🕘 26/05/2024 | 01:45 AM (+7 - Asian)

Vĩnh Phát mobile lừa đảo! Vĩnh Phát mobile có uy tín không?


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Vĩnh Phát mobile lừa đảo! Vĩnh Phát mobile có uy tín không? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/vinh-phat-mobile.html

Vĩnh Phát mobile là hệ thống bán lẻ điện thoại di động và phụ kiện tại TP. HCM được rất nhiều người ở khu vực này biết đến. Nhưng hiện nay trên mạng internet xuất hiện rất nhiều cụm từ liên quan đến Vĩnh Phát như “Vinh Phat mobile lừa đảo” khiến người muốn mua hàng tại địa chỉ này rất hoang mang. Cũng rất nhiều người thắc mắc “Vĩnh Phát mobile có uy tín không“, “Có nên mua hàng ở Vĩnh Phát mobile“,…

Vậy bài viết sau đây sẽ làm rõ cho các bạn về Vĩnh Phát mobile, về những tin đồn liên quan tới hệ thống cửa hàng di động Vĩnh Phát mobile.

Vĩnh Phát mobile lừa đảo! Đi tìm sự thật về những lời đồn này

Mình có thu thập, tổng hợp được một số nguồn tin trên internet nói về phốt Vĩnh Phát lừa đảo như sau:

Vĩnh Phát mobile có uy tín không?

Tin đồn về việc Vĩnh Phát mobile lừa đảo khách hàng là như thế nào!

“Vĩnh Phát Mobile làm ăn ko uy tín, lừa đảo khách hàng”:

Hồi tháng 8 em có mua 1 đt Sony Z1 mới 100% của cửa hàng, dùng được 13 ngày thì máy hư và em gửi bảo hành, từ ngày nhận bảo hành đến nay đã hơn 17 ngày làm việc nhưng không sửa được, nó vượt quá cam kết 15 ngày xử lý của cửa hàng.

Vấn đề bức xúc là:

  • Em viết mail nhưng không được trả lời.
  • Viết comment trên website thì bị xóa.
  • Hỏi nhân viên VP thì kêu em chờ không kỳ hạn, hoặc thu lại với giá 4tr (em mua 8.6tr) hoặc mang máy hư về. Nói một hồi nhân viên gọi điện đổ lỗi nói với em là máy cấn móp không bảo hành, em không chấp nhận do móp rất nhỏ và nv đã nhận máy hơn 15 ngày lại bảo là không BH.

Từ ngày 7 tháng 10 Vĩnh Phát ra chính sách bảo hành mới và áp dụng luôn từ ngày này là sản phẩm xách tay bán trong hệ thống Vĩnh Phát sẽ không được bảo hành màn hình và cảm ứng (Trước đây họ có bảo hành 12 tháng cả màn hình lẫn cảm ứng) đọc đến đây mọi người thắc mác là 1 hệ thống như Vĩnh Phát sắp khai trương rầm rộ 3 chi nhánh sao lại hạ mức trách nhiệm bảo hành xuống? vâng tất cả vì 1 chữ lợi nhuận.

Trước đây họ chấp nhận gánh rủi ro này cho khách hàng nhưng giớ với bước tiến mới họ đẩy trách nhiệm này cho phía khách hàng và khi rủi ro giảm thì lợi nhuận của họ tăng lên. Hoan hô bước tiến mới trong chính sách chắm sóc khách hàng của Vĩnh Phát.

Hệ thống Vĩnh Phát cũng là nơi bán xách tay không cho thử nước với các sản phẩm có chức năng chống nước các kiểu, anh em nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Vĩnh Phát mobile lừa đảo!

Vĩnh Phát mobile có uy tín không? Có nên mua điện thoại di động hay máy tính bảng tại Vĩnh Phát mobile hay không?

Đấy là những nguồn tin nói về Vinh Phat mobile lừa đảo. Mình không dám chắc đây là nguồn tin đúng nên chúng ta chưa thể đánh giá doanh nghiệp này lừa đảo được.

