🕘 26/05/2024 | 00:10 AM (+7 - Asian)
Topics:    

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là ai?


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là ai? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Nhân Vật - Diễn giả" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/tien-si-le-tham-duong-2.html

>> Lê Thẩm Dương


QR Code +

Quét hoặc chụp lại QR Code của bài viết này để đọc lại khi có thời gian. (-)

Giới thiệu về tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Ts Lê Thẩm Dương sinh ngày 01/06/1960, quê gốc ở Hải Phòng, sinh ra ở tỉnh Phú Thọ. Hiện tiến sĩ / diễn giả nổi tiếng ông Lê Thẩm Dương là giảng viên của khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là trưởng khoa Tài chính, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh, ông còn là một diễn giả nổi tiếng và chuyên nghiệp, đồng thời cũng là chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, lãnh đạo, khởi nghiệp, nhân sự,…

Tiến sỹ Lê Thẩm Dương là ai

TS. Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc, mà còn được biết đến với thương hiệu một diễn giả chuyên nghiệp, một nhà khoa học tài năng,… Sau đây là một vài thông tin về tiến sỹ Lê Thẩm Dương.

  1. Thành viên của tổ viết bài, cố vấn của nguyên Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam.
  2. Chuyên gia tư vấn “quản trị kinh doanh, nhân sự” cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa / nhỏ / lớn trong và ngoài nước.
  3. Giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của uỷ ban Chứng khoán nhà nước.
  4. Khách mời, chủ toạ thường trực của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như: Diễn đàn triển vọng kinh tế (2008/2009, 2009/2010/ 2011), thị trường chứng khoán việt nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách mời thường xuyên của chương trình CEO Chìa Khóa Thành Công (VTV1),…
  5. Tư vấn nghiệp vụ và quản trị cho các ngân hàng thương mại như NH Nông nghiệp Tân Bình, NH Miền Tây, NH Công thương,…
  6. Trực tiếp giảng dạy tại các ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, ngân hàng BIDV, ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, ngân hàng Công thương Việt Nam và các ngân hàng dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.

Những cuốn sách hay và truyền cảm hứng

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công
Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng

Lê Thẩm Dương là một vị tiến sĩ vô cùng đặc biệt, kiến thức thâm sâu và có khiếu hài hước. Ông không phải là một vị tiến sĩ giấy vở xuông, càng không phải là một người thầy theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm và được trình bày bằng lối diễn thuyết đặc biệt, gây cuốn hút, thích thú cho người nghe, cũng đôi khi gây shock đối với nhiều người.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *