🕘 19/03/2023 | 15:09 PM (+7 - Asian)

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam


Giới thiệu

Chào 157.90.182.30. Đây là bài viết: Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: mở tài khoản chứng khoán .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/tai-sao-nen-mo-tai-khoan-chung-khoan-tai-yuanta-viet-nam.html

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam đã ra mắt ưu đãi hấp dẫn ‘Cùng Yuanta đầu tư thả ga’, với 0% phí giao dịch cho khách hàng. Tất cả khách hàng thực hiện mở tài khoản cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi margin 6,8%, hơn nữa sẽ được miễn phí dùng hệ sinh thái số toàn diện. Ngoài ra còn nhiều lý do mà các bạn nên mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta. 

Yuanta đi đầu trong cung cấp công cụ hữu ích cho nhà đầu tư 

Sau thời gian ra mắt, công cụ YSradar hiện đang được rất nhiều các nhà đầu tư yêu thích khi kết hợp cả phân tích cơ bản với việc phân tích kỹ thuật giúp tối thiểu hóa rủi ro trên thị trường và có thể tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Yuanta Việt Nam chính là một trong những công ty chứng khoán tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp các công cụ hữu ích bậc nhất hiện nay, hỗ trợ nhà đầu tư có thể nhanh chóng gia tăng tài sản hiệu quả với sự giúp đỡ của hệ sinh thái số như: YSradar (siêu công cụ giúp đánh giá, chọn lọc cổ phiếu), YSuri (giúp môi giới số 24/7), YSlive (là kênh livestream trên Facebook/Youtube cập nhật tin vĩ mô nóng hổi cả trong và ngoài nước, có thể phân tích, đánh giá cổ phiếu theo ngày), YSinvest giúp đầu tư dễ dàng hơn,… 

Bên cạnh những công cụ mang tính kỹ thuật như trên, đơn vị này còn có cung cấp các bài giảng về đầu tư chứng khoán vô cùng bổ ích thông qua YSedu, khóa học đầu tư chứng khoán tại đây được tổ chức định kỳ vào đúng 20 giờ tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần đã giúp cho hàng ngàn các nhà đầu tư làm chủ được kiến thức và từ đó gia tăng hiệu quả đầu tư tối ưu.

Yuanta Việt Nam cũng đã ra mắt YSbroker – livestream nhận định thị trường một cách hoàn toàn miễn phí, với sự xuất hiện của các chuyên gia về phân tích, tư vấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. YSbroker thường diễn ra vào lúc 20 giờ, mỗi tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần, nhằm có thể cung cấp thông tin về thị trường, giải đáp mọi thắc mắc về các cổ phiếu của nhà đầu tư.

Mở tài khoản tại Yuanta nhanh với eKYC 

Thị trường chứng khoán ngày nay đang thể hiện sức hấp dẫn của mình khi thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tham gia. Bằng chứng là dù đã trải qua nhiều biến động, nhưng số lượng các nhà đầu tư mới gia nhập vào thị trường này liên tục tăng mạnh trong suốt thời gian qua.

Theo số liệu chính xác từ Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam (gọi tắt VSD), tỉ lệ người dân có tham gia vào thị trường chứng khoán trên tổng dân số Việt Nam hiện đã tăng lên mốc 5,2% tại thời điểm vào cuối tháng tư vừa qua (số liệu mới nhất), tương đương cao gấp 1,5 lần so với tổng số tài khoản mở mới trong vòng 4 năm gần đây cộng lại với khoảng 1,04 triệu tài khoản.

Chính vì vậy, cần có một nơi cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng, an toàn. Với sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ, việc khách hàng mở tài khoản thông qua hình thức eKYC và giao dịch chứng khoán cũng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Yuanta có chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản 

Đồng hành và mang đến thật nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Để biết thêm về những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Yuanta Việt Nam, khách hàng vui lòng truy cập website: https://yuanta.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *