🕘 30/11/2023 | 11:16 AM (+7 - Asian)

Quy trình thiết kế website thương mại điện tử


Giới thiệu

Chào 44.220.249.141. Đây là bài viết: Quy trình thiết kế website thương mại điện tử của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/quy-trinh-thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu.html

Quy trình thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp là minh chứng của một đơn vị thiết kế đáng tin cậy. Liên hệ Gleads để được tư vấn và báo giá.

Để cho ra đời một quy trình thiết kế website thương mại điện tử phù hợp với mọi doanh nghiệp là việc cần nhiều thời gian và công sức của đơn vị thiết kế. Một quy trình thiết kế minh bạch, hỗ trợ điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp tham gia vào dự án luôn được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và đánh giá cao. Gleads là đơn vị có quy trình thiết kế cụ thể, rõ ràng, đảm bảo thời hạn bàn giao và chất lượng của trang web thương mại điện tử.

Lý do doanh nghiệp cần thiết kế website thương mại điện tử

Hỗ trợ người dùng mua sắm 24/7

Thông qua website, người dùng có thể truy cập vào trang web của doanh nghiệp bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, không giới hạn bởi khu vực hoặc giờ làm việc. Vì vậy, họ dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Tăng hiệu quả kinh doanh và doanh số bán hàng

Bằng cách bán hàng trực tuyến tại trang web, doanh nghiệp sẽ có được nguồn doanh thu mà không cần chi trả chi phí mặt bằng cũng như chi phí nhân viên như bán hàng truyền thống tại cửa hàng. Thông qua website thương mại điện tử, người dùng dễ dàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp trực tuyến, giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Trang web thương mại điện tử chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí chạy quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ vì trang web chuẩn SEO cho phép doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận người dùng tiềm năng bằng cách có được vị trí cao ở phần kết quả của công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, việc doanh nghiệp làm web thương mại điện tử còn mang đến những lợi ích khác như tạo được niềm tin và uy tín với người dùng, thuận lợi mở rộng quy mô doanh nghiệp, tăng tỉ lệ cạnh tranh đối thủ,…

Gleads là đơn vị chuyên thiết kế website thương mại điện tử

Với hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website, đặc biệt là thiết kế trang web thương mại điện tử, Gleads đã cho ra đời đa dạng giao diện độc đáo, đầy đủ tính năng cho mọi doanh nghiệp. 

Gleads sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thiết kế với thẩm mỹ cao, đảm bảo cho ra đời những thiết kế độc đáo, chuẩn UX/UI. Bên cạnh đó, Gleads còn có đội ngũ chuyên viên lập trình am hiểu kiến thức chuyên môn, thông thạo đa dạng ngôn ngữ lập trình, đảm bảo có khả năng lập trình tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh những yếu tố về chuyên môn, doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi vi Gleads sở hữu quy trình thiết kế website sàn thương mại điện tử minh bạch, rõ ràng: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu

Quy trình thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Để có được quy trình làm việc như hiện tại, đội ngũ Gleads đã đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website điện tử cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn minh bạch ở từng bước thiết kế, cụ thể như sau:

Bước 1 – Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và tư vấn gói dịch vụ phù hợp

Với mong muốn hiểu rõ hơn về mục đích thiết kế cũng như ý tưởng thiết kế của doanh nghiệp, chúng tôi cần biết được mục đích của doanh nghiệp khi muốn thiết kế web thương mại điện tử, những sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp muốn bán tại trang web, đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp, những yêu cầu đặc biệt về trang web,… để có thể tư vấn cho doanh nghiệp gói dịch vụ phù hợp nhất. Điều này bao gồm việc lựa chọn giao diện, cấu trúc, chức năng cũng như nội dung trang web.

Bước 2 – Ký hợp đồng

Sau khi doanh nghiệp đã chọn được gói dịch vụ ưng ý và đồng ý với bảng giá thì Gleads va doanh nghiệp sẽ ký hợp đồng để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của đôi bên. Tất cả những bước tiếp theo sẽ được thực hiện sau khi quy trình ký kết hợp đồng hoàn tất.

Bước 3 – Hoạch định lộ trình thiết kế chi tiết

Gleads luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp tham gia vào quá trình thiết kế web thương mại điện tử. Với kế hoạch làm việc chi tiết, doanh nghiệp dễ dàng nắm được timeline làm việc của chúng tôi trong suốt dự án. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ gửi báo cáo tiến độ, luôn cập nhật đầy đủ công việc vào đúng thời hạn như đã thỏa thuận.

Bước 4 – Tạo sitemap và wireframe

Gleads sẽ xây dựng cấu trúc và chức năng của website sao cho trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp và khoa học nhất. Sitemap và wireframe cho phép doanh nghiệp và Gleads dễ hình dung được trang web trông như thế nào cũng như thuận lợi hơn trong việc xác định mối liên hệ giữa các trang với nhau.

Bước 5 – Xây dựng nội dung website

Gleads sẽ lên nội dung cho từng landing page của website. Doanh nghiệp an tâm khi chúng tôi đảm bảo chất lượng nội dung (chuẩn SEO, truyền tải đầy đủ thông điệp, sử dụng văn phong phù hợp,…) để mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành.

Bước 6 – Thiết kế hình ảnh, bộ nhận diện của web

Gleads luôn chú trọng đến những yếu tố ảnh hưởng đến thị giác người dùng. Vì vậy, đây là bước để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cho ra đời những hình ảnh minh họa đặc sắc, có ý nghĩa, giúp trang web trở nên sinh động, thu hút và tiếp cận nhiều người dùng tiềm năng hơn.

Bước 7 – Kiểm tra UX/UI và SEO

là một bước quan trọng để Gleads đảm bảo rằng website đã được đảm bảo về mặt kỹ thuật lẫn nội dung trước khi lập trình. Vì vậy, chúng tôi luôn cho ra đời những giao diện web chuẩn UX/UI, điều hướng người dùng hợp lý và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Bước 8 – Lập trình website với tính năng theo yêu cầu

được xem là bước quan trọng khi đây là việc tích hợp đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Gleads sở hữu đội ngũ IT am hiểu đa dạng ngôn ngữ lập trình đảm bảo sẽ hoàn thiện trang web của doanh nghiệp một cách hoàn hảo nhất.

Bước 9 – Chạy thử nghiệm và chỉnh sửa

Để đảm bảo trạng thái hoạt động của trang web, đội ngũ tester sẽ trải nghiệm website, rà những lỗi còn tồn động của trang web để chúng tôi kịp thời sửa chữa.

Bước 10 – Bàn giao website và thanh lý hợp đồng

Gleads tiến hành bàn giao trang web thương mại điện tử cho khách hàng cùng toàn bộ source code. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và nâng cấp trang web khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến quy trình thiết kế website thương mại điện tử. Gleads tự hào là đơn vị chuyên thiết kế website, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *