinFast
VinFast Klara S (2022) có giá 36.900.000 đồng và được trang bị bộ sạc có công suất lên tới 1.000W

2. Cách tối ưu quãng đường di chuyển của xe máy điện

Tối ưu hóa quãng đường di chuyển của xe máy điện giúp người dùng tiết kiệm năng lượng của xe. Để tối ưu hoá quãng đường di chuyển của xe máy điện, người dùng cần xem xét nhiều yếu tố như:

 • Tốc độ di chuyển: Tốc độ di chuyển lớn sẽ dẫn tới năng lượng tiêu thụ nhanh hơn. Vì vậy, thay vì chạy với tốc độ cao trong suốt quá trình, người dùng hãy điều chỉnh tốc độ phù hợp, đặc biệt là trên đoạn đường cao tốc.
 • Địa hình: Người dùng nên tránh các đoạn đường dốc hoặc địa hình khó khăn, vì đoạn đường này sẽ đòi hỏi nhiều năng lượng từ xe, làm giảm quãng đường xe có thể di chuyển.
 • Dung lượng pin và thời gian sạc: Người dùng nên sạc khi pin còn 20% năng lượng, qua đó giúp xe có đủ năng lượng cho quãng đường dài và tránh làm giảm tuổi thọ của pin.
 • Thói quen sử dụng: Người dùng nên tránh tăng hoặc giảm tốc độ đột ngột. Thay vào đó, khi người dùng di chuyển với tốc độ đều sẽ giúp xe tiêu tốn ít năng lượng hơn. 
xe máy điện đi xa nhất
Người dùng nên di chuyển với tốc độ đều để tối ưu hóa năng lượng và quãng đường xe di chuyển

Xe máy điện đi xa nhất đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dùng. Ngoài ra, người dùng cần chú trọng đến bảo dưỡng pin, lựa chọn quãng đường di chuyển,….. để tận dụng tối đa tiềm năng của xe điện. Qua đó, người dùng sẽ có những hành trình dài hơn mà không cần phải lo lắng về việc sạc lại pin quá thường xuyên.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu xe điện có khả năng di chuyển xa, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, xe điện của VinFast đang “chiếm sóng” với khả năng di chuyển bền bỉ dẫn đầu phân khúc. 

Khả năng di chuyển bền và hiệu suất cao của các mẫu xe điện VinFast đã tạo ra sự đột phá trong thế giới xe máy điện. Và sự kết hợp giữa công nghệ pin tiên tiến, thời gian sạc nhanh và khả năng vận hành ưu việt đã giúp VinFast lên thành lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Nếu quý khách hàng yêu thích xe máy điện VinFast, có thể đặt mua online hoặc mua trực tiếp tại các nhà phân phối, đại lý ủy quyền chính hãng. Để hỗ trợ tư vấn và biết thêm về các sản phẩm xe máy điện của VinFast, quý khách hàng có thể liên hệ:

 • Website: https://vinfastauto.com/vn_vi/
 • Tổng đài tư vấn VinFast : 1900 23 23 89.
 • Email chăm sóc khách hàng: support.vn@vinfastauto.com

*Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *