Báo khởi nghiệp

Báo khởi nghiệp
Chào mừng bạn đến với Blog khởi nghiệp: Nơi chia sẻ những thông tin về khởi nghiệp, làm giàu, doanh nhân, tỉ phú, doanh nghiệp, startup,... tại Việt Nam và thế giới. Hôm nay: 23/09/2020 | 14:49 PM

XTmobile lừa đảo! XTmobile có uy tín không?


Tóm tắt

Đây là bài viết: XTmobile lừa đảo! XTmobile có uy tín không? của Bizday.net về chủ đề "Đánh giá doanh nghiệp" xoay quanh . Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/xtmobile-co-uy-tin-khong.html

QR Code +

Quét hoặc chụp lại QR Code của bài viết này để đọc lại khi có thời gian. (-)
XTmobile lừa đảo! XTmobile có uy tín không?
XTmobile lừa đảo! XTmobile có uy tín không?

Hiện nay, trên một số diễn đàn, trang mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến XTmobile lừa đảo, điều này đã gây ra tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng bởi không đó đó có phải là sự thật hay không.

Để cùng giải mã vấn đề này và xác minh XTmobile có uy tín hay không bạn đừng bỏ qua những thông hữu ích ngay sau đây nhé!

Câu chuyện XT mobile lừa đảo như sau:

Trích nguyên văn từ một khách hàng: “Số là mình mới mua con 6s + ở XT mobile, cũng đã từng mua ở đây nên tin tưởng. Mình cũng đã đi test trước ở di động thông minh, nhưng hiện giờ toàn hàg qt nhật nên k muốn mua. Thế là qua xt mua, do mình cũng biết test cơ bản thôi và cũng vội vàng mua vì đt cũ hư, 1 phần đi test nhiều cửa hàng k ưng ý rồi nên gửi niềm tin vào xt là nơi cuối cùng. Tối rồi nên mình cũng kiểm tra qua vài con, đụng con nào cũng chả ưng nên thôi thấy em cuối được được nên hốt. Cuối cùng mua về xog thì ngày sau mới sờ mó e nó lại thì thấy màn hình hơi hở 1 tý, lúc test mình cũng có vuốt rồi nhưng k để ý kỹ, rồi camera k phải của 6s + mà của 6 + , cái này thì lên mạng xem mới biết sau. Rồi còn cái vỏ thì chà nghe có hạt li ti chứ k trơn tru như hàng xịn. Cũng cái tội lật đật của mình thôi, mà cá vs các bác trong đó toàn hàng dựng cả, màn hình cái nào cũng vênh hơn cái e mua. Tính lại thì thấy hàng bên ddtm ngon hơn. 1 bài học khi mua hàng sẽ kỹ tính k vội vàng khi mua nữa“.

Có phải XTmobile lừa đảo?

XTmobile lừa đảo?

Khi mà thị trường kinh doanh thương mại đang có sự phát triển mạnh mẽ đã cho ra đời muôn vàn các hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại di động ra đời. Đây vừa là điều kiện thuận lợi để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng song cũng tạo ra rất nhiều khó khăn khi khó để xác định đâu là nơi gửi gắm niềm tin tốt nhất.

Nhiều đơn vị kém năng lực, thiếu chuyên nghiệp đã không ngần ngại dùng chiêu trò để sẵn sàng tạo ra những tin đồn làm ảnh hưởng đến thương hiệu đối thủ. Hình thức cạnh tranh không lành mạnh này ngày càng trở nên phổ biến khó kiểm soát, ngăn chặn. Từ đây, XTmobile dính phốt là điều không thể tránh khỏi.

XTmobile có uy tín không?

Nếu bạn vô tình bắt gặp các thông tin về XTmobile lừa đảo đừng vội tin ngay mà cần phải có sự thẩm định, kiểm tra rõ ràng từ nhiều nguồn tin.

XTmobile có uy tín không?

Và với tin đồn này (có thể là đúng hoặc sai, có thể là một sai sót của nhân viên hay có thể chỉ là một sự bôi nhọ vô căn cứ của đối thủ), bạn có quyền tin hoặc không, tất cả chỉ là để tham khảo, tất cả cũng chỉ là một câu chuyện trong kinh doanh mà khó doanh nghiệp nào có thể tránh khỏi.

Nếu bạn đang tìm kiếm hay quan tâm tới việc mua được một chiếc điện thoại tốt, uy tín và đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm về một số đơn vị bán lẻ điện thoại sau đây.

Những câu chuyện: MobilecityHoàng Hà mobileViettabletHnam mobileXiaomivietDidongvietHungmobileDuchuymobileDidongthongminhMSMobileDidongmangoClickbuy24hstoreVĩnh Phát mobileTechoneShopdunkXTmobileCellphonesBảo Tuyết mobileMaxmobile lừa đảo và có uy tín không để mua hàng.

Các đơn vị này ít nhiều đều có “phốt” lừa đảo khách hàng (trả biết đúng hay chỉ là bôi nhọ), nhưng bạn có thể dùng để tham khảo.

Còn bạn, nếu bạn đang có ý muốn tìm hiểu mua điện thoại thì có thể tham khảo ở những thông tin trên, còn nếu bạn đang muốn kinh doanh tạo ra một công ty khởi nghiệp mảng này thì đừng quên rút cho mình một bài học khởi nghiệp nhé.

Bên cạnh việc bị đối thủ hãm hại, đôi khi các tin đồn thất thiệt còn xuất phát chính ở việc giữa nhân viên phục vụ của địa chỉ kinh doanh và khách hàng trao đổi không rõ ràng, minh bạch, dễ dẫn đến nhiều hiểu lầm nghiêm trọng. Chẳng hạn như khách hàng hiểu sai thông tin mà nhân viên tư vấn giải thích về chất lượng sản phẩm, giá thành, chính sách bảo hành sẽ hình thành nên XTmobile lừa đảo.

Trong khi đó, quyền tự do ngôn luận và công nghệ thông tin có bước tiến vượt bậc đã nhanh chóng đưa khách hàng đi đến quyết định nói ra những gì mà họ nghĩ, họ tự đánh giá mà không cần phải trải qua phê duyệt nào. Ngoài XTmobile, hầu hết các hệ thống bán lẻ điện thoại di động đều ít nhất một lần trong đời sẽ gặp phải trường hợp tương tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu, bị khách hàng tẩy chay, thậm chí có thể phá sản.

Thật khó để khẳng định 100% rằng tin đồ đó là đúng hay sai, XTmobile có uy tín không. Nhưng là một người tiêu dùng thông minh chắc chắn bạn cần tìm kiếm cho mình lời giải thực sự hữu ích thông qua nhiều kênh khác nhau. Trước những luồng thông tin không chính thống tại sao bạn không trực tiếp đến với XTmobile để, xác thực và cảm nhận phong cách làm việc từ đội ngũ nhân viên.

XTmobile lừa đảo tùy thuộc vào nhận định của mỗi người. Thực tế, khi không tự mình kiểm chứng rất có thể bạn đã bỏ lỡ cơ hội được mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ cửa hàng bán điện thoại di động đáng tin cậy nên hãy tỉnh táo bạn nhé!

Từ khóa liên quan: xtmobile có uy tín không | xtmobile đà nẵng | xtmobile thủ đức | review xtmobile | dien thoai xach tay chinh hang re nhat | đánh giá xtmobile | samsung s8 xtmobile | điện thoại samsung xách tay hàn quốc | xtmobile dính phốt | xtmobile ban hang dung | xtmobile quận 10, hồ chí minh | xtmobile có lừa đảo không.