🕘 26/05/2024 | 00:54 AM (+7 - Asian)

Trang trí nhà trọ cho sinh viên? Sao cho đẹp?


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Trang trí nhà trọ cho sinh viên? Sao cho đẹp? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/trang-tri-nha-tro-dep.html

Phòng trọ sinh viên thường có diện tích khá nhỏ chỉ từ 12 – 15 m2. Để trang trí phòng trọ sinh viên một cách tốt nhất cần phải quan tâm đến độ tiện nghi, cân nhắc diện tích và một số nội thất cơ bản. Dưới đây là một số cách giúp bạn khi trang trí phòng trọ.

Trang trí phòng trọ theo kiểu chung cư mini

Trang trí nhà trọ đẹp cho sinh viên? Bạn biết những gì

Mặc dù với diện tích nhỏ, nhưng với kiểu trang trí nội thất này bạn sẽ hoàn toàn có thể có một phòng trọ đơn giản, nhưng nội thất hiện đại thoải mái. Việc sử dụng các vách ngăn nhỏ sẽ giúp cho việc bố trí các đồ dùng nội thất trở nên đơn giản hơn. Sử dụng nhiều tủ kệ mini thay vì để đồ đạc tràn lan ra bên ngoài là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng khi thiết kế phòng trọ sinh viên theo kiểu chung cư mini

Phòng trọ thường sẽ có gác lửng và căn hộ chung cư thì không có chi tiết này. Do đó, chúng ta cần phải bố trí các chi tiết không quá to như tủ đầu giường, ghế đặt lọ hoa, tranh ảnh hoặc tivi thư giãn là phù hợp. Phía dưới gác là phần không gian vô cùng thoải mái cho các tiện nghi bắt buộc như: bếp, nhà vệ sinh, bàn ăn..

Một số mẫu phòng trọ cho sinh viên được thiết kế tinh tế

Không chỉ đáp ứng nhu cầu mà các mẫu phòng trọ cần phải phù hợp với tính cách cũng như nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra yếu tố phong thủy cũng không thể bỏ qua. Dưới đây là một vài thiết kế phòng trọ đơn giản cùng  như thiết kế phá cách mà bạn đọc có thể tham khảo:

Trang trí phòng trọ cho nữ sinh viên:

Một số mẫu phòng trọ cho sinh viên được thiết kế tinh tế

Mẫu phòng trọ gọn gàng dành cho diện tích nhỏ

Một số mẫu phòng trọ cho sinh viên được thiết kế tinh tế

Cách trang trí lại phòng trọ cũ

Đối với các căn phòng trọ cũ kĩ vì thời gian, tường và một số vật dụng thường đã bị xĩ màu. Điều đầu tiên để làm cho căn phòng trở nên tươi mới hơn có thể là dùng giấy dán tường cao cấp. Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện có thể thuê người sơn lại phòng trọ theo yêu cầu. Tuy nhiên việc sơn lại thường vướng phải ý kiến của chủ trọ về sự đồng nhất. Do đó sử dụng giấy dán tường là phương pháp phù hợp nhất.

Sau khi làm mới tường của trọ, phần tiếp theo bạn có thể thực hiện là tận dụng các đồ vật cũ trong trọ như bàn ghế, tủ. Để làm mới các vật dụng này thì sơn bằng màu sắc yêu thích cũng là một ý tưởng khá hay.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể trang trí phòng trọ sinh viên cũ hoặc phòng trọ sinh viên mới theo nhu cầu. Để có một nơi ở tạm thời theo sở thích thì công việc trang trí không thể bỏ qua. Cần bất cứ thông tin gì về nhà trọ, bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Nội dung liên quan