🕘 20/04/2024 | 20:58 PM (+7 - Asian)

Top 4 Địa chỉ bán máy giặt – máy sấy công nghiệp giá rẻ TPHCM


Giới thiệu

Chào 3.149.250.1. Đây là bài viết: Top 4 Địa chỉ bán máy giặt – máy sấy công nghiệp giá rẻ TPHCM của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/top-4-dia-chi-ban-may-giat-may-say-cong-nghiep-gia-re-tphcm.html

Tìm kiếm địa chỉ bán máy giặt – máy sấy công nghiệp giá rẻ TPHCM hiện là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, bởi thiết bị này góp phần cắt giảm nhiều chi phí trong kinh doanh. Bên cạnh việc tìm kiếm nơi cung cấp có giá rẻ thì cần phải chú ý thêm chất lượng đi kèm. Đó chính là sự hoạt động ổn định và lâu dài mới thật sự mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp kinh doanh. Và dưới đây là top 4 địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ nên tham khảo

  1. SLC – Địa chỉ cung cấp máy giặt – máy sấy công nghiệp giá rẻ TPHCM

Chúng ta đừng quá ham các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ mà không chú ý đến chất lượng, độ bền của thiết bị. Bởi ban đầu là giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng nếu không đảm bảo được hoạt động bình ổn thì chúng ta phải tốn kém thêm các khoản phí khác để thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng máy. Vì thế, tốt nhất là tìm đến địa chỉ có uy tín và danh tiếng.

SLC Vietnam là một trong những dịch vụ hoạt động về lĩnh vực cung cấp các loại máy giặt, máy sấy dạng công nghiệp có quy mô lớn tại Việt Nam. Tại đây cung cấp đầy đủ các thiết bị máy công nghiệp với nhiều thương hiệu, giá khác nhau. Cùng với đó là dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thay thế đi kèm để mang lại sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất cho khách hàng.

 

  1. Máy giặt công nghiệp 123

Máy giặt công nghiệp sẽ giúp chúng ta làm sạch nhanh số lượng lớn quần áo

Máy giặt công nghiệp 123 là một trong những công ty chuyên về máy giặt công nghiệp nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng như Hwasung Cleantech Korea, Oasis Japan, Stahl, Ipso, Hubsch, Renzacci… Cùng với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật nên mọi sự cố sửa chữa hay thay thế luôn được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên trên 100 người nên Máy giặt công nghiệp 123 hiện đã có hai cửa hàng chính nằm tại Hà Nội và TPHCM. Vì thế, mọi đối tượng khách hàng khi mua, sử dụng cũng dễ tiếp cận việc bảo trì và sửa chữa thiết bị từ chính cửa hàng cung cấp.

  1. Máy giặt công nghiệp INKO

INKO là thương hiệu của dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc và EURO tại Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các dòng máy với các công suất từ 20 đến 100kg với các chế độ giặt khô, giặt sấy… để khách hàng dễ lựa chọn phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Bên cạnh chuyên về máy giặt công nghiệp thì INKO hiện nay còn khá đa dạng về các dòng thiết bị máy công nghiệp khác như máy là, máy thổi form quần áo, thiết bị cầu là, máy là ép ủi sấy, dây chuyền giặt là, thiết bị giặt là phòng sạch, thiết bị phụ trợ giặt là… Vì thế mà mọi nhu cầu của các đơn vị nhà hàng, trường học, bệnh viện, dịch vụ giặt ủi, khách sạn đều được phục vụ tận tình nhất.

  1. Máy giặt công nghiệp King Mart Viet Nam

Nên tìm địa chỉ cung cấp uy tín để có giá rẻ cùng cam kết chất lượng

Mỗi một thiết bị sẽ có những chức năng nổi bật khác nhau, như nếu chọn máy sấy công nghiệp thì nó sẽ giúp chúng ta làm sấy khô nhanh mọi đồ dùng sau khi giặt. Vì thế mà trên thị trường khá đa dạng về sản phẩm máy giặt và máy sấy công nghiệp các loại. Từ chủng loại nhà sản xuất, công suất hoạt động, quy cách giặt cho đến giá cả vô cùng đa dạng. Vì thế, khách hàng rất khó chọn được một sản phẩm vừa ý, vừa túi tiền lại đảm bảo hiệu quả sử dụng.

King Mart Viet Nam  cung cấp cho thị trường tiêu dùng Việt Nam với đủ các nguồn gốc xuất xứ của máy giặt công nghiệp. Như Hwasung Cleantech của Korea Hàn Quốc, Pony của Ý, Oasis của Nhật, ADC của Mỹ, Girbau của Tây Ban Nha… Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới và đã được chứng minh từ trải nghiệm thực tế của người dùng.

Địa chỉ bán máy giặt – máy sấy công nghiệp giá rẻ TPHCM có uy tín là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bởi đây là nơi không chỉ đảm bảo mức giá thấp nhất thị trường mà còn cam kết chất lượng, độ bền cùng tuổi thọ của thiết bị lâu dài nhất có thể. Vì thế, hãy đến với Slcvietnam.com để được hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững và lâu dài nhất.

 

Nội dung liên quan