🕘 20/04/2024 | 14:39 PM (+7 - Asian)

Xwatch lừa đảo! Xwatch có uy tín không?


Giới thiệu

Chào 51.222.253.11. Đây là bài viết: Xwatch lừa đảo! Xwatch có uy tín không? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/xwatch.html

Xwatch được biết đến là nhà bán lẻ đồng hồ chính hãng rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam khi mà sở hữu đến 12 hệ thống showroom khắp 2 miền Bắc Nam chỉ sau vài năm thành lập. Tuy nhiên, thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện một vài thông tin cho rằng Xwatch lừa đảo.

Vậy có phải Xwatch bán đồng hồ kém chất lượng? Xwatch có uy tín không? Thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Phốt mà Xwatch dính về tin đồn lừa đảo như sau:

1. Phản ánh với PV, anh Quang L. ở Hà Nội chia sẻ, năm 2017 anh mua một chiếc đồng hồ thương hiệu TISSOT có giá 18.610.000 đồng ở cửa hàng Xwatch 318 Phố Huế (Hà Nội), nhưng về dùng chưa được 1 tháng đồng hồ liên tục bị trục trặc.

Mang tiếng đồng hồ mua ở cửa hàng uy tín nhưng mới sử dụng thì liên tục bị lỗi, từ bị chết máy rồi bị nước vào. Mình đã mang đến cửa hàng bảo hành 4 lần liền. Có lần gửi ở cửa hàng cả tháng trời, họ bảo gửi lên hãng kiểm tra nhưng sau đấy vẫn bị lỗi. Mới đây, lại bị lỗi tiếp khi đi trời mưa bị dính nước, chết máy“, anh L. bức xúc nói.

2. Anh Thiều Sỹ Quang, ở Bình Dương bức xúc cho biết trước Tết Mậu Tuất có mua chiếc đồng hồ Orient ở cửa hàng Xwatch (có giá 7.300.000 đồng).

Chiếc đồng hồ dùng chưa được 20 ngày đã bị lỗi và chết máy liên tục. Mình gửi bảo hành ở cửa hàng từ Tết đến giờ“, anh Quang nói.

Xwatch có uy tín không?

Xôn xao tin đồn Xwatch lừa đảo

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu không ngừng gia tăng của người tiêu dùng mà ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh đồng hồ ra đời. Và bất cứ thương hiệu nào muốn thành công cũng đòi hỏi phải tạo dựng được niềm tin thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Trong đó Xwatch có uy tín không lại dính phốt lừa đảo. Thực tế, không chỉ Xwatch mà hầu hết các doanh nghiệp trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử đã rất khó tránh khỏi các thông tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến thương hiệu, cũng như cản trở quá trình kinh daonh.

Tốc độ công nghệ thông tin bùng nổ quá nhanh chóng ở thời đại công nghệ số đã khiến cho việc ngăn chặn tin đồn là điều không thể. Vì thế, dường như lời khuyên hữu ích nhất đó là nhân viên bán hàng nên cảnh giác đối với các đối tượng mua hàng đáng ngờ, đồng thời doanh nghiệp nên xây dựng cho mình một đội ngũ marketing tốt, có thể ứng phó với những luồng thông tin xấu nhằm hạ bệ thương hiệu.

Đồng hồ là một món hàng gần gũi và được tiêu thụ rất nhiều trong thời điểm hiện tại, bởi vậy mà nhan nhản những cửa hàng cũng vì thế mọc lên như nấm sau mưa, vì có quá nhiều cửa hàng, nhu cầu mua cũng quá cao, nên cũng theo đó mà nhều cửa hàng lừa đảo, bán hàng dựng để tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, khó có doanh nghiệp nào không bị dính phốt lừa đảo, quá nhiều cơ sở dính phốt lừa đảo khiến người tiêu dùng hoang mang, tuy nhiên, cũng không thể nói hay khẳng định những tin đồn đó là sai, cũng không thể nói những tin đồn đó là vớ vẩn được.

Một số lời đồn khác: Xwatch lừa đảo! Xwatch có uy tín không | Đăng Quang watch bán hàng fake

Khi mua hàng, hãy tìm hiểu kỹ thông qua những lời đồn, phân tích, đánh giá rồi hãy mua hàng để tránh mua phải mặt hàng nháy, kém chất lượng nhé.

Xwatch có uy tín không?

Xwatch lừa đảo!

Là đơn vị phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, Xwatch lừa đảo ngày càng được nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới hợp tác như: OP, Seiko, Orient, FC, Tissot, Ogival. Chuỗi hệ thống Xwatch Luxury không dễ dàng gì tạo dựng được uy tín với chức năng là kênh đại lý phân phối đồng hồ cao cấp, đáp ứng tốt quy định, chính sách riêng biệt.

Trường hợp không bảo quản đúng cách để sản phẩm xảy ra sai sót khi đến tay khách hàng các nhà sản xuất sẵn sàng cắt đứt hợp đồng với Xwatch liền. Do đó, trước khi quyết định tin vào bất kỳ thông tin nào đó bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Xwatch có uy tín không sẽ phụ thuộc vào nhận định của chính bạn. Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ rằng doanh nghiệp đã mất nhiều công sức xây dựng thương hiệu nên chẳng có lý do gì vì chút lợi nhuận trước mắt mà đánh mất đi tất cả.

Hãy biến mình là một người tiêu dùng thông minh và tỉnh táo trước khi tin vào tin đồn Xwatch lừa đảo để tránh trường hợp bỏ lỡ địa chỉ mua hàng như ý.

Từ khóa liên quan: Xwatch bán toàn hàng fake | xwatch omega | xwatch casio | xwatch luxury | đăng quang watch lừa đảo | xwatch tissot | xwatch orient | xwatch luxury lừa đảo | xwatch lừa đảo | xwatch co uy tín | có nên mua đồng hồ ở xwatch | watchtime có uy tín không | mua đồng hồ ở xwatch có tốt không.

Nội dung liên quan