🕘 26/05/2024 | 02:14 AM (+7 - Asian)

Traveloka lừa đảo! Traveloka là gì? Traveloka có uy tín không?


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Traveloka lừa đảo! Traveloka là gì? Traveloka có uy tín không? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/traveloka.html

Gần đây, những cụm từ như “Traveloka lừa đảo” hay “Traveloka có uy tín không” được rất nhiều người người tìm kiếm trên mạng internet. Vậy do đâu mà có tin đồn về Traveloka lừa đảo, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Traveloka là gì?

Traveloka là một ứng dụng booking trực tuyến hàng đầu của Indonesia – quốc gia đứng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Đông Nam Á. Ngay khi dự án ra đời đã nhận được quỹ East Venture rót mạnh vốn đầu tư. Tới năm 2013, Traveloka là startup châu Á đầu tiên nhận được quỹ đầu tư Series A từ Global Founders Capital.

Hiện nay, Traveloka đã có mặt tại hầu hết quốc gia Đông Nam Á, như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippine và cả Việt Nam. Với hơn 120.000 khách sạn trong khu vực và trên toàn thế giới, cùng hơn 100.000 đường bay khắp châu Á, Châu Âu và châu Mỹ cũng đã bắt tay với Traveloka để đưa ra các chính sách giá thân hiện với túi tiền của người dùng. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Traveloka đã bổ sung hạng vé máy bay thương gia cho tất cả các đối tượng khách hàng tại Đông Nam Á.

Traveloka lừa đảo! Traveloka có uy tín không?

Tin đồn Traveloka lừa đảo có từ đâu?

Mình có tổng hợp những nguồn thông tin nói về Traveloka lừa đảo như sau:

  • Mình thì đặt ks thanh toán xong liên hệ trước ngày đi thì kêu không co giao dịch này. Liên hệ trực tiếp traveloka thì kêu đợi đợi, rồi im luôn, không liên hệ lại. Kiểu vô trách nhiệm. Mai đến ks k giao phòng thì không biết phải kiện ai đây.
  • Không nên giao dịch với Traveloka, sau khi mua vé xong không chịu xuất hóa đơn với lý do không báo trước và ngày 30 hết tháng, trong khi đó không có chính sách nào về xuất hóa đơn trên web. Làm việc kiểu ngang xương và vô trách nhiệm. Anh chị nào mua vé đi công tác không nên mua ở đây, nên mua thẳng trực tiếp các hãng hàng không tốt hơn. Dỡ ẹc, kinh doanh tốn thuế.
  • cứ mua vé Traveloka đi, khi cần xử lý thay đổi sau thanh toán chỉ có tăng xông mà chết tức thôi, đúng kiểu cứ mày thanh toán xong tiền về túi tao rồi còn mày chết chìm hay chết nổi thì mặc kệ mày… ôi thôi, dẹp dẹp, cứ đại lý mà mua cho lành, hỗ trợ tận tình đến giây phút cuối cùng.

Đây là những nguồn tin bắt đầu cho tin đồn Traveloka lừa đảo. Theo mình nghĩ để đánh giá một doanh nghiệp lừa đảo hay không thì không thể dựa vào những nguồn tin như thế này trên mạng được.

Traveloka là gì?

Traveloka có uy tín không?

Theo mình thì Traveloka uy tín và bạn có thể sử dụng giao dịch với Traveloka.

  • Traveloka thường xuyên có những chương trình khuyến mãi lên tới 15-20%, thậm chí hơn, giá phòng khách sạn, vé máy bay nên bạn dùng Traveloka cho những chuyến đi. Nếu biết cách đặt và có kế hoạch, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí cho cả hành trình khi dùng Traveloka đặt khách sạn vé máy bay giá rẻ đấy.
  • Về giao diện thì Traveloka có giao diện cả web và app dễ nhìn, sắp xếp khoa học và trực quan.
  • Thái độ với khách hàng khá tốt: Nhân viên chat trả lời nhanh chóng, lịch sự, giải thích rõ ràng.
  • Ngoài thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard thì Traveloka cũng khá nhanh tay khi mở thêm các cổng thanh toán phù hợp với người Việt như cổng thanh toán OnePay (dùng thẻ ATM của các ngân hàng nội địa) và Payoo (các điểm thanh toán ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi, v.v…).

Trên đây là bài viết về Traveloka giúp bạn có cái nhìn tổng quát về Traveloka. Hãy thử trải nghiệm Traveloka cho những chuyến đi của mình để cảm nhận giá trị mà Traveloka mang lại cho bạn nhé.

Nội dung liên quan