🕘 20/04/2024 | 00:10 AM (+7 - Asian)

NSFW là gì? NSFW viết tắt của cụm nào? Tìm hiểu về NSFW


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: NSFW là gì? NSFW viết tắt của cụm nào? Tìm hiểu về NSFW của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Tin tức" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/nsfw.html

Đối với người dùng mạng xã hội (đặc biệt là Reddit) sẽ thường gặp cụm từ NSFW khá nhiều, nó như một lời cảnh báo về nội dung bạn sắp đọc nhưng không phải ai cũng biết rõ về nó. NSFW là gì? NSFW viết tắt của cụm từ gì? Bài viết dưới đây, Báo khởi nghiệp sẽ bật mí cho bạn ngay!

NSFW có nghĩa là gì? Ý nghĩa khi sử dụng

NSFW được viết tắt từ “Not Safe For Work” hoặc “Not Suitable For Work”, là sự cảnh báo nội dung bạn đang xem hoặc đang chuẩn bị xem có thể gây nguy hiểm, hoặc không phù hợp với văn hóa, quan điểm của một số người.

NSFW có nghĩa là gì? Ý nghĩa khi sử dụng

Đó thường là những nội dung không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi xem như những hình ảnh quá hở hang, những đoạn video mang tính chất người lớn, bạo lực, các thông tin khá thô và tục. Vì vậy bạn cần cân nhắc khi xem nó ở nơi làm việc, nơi công cộng hoặc đang ngồi gần trẻ em.

Cách sử dụng NSFW hợp lý

Internet chứa rất nhiều kiến thức đặc biệt, là cánh cổng mở ra tất cả những thông tin bạn quan tâm, kể cả những nội dung nhạy cảm. Những nhà mạng không hề cấm bạn xem những nội dung khiếm nhã. Tuy nhiên để đơn giản hóa việc này thì họ đã sáng tạo ra NSFW – cách thức để nhắc nhở bạn mình đang ở nơi nào, có nên hiển thị những hình ảnh, nội dung này hay không. Sử dụng Internet một cách văn minh giúp cho người sử dụng mạng không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Thông thường, các trang web có chứa NSFW sẽ yêu cầu người dùng phải tạo tài khoản để sử dụng dịch vụ và bạn phải khai thông tin của mình, lọc đúng đối tượng có quyền tiếp cận thông tin. Điều này giúp tránh trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi có những hành động bắt chước người lớn truy cập vào trang web không phù hợp độ tuổi.

NSFW là gì? NSFW viết tắt của cụm nào? Tìm hiểu về NSFW

Mọi thông tin chứa NSFW đều không tốt?

Bạn có quyền truy cập vào bất cứ trang web nào để tìm kiếm thông tin, hình ảnh, video theo nhu cầu. Thậm chí xem hình ảnh 18+, xem phim người lớn cũng là một nhu cầu của mỗi người. Việc cụm từ NSFW xuất hiện giúp bạn tinh tế hơn trong việc xem những nội dung không phù hợp ở nơi công cộng, nơi làm việc hay có mặt trẻ em ở đấy. Tránh hiểu lầm và loại bỏ những ánh nhìn không thiện cảm của người khác về bạn.

Hy vọng bài viết đã cho bạn hiểu NSFW là gì? NSFW viết tắt của cụm từ gì? Và tại sao lại nên sử dụng nó trên các trang web! Nếu bạn thấy chia sẻ này hay, đừng quên quay lại để đọc những kiến thức hay tại Bizday.net nhé. Cảm ơn bạn!

Nội dung liên quan