🕘 30/11/2023 | 10:40 AM (+7 - Asian)

Ngực nhỏ xệ sau sinh và cách tăng vòng 1 sau sinh hiệu quả


Giới thiệu

Chào 44.220.249.141. Đây là bài viết: Ngực nhỏ xệ sau sinh và cách tăng vòng 1 sau sinh hiệu quả của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: ngực nhỏ .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/nguc-nho-xe-sau-sinh-va-cach-tang-vong-1-sau-sinh-hieu-qua.html

Vòng 1 quyến rũ là điều mà bất cứ chị em nào cũng muốn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng được như vậy, nhất là sau khi sinh con vòng 1 sẽ bị chảy xệ. Do đó, những cách tăng vòng 1 sau sinh là chủ đề rất hot đối với nhiều chị em. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân vòng 1 xệ sau sinh cách tăng vòng 1 hiệu quả.

  1. Nguyên nhân khiến vòng 1 bị biến dạng sau sinh

Sau sinh thường vòng 1 sẽ bị chảy xệ hoặc nhỏ đi rất nhiều

Bầu ngực là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp của một người phụ nữ, vì vậy nó cần phải được chăm sóc tốt sau sinh. Vòng 1 của phụ nữ được cấu tạo bởi 3 lớp liên kết với nhau bao gồm: Lớp mỡ đệm, hệ cơ vòm ngực, các nang tuyến sữa.

Như vậy, chúng ta đã thấy bầu ngực của phụ nữ không có cơ như các bộ phận khác. Do đó, trong quá trình mang thai, hormone sẽ thay đổi kích thước ngực to hơn và cộng thêm chế độ dinh dưỡng khi mang thai. Điều này rất dễ khiến các mẹ tăng cân nên kích thước vòng 1 trong thời kỳ mang thai sẽ tăng là điều thường thấy.

Sau khi sinh, vì quá lo ngại về cân nặng của mình, nhiều chị em đã áp dụng các biện pháp giảm cân. Điều này diễn ra quá đột ngột, vì vậy khiến cho lượng mỡ ở ngực giảm, là nguyên nhân ngực nhỏ đi và chảy xệ. Vì vậy, một số chị em sẽ bị teo tuyến sữa hoặc lực lép, chảy xệ sau sinh.

  1. Những cách tăng vòng 1 sau sinh hiệu quả

Để có thể lấy lại được vòng 1 quyến rũ, chị em cần phải có cho mình những bài tập đúng cách hoặc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tăng vòng 1  sau sinh hiệu quả.

– Massage ngực

Thường xuyên massage vùng ngực

Massage gần như là phương pháp tự nhiên và mang tới sự an toàn trong những cách tăng vòng 1 hiện nay. Với cách này, chị em sẽ được tăng vòng 1 một cách tự nhiên.

Massage sẽ giúp cho máu tuần hoàn tốt hơn, đồng thời các loại hormone sẽ kích thích tốt cho sự phát triển của vòng 1. Mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần 5-10 phút để thực hiện bài Massage theo vòng tròn từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong.

– Tập thể dục cho ngực

Thường xuyên tập thể dục cho vùng ngực

Cách bài tập sẽ mang đến sự săn chắc cho vòng 1 của chị em, đảm bảo núi đồi không bị chảy xệ. Các mẹ có thể tranh thủ thời gian luyện tập với tạ 2kg bằng cách ngồi trên ghế để nâng tạ. Bạn sẽ chỉ nâng ngang ngực và sau đó dần dần đưa cánh tay ra phía trước sao cho cánh tay và vai mở rộng hết cỡ.

Tương tự, hãy thực hiện bài tập này với tay còn lại khoảng 5 phút, mỗi ngày thực hiện 10 – 15 phút. Bài tập này sẽ tập trung làm co giãn cơ ngực cho các chị em.

– Sử dụng thực phẩm chức năng

Đào Hồng Nhi – Thực phẩm thảo dược hỗ trợ tăng vòng 1 sau sinh hiệu quả

Đối với những chị em có quá ít thời gian để luyện tập những bài tập trên thì có thể sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm trên thị trường, tuy nhiên không phải loại nào cũng đảm bảo sức khỏe cho chị em.

Vì vậy, hãy tham khảo thêm về thuốc tăng vòng 1 Đào Hồng Nhi. Sản phẩm số 1 trên thị trường trong việc tăng kích thước vòng 1 cho chị em sau sinh rất hiệu quả. Bộ sản phẩm này bao gồm:

– 1 lọ viên uống hoàn

– 1 serum bôi

– 1 lọ thảo dược dạng bột uống

Theo từng thể trạng của từng chị em, thuốc tăng vòng 1 Đào Hồng Nhi sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc tăng núi đồi trong thời gian khác nhau. Thuốc có khả năng đưa dưỡng chất vào bên trong một cách triệt để và điều hòa khí huyết tốt hơn.

Sau một thời gian sử dụng Đào Hồng Nhi, các chị em sẽ thấy được vòng 1 nảy nở, đẫy đà. Ngoài ra, vòng 1 còn săn chắc và mềm mại như lúc còn trẻ. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo tại  https://tribenhthuocnam.com

Trên đây là cách tăng vòng 1 sau sinh hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các chị em. Hy vọng, chị em sẽ lấy được lại cho mình vòng 1 quyến rũ như thời thiếu nữ cũng như phòng chống được tình trạng vòng 1 chảy xệ, mất tự tin khi đứng trước chồng hay khi diện những trang phục gợi cảm.

Nội dung liên quan