Báo khởi nghiệp

Chào mừng bạn đến với Blog khởi nghiệp: Nơi chia sẻ những thông tin về khởi nghiệp, làm giàu, doanh nhân, tỉ phú, doanh nghiệp, startup,... tại Việt Nam và thế giới. Hôm nay: 27/09/2021 | 11:19 AM
Topics:    

Võ Phi Nhật Huy là ai? Đi tìm sự thật lời đồn Võ Phi Nhật Huy lừa đảo


Summary

Đây là bài viết: Võ Phi Nhật Huy là ai? Đi tìm sự thật lời đồn Võ Phi Nhật Huy lừa đảo của Bizday.net trong nhóm bài viết "Bài học khởi nghiệp" xoay quanh . Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/vo-phi-nhat-huy-lua-dao.html

QR Code +

Quét hoặc chụp lại QR Code của bài viết này để đọc lại khi có thời gian. (-)
Võ Phi Nhật Huy lừa đảo? Đúng hay là tin đồn thất thiệt
Võ Phi Nhật Huy lừa đảo? Đúng hay là tin đồn thất thiệt

Doanh nhân trẻ Võ Phi Nhật Huy, ông chủ của Big Group, giàu có, tài hoa, đẹp trai,… nhưng tại sao lại có những tin đồn như Võ Phi Nhật Huy lừa đảo, từ lừa đảo nghe có vẻ rất tồi tệ, chúng ta cùng đi tìm sự thật về tin đồn này nhé.

Võ Phi Nhật Huy là ai?

Võ Phi Nhật Huy là doanh nhân trẻ khá nổi tiếng trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, là ông chủ của Big Group (tập đoàn đa nghành về bất động sản cho thuê gồm hệ sinh thái Big Land, Big Success, Big Invest, Big Arch, Big Care, Big Tech), anh nổi tiếng nhờ cả tài năng, thương trường, và cả những tin đồn liên quan không hay về anh, không biết vô tình hay cố ý, nhưng cái tên Võ Phi Nhật Huy hiện tại rất nổi tiếng tại Việt Nam nói chung, nổi tiếng trong cộng đồng khởi nghiệp nói riêng, kèm với sự nổi tiếng này là những tin đồn có phần thất thiệt như “Võ Phi Nhật Huy lừa đảo” hay “Võ Phi Nhật Huy đa cấp”,…

Võ Phi Nhật Huy lừa đảo? Đúng hay chỉ là tin đồn thất thiệt
Võ Phi Nhật Huy sinh ra ở Huế, ra Sài Gòn học tập tại trường ĐH Kiến Trúc, anh là thủ khoa đầu ra nghành Kiến Trúc tại ĐH Kiến Trúc, TP Hồ Chí Minh.

Võ Phi Nhật Huy là doanh nhân, tác giả, diễn giả, nhà huấn luyện về kinh doanh Bất Động Sản, công ty Big Group của anh với hệ sinh thái gồm nhiều công ty con như Big Land, Big Success, Big Invest, Big Arch, Big Care, Big Tech, hệ thống nhượng quyền của Big Group với hơn 2000 sản phẩm cho thuê: Phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, văn phòng, khách sạn tại nhiều thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Võ Phi Nhật Huy lừa đảo? Đúng hay chỉ là tin đồn thất thiệt

Tin đồn Võ Phi Nhật Huy lừa đảo bắt đầu từ việc công ty con của Big Group, Big Success công ty tổ chức huấn luyện về kinh doanh bất động sản cho thuê, thuyết trình về dạy làm giàu lĩnh vực bất động sản  cho thuê, phòng trọ cho thuê, mọi người cho rằng Big Success có hình thức dạy và bơm tư tưởng làm giàu giống với bán hàng đa cấp, nên từ đây những tin đồn không hay như: Võ Phi Nhật Huy lừa đảo, Võ Phi Nhật Huy đa cấp mới xuất hiện và lan truyền rộng rãi.

Vậy điều này: Võ Phi Nhật Huy lừa đảo là đúng hay là một tin đồn thổi thất thiệt

  • Nhìn nhận mà nói, chỉ cần một người trẻ những thành công, dù là lĩnh vực này hay lĩnh vực khác đi nữa thì họ cũng là một tài năng, cần được phát triển chứ không nên trù dập.
  • Nếu chỉ dựa vào đa cấp, thì liệu Võ Phi Nhật Huy có sở hữu nhiều bất động sản, nhiều khu sinh sống cho thuê, hay xây dựng được thương hiệu riêng hay không? Đây là những câu hỏi nên được trả lời, trước khi nhận định về ai đó, bởi cái gì cũng nên nhìn nhận thấu đáo về nhiều mặt của một vấn đề.
  • Nhưng những lời khẳng định hay hoài bão của Võ Phi Nhật Huy là IPO công ty Big Group tại Mỹ với giá 200 tỷ, một con số quá lớn, điều này cũng là một phần dậy lên tin đồn Võ Phi Nhật Huy đa cấp lừa đảo.

Có thể những tin đồn đó đúng đi nữa, thì với tài năng của họ, họ đã tạo râ nhiều công ăn việc làm cho nhiều người, đó là điều đáng nói và cần được tôn trọng.

Đây chủ là suy nghĩ chủ quan từ cá nhân mình đối với Võ Phi Nhật Huy, còn bạn, suy nghĩ và ý kiến của bạn thế nào về tin đồn Võ Phi Nhật Huy lừa đảo? Hãy bình luận suy nghĩ của mình xuống ô bình luận phía dưới nhé.

Từ khóa: Võ phi nhật huy lừa đảo | võ phi nhật huy đa cấp | võ phi nhật huy là ai | sự thật về võ phi nhật huy | võ phi nhật huy triệu phú .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *