🕘 26/05/2024 | 01:52 AM (+7 - Asian)

Top các món quà tặng cao cấp mà bạn nên bỏ túi


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Top các món quà tặng cao cấp mà bạn nên bỏ túi của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/top-cac-mon-qua-tang-cao-cap-ma-ban-nen-bo-tui.html

Những món quà tặng cao cấp vừa thể hiện thành ý của người tặng, vừa đem lại giá trị cho người sử dụng, thắt chặt tình cảm đôi bên. Bạn đang loay hoay chưa biết nên lựa chọn quà tặng gì khi được mời đến dự các bữa tiệc quan trọng? Bạn đau đầu khi phải nghĩ quà tặng trong dịp sinh nhật sếp? Hãy đọc ngay bài viết của Decopro dưới đây nhé, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những gợi ý đầy bất ngờ.

  • Quà tặng khai trương

Khai trương là dịp quan trọng đối với mỗi cá nhân. Nó đánh dấu thời điểm bắt đầu triển khai những dự định, hoài bão, ý tưởng lớn. Cho nên dịp khai trương không nên để xảy ra sai sót cho gia chủ hay cả những người đến dự, làm sứt mẻ tình cảm đôi bên. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn quà tặng khai trương có thể tham khảo một vài món quà sau:

  • Cây pha lê tài lộc

Top các món quà tặng cao cấp mà bạn nên bỏ túi

Cây pha lê tài lộc

Cây pha lê tài lộc cũng là một trong những món quà tặng khai trương, tân gia độc đáo mà bạn nên bỏ túi. Nếu có dịp được mời đi dự khai trương bạn nên mang món quà này tặng bạn bè, người thân. Ngụ ý của món quà chính là việc chúc cho gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều tài lộc và may mắn.

  • Các biểu tượng kỳ quan thế giới

Top các món quà tặng cao cấp mà bạn nên bỏ túi

Biểu tượng kỳ quan thế giới

Kinh doanh ai cũng muốn mình luôn phát triển, mở rộng phạm vi. Vì thế, việc tặng các món quà là biểu tượng của khu vực, thế giới ngụ ý chính là chúc phúc cho gia chủ nhanh chóng làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, vươn xa hơn trên thương trường.

  • Quà tặng sinh nhật sếp

Lấy lòng sếp luôn là mục tiêu của nhiều người khi mới đi làm tại các nơi. Việc có được thiện cảm của cấp trên giúp công việc của bạn ổn thoả hơn rất nhiều. Đồng thời cũng có nhiều cơ hội được cất nhắc lên vị trí mới. Vì thế, trong các dịp đặc biệt, nhiều người thường tìm hiểu các món quà tặng cao cấp để dành lấy lòng sếp. Tuy nhiên, không phải cứ đắt tiền là sẽ tốt, có đôi khi những món quà đơn giản lại giúp ích cho bạn nhiều hơn. Một số món quà tặng được Decopro gợi ý cho bạn gồm có: 

  • Quả cầu pha lê trang trí

Top các món quà tặng cao cấp mà bạn nên bỏ túi

Quả cầu pha lê trang trí

Quả cầu pha lê trang trí là một món quà tinh xảo và mang tính thẩm mỹ cao. Nếu sếp bạn yêu cái đẹp thì đây quả là một gợi ý quá tuyệt vời và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

  • Móc chìa khóa

Top các món quà tặng cao cấp mà bạn nên bỏ túi

Móc chìa khóa Zobo tại Shop Decopro.vn – Thương hiệu hàng đầu thế giới

Đây là món quà ít người nghĩ tới nhất. Không một ai nghĩa rằng một chiếc móc chìa khóa đơn giản lại giúp bạn lấy lòng sếp dễ dàng và nhanh chóng. Những mẫu móc chìa khoá có thương hiệu, nếu sếp yêu thích và sử dụng thì món quà đó sẽ theo sếp cả ngày, mọi nơi. Tức là làm việc gì, có ý tưởng cất nhắc gì, sếp cũng có thể nhìn thấy bạn đầu tiên.

->>> Xem thêm các mẫu móc chìa khóa đẹp Decopro.vn tại:  https://decopro.vn/moc-khoa-thoi-trang/

  • Hộp bút để bàn làm việc

Top các món quà tặng cao cấp mà bạn nên bỏ túi

Hộp bút để bàn làm việc

“Nhìn vật như thấy người” là câu nói ứng với món quà này. Khi bạn mua một chiếc hộp bút để bàn làm việc, sếp sẽ như thấy bạn mỗi ngày, bởi công việc thì không thể thiếu được việc sử dụng đến những chiếc bút.

  • Các món quà tặng cao cấp vào các dịp khác

Ngoài những món quà tặng cao cấp và độc đáo phía trên, bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn cơ hội tặng một số món quà sau vào các dịp phù hợp. Cụ thể:

  • Set decor trang trí

Top các món quà tặng cao cấp mà bạn nên bỏ túi

Minh hoạ set decor trang trí

Các set decor trang trí phòng thường được sử dụng làm quà tặng cao cấp khi đi dự đám cưới, tiệc kỷ niệm cưới. Nhìn hình thức, các sản phẩm decor nhìn cực kỳ nhã nhặn, đơn giản và dễ trang trí, sử dụng sau khi kết thúc tiệc.

  • Các vật phẩm phong thuỷ

Top các món quà tặng cao cấp mà bạn nên bỏ túi

Kỳ lân phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ mang giá trị tinh thần và tâm linh tích cực. Chính vì thế, việc sử dụng các vật phẩm phong thuỷ làm quà tặng là ý tưởng cực kỳ tuyệt vời, thuyết phục. Nó giúp cho các mối quan hệ được thắt chặt tình cảm, bền lâu hơn bao giờ hết. 

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn một số món quà tặng cao cấp cho một số dịp đặc biệt. Ngoài những món quà trên, Decopro còn có nhiều các sản phẩm quà tặng khác cực kỳ độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn. Hãy ghé ngay Shop bán đồ trang trí và quà tặng Decopro.vn để chúng tôi tư vấn cho bạn những món quà cụ thể cho các dịp đặc biệt khác nhau bạn nhé.

Nội dung liên quan