Thanks and best regards nghĩa là gì? Cách sử dụng đúng khi viết email

Bạn thường thấy các cụm từ “best regards” hay “thanks and best regards” ở cuối các email mà bạn nhận được từ đối tác hay một ai đó. Vậy “best regards nghĩa là gì” và “thanks and best regards nghĩa là gì“? Chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn ngay bài viết dưới đây và chỉ cho bạn cách sử dụng đúng các cụm từ này khi viết email.

Best regards nghĩa là gì?

Best regards nghĩa là gì

Best regards nghĩa là gì

Best regards dịch ra tiếng Việt nghĩa là “Trân trọng”. Cụm từ này là một trong những cách để kết thúc một lá thư tay hoặc email mang tính chất trang trọng, kể cả khi đó là một lá thư hay email phàn nàn.

Thanks and best regards nghĩa là gì?

Thanks and best regards dịch ra tiếng Việt nghĩa là “Cảm ơn và Trân trọng”. Cụm từ này thường được dùng ở cuối thư hoặc email mang tính nghiêm túc, trang trọng và lịch sự. Sau Thanks and best regards thường sẽ là phần kí tên của người gửi.

Thanks and best regards nghĩa là gì?

Thanks and best regards nghĩa là gì

Cách sử dụng đúng các cụm từ khi viết email

Với các email gửi cho đối tác, các email công việc thì bạn nên kết thúc email bằng các cụm từ “”best regards” hay “thanks and best regards” vì các cụm từ này thể hiện sự nghiêm túc, lịch sự. Không những thế, các cụm từ này còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Các cụm từ này dùng kèm với phần mở đầu là “Dear” trong các lá thư hoặc email thì vô cùng thích hợp. Tùy thuộc vào nội dung thư hoặc email và mối quan hệ giữa người viết và người nhận để chúng ta dùng các cụm từ kết thúc cho phù hợp như: Best, Thanks, Thanks again, Thanks so much, Sincerely, Take care,…

Đã hiểu rõ về “best regards nghĩa là gì” và “thanks and best regards nghĩa là gì” thì hi vọng mọi người sẽ sử dụng các cụm từ này một cách chính xác và đúng ngữ cảnh nhé.

Từ khóa liên quan: thank you and best regards | best regards viết tắt | thanks and best regards signature | thanks & regards | cuối thư tiếng việt nên viết gì | lời chào cuối email | kinddest regards là gì | thanks and best regards dịch | thanks &best regards.

You may also like...