Có thể bạn quan tâm:

>> Maxmobile lừa đảo! Maxmobile có uy tín không?

>> Bảo Tuyết mobile lừa đảo! Bảo Tuyết mobile có uy tín không?

>> MSMobile lừa đảo bán hàng dựng! MSMobile có uy tín không?

>> Hnam mobile lừa đảo? Cùng đi tìm sự thật

>> Hoàng Hà mobile lừa đảo, Hoàng Hà mobile có uy tín không?

>> Hungmobile lừa đảo? Hungmobile có uy tín không? Đừng bỏ qua bài viết này

>> Duchuymobile lừa đảo? Thực sự Đức Huy mobile có uy tín không?

>> XTmobile lừa đảo! XTmobile có uy tín không?

Và với tin đồn này (có thể là đúng hoặc sai, có thể là một sai sót của nhân viên hay có thể chỉ là một sự bôi nhọ vô căn cứ của đối thủ), bạn có quyền tin hoặc không, tất cả chỉ là để tham khảo, tất cả cũng chỉ là một câu chuyện trong kinh doanh mà khó doanh nghiệp nào có thể tránh khỏi.

Nếu bạn đang tìm kiếm hay quan tâm tới việc mua được một chiếc điện thoại tốt, uy tín và đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm về một số đơn vị bán lẻ điện thoại sau đây.

Các đơn vị này ít nhiều đều có “phốt” lừa đảo khách hàng (trả biết đúng hay chỉ là bôi nhọ), nhưng bạn có thể dùng để tham khảo.

Còn bạn, nếu bạn đang có ý muốn tìm hiểu mua điện thoại thì có thể tham khảo ở những thông tin trên, còn nếu bạn đang muốn kinh doanh tạo ra một công ty khởi nghiệp mảng này thì đừng quên rút cho mình một bài học khởi nghiệp nhé.

Vĩnh Phát mobile có uy tín không?

Vĩnh Phát mobile có uy  tín không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vĩnh Phát mobile hiện đang có 6 cửa hàng phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng ở khu vực này. Địa chỉ này được rất nhiều người biết đến và cửa hàng của họ cũng khá đông khách nên theo mình thì đây là một địa chỉ khá uy tín để mua điện thoại di động. Chính sách mua bán, bảo hành hay khiếu nại của họ cũng rõ ràng nên bạn có thể đến giải quyết dễ dàng khi sản phẩm gặp trục trặc hay có vấn đề gì đó.

Có nên mua hàng ở Vĩnh Phát mobile?

Theo mình, một doanh nghiệp kinh doanh ra đời không thể lúc nào cũng hoàn hảo trong mắt khách hàng được. Ngay cả những doanh nghiệp đầu ngành về điện thoại di dộng như thegioididong.com hay fptshop.com.vn còn không tránh khỏi những phàn nàn của khách hàng nữa là các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ như Vĩnh Phát.

Bởi vậy với câu hỏi “có nên mua hàng ở Vĩnh Phát mobile” thì mình nghĩ là có vì chỉ có bản thân mình trải nghiệm thì mình mới có cái nhìn đúng đắn nhất về họ.

Lời kết

Có thể thấy rằng rất khó để đánh giá về việc Vĩnh Phát mobile có uy  tín không đúng không các bạn. Hy vọng với các chia sẻ phía trên của Bizday.net về “Vĩnh Phát mobile”, các bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời khách quan và chính xác nhất.

Bạn cũng đừng quên để lại bình luận nếu có thắc mắc thay đóng góp thêm cho bài viết này nhé. Chúc các bạn vui vẻ và mua được sản phẩm ưng ý nhất!

Từ khóa liên quan: vinh phat mobile lừa đảo 2017 | vinhphatmobile có lừa đảo hay không | vinh phat mobile lừa đảo 2018 | vĩnh phát mobile trả góp | vinh phat iphone 7 plus | vinh phat iphone 6s plus | vinh phat mobile iphone 6 plus | vĩnh phát iphone | vĩnh phát mobile trả góp.

Nội dung liên quan