🕘 21/03/2023 | 20:35 PM (+7 - Asian)

Topica native có uy tín không! Đi tìm sự thật về Topica native


Giới thiệu

Chào 14.189.106.36. Đây là bài viết: Topica native có uy tín không! Đi tìm sự thật về Topica native của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/topica-native.html
Topica Native là mô hình đào tạo tiếng anh trực tuyến. Hẳn không ít nhiều người biết đến Topica Native nhưng dạo gần đây có rất nhiều nguồn tin cho rằng: Topica Native lừa đảo, điều này đã khiến nhiều người muốn học trực tuyến ở đây khá hoang mang. Vậy thực hư tin đồn Topica Native thực sự ra sao và Topica Native có tốt không, có đáng tin hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Topica Native là gì?

Topica Native là là sản phẩm đột phá về công nghệ với ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến theo phương pháp Adaptive Learning được chính thức ra mắt ngày 12 tháng 3 năm 2014; tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống và công việc.

Topica native lừa đảo! Đi tìm sự thật về Topica native
Topica Native là sản phẩm tiếp theo của tổ hợp công nghệ Giáo dục TOPICA, đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo trực tuyến. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ Topica Native mở các lớp học trực tuyến, giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy trực tiếp cho học viên qua lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động.

Tin đồn về “Topica Native” bắt nguồn từ đâu?

Tin đồn Topica Native có lẽ bắt nguồn từ topic này trên diễn đàn:
“Mình thật khuyên bạn nào muốn đăng kí học hãy tìm hiểu thật kĩ trước đi ạ, kẻo lại bị mất tiền oan như mình. Không biết người viết bài viết này được Topica trả bao nhiêu tiền để viết một bài viết giả dối và sai sự thật đối với người đọc tới như vậy. Mình cũng vì tin tưởng bài viết mà đăng kí khóa 360 ngày 18tr để rồi chỉ học 2 tháng và từ bỏ vì chương trình học tệ kinh khủng không thể nào tưởng tượng được. Nói khó nghe là như cứt luôn ấy ạ. Cho nên các bạn cân nhắc thật kĩ, cân nhắc thật kĩ, cân nhắc thật kĩ (điều quan trọng phải nói 3 lần) nếu không muốn phí 1 đống tiền để quăng vào đống cứt như mình ạ.
Topica Native có tốt không?
P/S: Trung tâm này cũng vô cùng thiếu đạo đức kinh doanh luôn, học viên không học được thì không hề quan tâm giải quyết, cứ gởi bài học liên tục cho có và luôn bảo mình tìm người chuyển nhượng, nghe mắc cười ha, khi anh bị người bán dụ bỏ ra 1 đống tiền để mua 1 cái bánh với bao nhiều lời nói có cánh tốt đẹp và khi anh mua về phát hiện nó không như quảng cáo và mong đợi, thậm chí nó còn là 1 cái bánh cứt, thì việc anh có thể làm không phải là trả lại cho người bán vì “Topica hoàn toàn không chịu trách nhiệm” trích nguyên văn của quản lý học tập, việc anh làm chỉ có thể là đi nói dối để chuyển nhượng cái bánh cứt đó cho người khác để họ chịu thay anh, còn người bán thì vẫn vô tư hưởng lợi từ những thiệt hại của khách hàng và vẫn tồn tại và phát triển dựa trên sự vô lương tâm và phi đạo đức đó.”
Đây là ý kiến cá nhân của một chủ topic nên chúng ta không thể vì điều này mà đánh giá là Topica Native lừa đảo hay không tốt được.

Topica Native có tốt không?

Topica Native được mở ra là để giúp các bạn muốn học tiếng anh nhưng không có thời gian để đến lớp học tiếng anh hằng ngày.

Luyện nói tói đa 16h mỗi ngày

Yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một môi trường luyện tập với người bản ngữ đều đặn, thường xuyên – điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu hụt. Áp dụng những công nghệ mới nhất, mỗi ngày từ 8 giờ đến 24 giờ các lớp học của Topica Native được mở ra đều đặn, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ dù học ở bất cứ đâu.

Luyện nói cùng giáo viên bản ngữ Anh – Mỹ – Úc

100% giáo viên tại Topica Native là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada nhằm giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Các giáo viên được lựa chọn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và trung tâm tiếng Anh nổi tiếng.
Bên cạnh các giáo viên bản ngữ trên lớp, mỗi học viên tại Topica Native luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Giáo viên hướng dẫn sẽ phân tích lịch sử học tập, theo dõi quá trình học tập hàng ngày, dựa vào nhận xét của giáo viên bản ngữ và mục tiêu học tập của từng học viên để đưa ra lời khuyên chính xác cho việc học.
Với những gì Topica Native mang lại cho học viên thì có thể nói Topica Native là nơi đào tạo tiếng anh trực tuyến tốt để các bạn yên tâm đăng ký học tiếng anh online tại nhà nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *