🕘 20/04/2024 | 23:55 PM (+7 - Asian)

ShopBase – Nền tảng dropshipping All-in-one!


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: ShopBase – Nền tảng dropshipping All-in-one! của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: dropshipping .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/shopbase-nen-tang-dropshipping-all-in-one.html

ShopBase được thành lập năm 2019 bởi CEO Trương Mạnh Quân – một trong 30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi tiêu biểu trong lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ do Forbes Việt Nam bình chọn năm 2016. ShopBase là nền tảng thương mại điện tử thuộc hệ sinh thái của công ty OpenCommerce Group.

Trước sự phát triển không ngừng nghỉ và cạnh tranh khốc liệt của thị trường eCommerce, các doanh nghiệp ở Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn và bất cập như chất lượng sản phẩm kém, quá trình vận chuyển thiếu chuyên nghiệp, ít nền tảng hỗ trợ người bán,… Và ShopBase đã ra đời với mong muốn có thể giải quyết các vấn đề trên. Đội ngũ nhân sự của ShopBase với gần 10 năm chinh chiến trong ngành TMĐT, có cơ hội cộng tác với các bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đã phát triển nền tảng với mục tiêu: Trở thành platform đầu tiên cho Dropshipping, Print-on-Demand và White Label tại Việt Nam và hướng tới việc tạo môi trường thương mại điện tử xuyên biên giới có lợi cho cả người bán lẫn người mua.

Bạn hoàn toàn yên tân bắt đầu hành trình bán hàng xuyên biên giới với ShopBase.

Bạn hoàn toàn yên tân bắt đầu hành trình bán hàng xuyên biên giới với ShopBase.

Chỉ với 2 năm phát triển, ShopBase đã khẳng định được hướng đi đúng đắn của mình và vị thế trên thị trường. Nền tảng Dropshipping ShopBase hiện đã có hơn 78.500 người dùng, gần 89.000 cửa hàng được mở mới trên thế giới và độ bao phủ rộng rãi 170/193 quốc gia. Với đội ngũ ban đầu từ 6 người đã phát triển lên hơn 400 thành viên trên toàn thế giới với các văn phòng trên toàn cầu (trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam với các văn phòng đại diện tại Mỹ và Trung Quốc). 

ShopBase đã hoàn toàn chinh phục được người dùng nhờ nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng: bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột để có một cửa hàng với đầy đủ các tính năng được tùy chỉnh cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn mà không yêu cầu kỹ năng lập trình hoặc thiết kế nâng cao nào.
 • Cung cấp các template chuyên nghiệp, ấn tượng và  hoàn toàn miễn phí: ShopBase tập trung nguồn lực lớn vào việc tạo ra các giao diện website mẫu với đặc điểm gọn gàng, rõ ràng, phù hợp cho nhiều ngách (niche) sản phẩm.
 • Tốc độ load trang nhanh top đầu: Các website bán hàng trên ShopBase đều có tốc độ load nhanh và tỉ lệ chuyển (conversion rate) đổi cao. Chỉ mất khoảng 0,5 – 2 giây (tùy thuộc vào độ phức tạp của giao diện) để website bán hàng của bạn hiển thị đầy đủ cho cả những khách hàng lần đầu ghé thăm.
 • Người dùng dễ dàng tùy chỉnh linh hoạt mọi trang trên ShopBase, từ trang chủ, trang thông tin sản phẩm, hay trang thanh toán (check-out page) sao cho phù hợp với chính sách, định hướng doanh nghiệp mình. Đồng thời cũng có thể thoải mái sáng tạo product variant (biến thể của sản phẩm)Thay vì giới hạn khả năng kiểm soát cửa hàng.
 • Kho ứng dụng đa dạng và miễn phí để người bán cài đặt cho cửa hàng trực tuyến với mục đích giúp người bán quản lý cửa hàng tốt hơn, kết nối với nhà cung cấp dễ dàng hơn, nhằm gia tăng doanh thu cho cửa hàng.
 • Trải nghiệm thanh toán mượt mà: ShopBase đã đẩy mạnh hợp tác cùng PayPal nhằm gia tăng an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro thanh toán cho người dùng và đảm bảo hơn cho các tài khoản PayPal khi kết nối tới hệ thống ShopBase.
 • Đưa ra cho người bán giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu với PlusHub và PrintHub: 
 • PlusHub là đơn vị cung ứng hàng hóa của ShopBase với trụ sở tại chính Trung Quốc – kho hàng của thế giới.
 • PrintHub là dịch vụ fulfill Print-On-Demand chất lượng cao, thời gian vận chuyển đảm bảo do ShopBase trực tiếp vận hành. PrintHub có sẵn dưới dạng ứng dụng trên Apps Store của ShopBase.
 • Đội ngũ hỗ trợ tận tình, luôn lắng nghe mọi phản hồi của người dùng và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7.

Với những điểm ưu vượt trên, ShopBase hoàn toàn xứng đáng là nền tảng bạn nên lựa chọn để bắt đầu và phát triển doanh nghiệp xuyên biên giới của mình.

ShopBase sở hữu kho ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và phát triển hoạt động của cửa hàng.

ShopBase sở hữu kho ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và phát triển hoạt động của cửa hàng.

Về giá cả, Shop Base cung cấp 3 gói dịch vụ: Basic Base (Cơ bản), Standard Base (Tiêu chuẩn) và Pro Base (Nâng cao). Các gói tài khoản đều có tính năng như nhau, chỉ khác biệt về số lượng tên miền và tài khoản phụ, cụ thể:

 • Gói Basic Base: 19$/ tháng cho phép kết nối cửa hàng với 2 tên miền và 5 account nhân viên.
 • Gói Standard Base: 59$/ tháng cho phép kết nối với 10 tên miền và 10 account nhân viên.
 • Gói Pro Base: 249$/tháng bao gồm 20 tên miền kết nối với cửa hàng và 100 account nhân viên.

Chỉ với $19/tháng, bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ ShopBase.

Chỉ với $19/tháng, bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ ShopBase.

ShopBase có 2 lựa chọn thanh toán định kỳ (hàng tháng và hàng năm). Khi thanh toán hằng năm bạn sẽ tiết kiệm được 10% khoản phí. Đặc biệt, nền tảng còn cung cấp chương trình dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày giúp bạn dễ dàng trải nghiệm thực sự quá trình sử dụng trước khi lựa chọn. Với giá cả phải chăng, hợp lý, ShopBase đã thúc đẩy hàng nghìn người bán khởi động và phát triển doanh nghiệp của riêng họ.

Nếu có nhu cầu trải nghiệm ShopBase hay có những thắc mắc cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ theo những địa chỉ sau:

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *