🕘 26/05/2024 | 01:43 AM (+7 - Asian)

Kinh nghiệm chơi Wefinex cho người mới chơi


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Kinh nghiệm chơi Wefinex cho người mới chơi của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: chủ đề kiếm tiền online .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/wefinex-cho-nguoi-moi.html

Wefinex đã chính thức hoạt động được hai tháng và nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn Thế Giới. Đã có rất nhiều người làm giàu từ sàn giao dịch tài khoản số này. Tuy nhiên cũng không ít người bị thua lỗ vì chưa có kiến thức để chơi. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn đọc những kinh nghiệm, phương pháp chơi hiệu quả giúp bạn thu tiền về gấp bội một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.

Sàn giao dịch Wefinex nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn Thế Giới

1. Cách chơi Wefinex cho người mới với phương pháp 3 giây 

Với những bạn chưa hiểu rõ khái niệm Wefine là gì có thể tham khảo bằng cách Click vào Link để tìm hiểu thêm nhé! Bài viết hôm nay sẽ chủ yếu giúp người chơi có những phương pháp phù hợp để thu về lợi nhuận cao nhất sau mỗi phiên giao dịch. 

Trước tiên là phương pháp 3 giây dành cho những người mới chơi, có ít vốn, muốn chơi thử để lấy kinh nghiệm. Hình thức chơi này giúp bạn có khả năng lên đến 80%. Cách chơi Wefinex bằng phương pháp 3 giây được áp dụng cụ thể như sau:

Cách chơi Wefinex theo phương pháp 3 giây 

Bạn chú lên hình bên trên và chú ý đến cột xanh đỏ như cây nên đang biến động tăng giảm. Nếu như giá đang chạm đáy của cây cột nến, chứng tỏ chỉ báo tâm lý “đỏ” chiếm tỷ lệ phần trăm nhiều hơn. Lúc này bạn căn khi giao dịch còn khoảng 3 giây kết thúc thì chọn lệnh “tăng giá”. Với giao dịch này, tỷ lệ thắng của bạn lên đến 80%. 

2. Cách chơi Wefinex bằng phương pháp 3S+

Phương pháp 3+ này phù hợp với những người chơi có mức vốn nằm trong khoảng từ 500$ cho đến 2000$. Cách chơi của hình thức này khá đơn giản, trong trường hợp bạn chơi thua thì nên nhân đôi số tiền cược lên. Bởi lẽ như vậy sẽ giúp nâng cao khả năng lợi nhuận lên rất nhiều.

Phương pháp 3+ này phù hợp với những người chơi có mức vốn khá 

Một ví dụ cụ thể để bạn dễ hình dung như sau: Trong một lần chơi trade 2$, nếu bị thua bạn nên tiếp tục tăng lên 4$, nếu thua nữa thì tăng lên 8$. Tuy nhiên bạn không nên để thua quá 5 lần liên tiếp vì như vậy thì lợi nhuận sẽ bị bào mòn đi đáng kể. 

3. Cách chơi Wefinex bằng phương pháp 2.5

Phương pháp 2,5 phù hợp với những người chơi có số vốn trong tài khoản giao động trong khoảng từ 2000 đến 5000$. Đây là hình thức chơi dài hạn, tỷ lệ thắng khá thấp chỉ rời vào khoảng 30%. Tuy nhiên khi tổng kết lại toàn bộ giao dịch chắc chắn bạn sẽ có lợi nhuận.

Cách chơi Wefinex bằng phương pháp 2.5 – hình thức chơi dài hạn, an toàn 

Cách chơi Wefinex bằng phương pháp 2,5 như sau: khi tham gia giao dịch lần đầu tư nếu bạn đặt cược 1$ và bị thua thì lần sau sẽ tăng lên 2$, nếu thua tiếp nữa thì tăng lên 5$, 12$, 29$,…Nếu đến lần thứ 5 bạn dành chiến thắng, tổng số vốn bạn bỏ ra là 49$. Trong khi đấy, lợi nhuận thu về trừ đi số tiền vốn sẽ là 7,55$. Như vậy bạn vẫn có lợi nhuận mà không lo bị thua lỗ. 

Khi nhìn vào con số 7,55$ có thể bạn sẽ cảm thấy khá ít, tuy nhiên nếu áp dụng phương pháp này trong thời gian liên tục sẽ giúp lợi nhuận tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, hãy xem xét thật kỹ biểu đồ và phải tuân thủ đúng theo phương pháp mà mình lựa chọn. 

Chắc chắn bạn sẽ không thể bị thua liên tiếp quá 7 lệnh giao dịch. Vì vậy, với những bạn có số vốn trong khoảng từ 2000$ đến 5000$ có thể thu về lợi nhuận ít nhất là 100$ mỗi ngày. 

Trên đây là những kinh nghiệm và phương pháp chơi Wefinex một cách đơn giản, dễ dàng dành cho những bạn mới chơi. Nếu bạn đang tìm hiểu và có mong muốn tìm được một người chuyên gia, một người bạn đồng hành trên sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Wefinex có thể truy cập vào website của Wefinex để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn thành công và thu về cho mình những khoản lợi nhuận cao nhất.

Nội dung liên quan