🕘 20/04/2024 | 23:52 PM (+7 - Asian)

MBA là gì? Văn bằng MBA là gì? Học MBA tại Việt Nam ở đâu tốt nhất


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: MBA là gì? Văn bằng MBA là gì? Học MBA tại Việt Nam ở đâu tốt nhất của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Thuật ngữ kinh tế" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/van-bang-mba.html

MBA là gì? Văn bằng MBA là gì? Học MBA tại Việt Nam ở đâu tốt nhất? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bạn có muốn tìm hiểu về MBA không? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc này cho bạn để bạn có kiến thức rộng và sâu hơn về MBA nhé.

MBA là gì?

MBA là chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) một trong những chương trình cao học đang thu hút nhiều học viên tại Việt Nam.

Chương trình MBA mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về thực tiễn kinh doanh của thị trường. Nội dung đào tạo MBA rất đa dạng, phong phú, gắn liền với mọi vấn đề trong kinh doanh, cung cấp cho người học những kiến thức và kĩ năng chuyên nghiệp có thể đáp ứng được công việc quản lý kinh doanh đầy phức tạp. MBA là sự cân bằng giữa giáo dục kinh doanh chính thức và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. MBA hướng người học tới việc quản lí hoạt động của một bộ phận kinh tế toàn cầu, vì vậy nội dung môn học thường được nêu thành các chủ đề có ý nghĩa rất sâu và rộng mở. Đó là những vấn đề mang tính toàn cầu chứ không chỉ hạn hẹp trong phạm vi một quốc gia hay một thị trường cụ thể nào. Điều đó giúp học viên có được một tầm nhìn rộng mở, bao quát.

MBA là gì?
MBA là gì?

Văn bằng MBA là gì?

Văn bằng MBA là bằng sau đại học của chương trình đào tạo thạc sĩ. Văn bằng MBA hiện nay được rất nhiều bạn theo học nhiều nhất trên thế giới vì nó mang lại cho người học chiều giá trị và lợi ích. Tấm bằng MBA và chương trình học MBA sẽ đem đến cho bạn sự phát triển về sự nghiệp của cá nhân người học.

Học MBA tại Việt Nam ở đâu tốt nhất

Sau khi đã hiểu về MBA là gì văn bằng MBA là gì thì chúng ta tiếp tục tìm hiểu địa chỉ học MBA tại Việt Nam tốt nhất.

Học MBA tại Việt Nam ở đâu tốt nhất đang là một câu hỏi được rất nhiều cá nhân chú tâm. Vậy bí quyết lựa chọn địa chỉ học MBA tốt nhất là gì?

Đại học Công nghệ Đông Á – Nơi lựa chọn học MBA tốt nhất hiện nay

Không truyền thông rầm rộ như những trường Đại học khác, trường ĐH Công nghệ Đông Á vẫn âm thầm đào tạo các thế hệ học viên ra trường với đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc không hề thua kém các trường Đại học thuộc tốp đầu Việt Nam. Đặc biệt đối với chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, nhà trường luôn chú tâm đến các kiến thức thực tế gắn liền với các mô hình kinh tế tại Việt Nam.

Khung chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường được Bộ GD- ĐT phê duyệt về nội dung không khác biệt so với các trường khác. Giảng viên tham gia giảng dạy chương trình MBA tại trường đều là những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, hay những chuyên gia đầu ngành như: TS Lê Đăng Doanh ( Nguyên viện trưởng Viện kinh tế trung ương) – Cô Ngô Minh Anh ( Nguyên giám đốc tư vấn công ty CP tư vấn MCG) – PGS.TS Đặng Đức Sơn ( Chuyên gia tài chính cao cấp) – TS Hà Thị Ngọc Hà ( Bộ tài chính)….

Bên cạnh đó chương trình đào tạo bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, đi sâu với thực tế tại Việt Nam cũng là một lựa chọn ưu tiên cho những cá nhân có trình độ tiếng Anh mức trung binh. Mặt khác học phí nhà trường phù họp với mức thu nhập học viên (18 triệu đồng/năm học).

Ngoài ra việc lựa chọn học MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, bạn sẽ được học tập trong môi trường gắn liền với Doanh nghiệp, mà cụ thể là Tập đoàn Polyco, vì vậy bạn có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm quản lý kinh doanh của lãnh đạo Tập đoàn. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu thông tin trường Đại học Công nghệ Đông Á để trả lời cho câu hỏi lựa chọn học MBA tại Việt Nam ở đâu tốt nhất.

Trên đây là câu trả lời cho các câu hỏi MBA là gì văn bằng MBA là gì. Ngoài ra chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn địa chỉ học MBA tại Việt Nam tốt nhất. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho các bạn.

Từ khóa liên quanba và mba là gì | điều kiện học mba | học mba ở đâu | học mba mất bao lâu | mba wiki | tự học mba | có nên học mba tại việt nam | các chương trình mba uy tín tại việt nam | học mba tại tphcm | học mba tại hà nội | nên học mba liên kết ở đâu | kinh nghiệm học mba tại cfvg.

Nội dung liên quan