🕘 20/04/2024 | 23:43 PM (+7 - Asian)

MSMobile lừa đảo bán hàng dựng! MSMobile có uy tín không?


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: MSMobile lừa đảo bán hàng dựng! MSMobile có uy tín không? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/msmobile.html

MSMobile là một thương hiệu bán lẻ, một chuỗi bán lẻ điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp, cung cấp các dòng điện thoại chính hãng, điện thoại đã qua sửa chữa, điện thoại cũ lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên internet xuất hiện nhiều tin đồn không hay về doanh nghiệp này, hãy cùng Bizday.net đi tìm hiểu về những vấn đề này ngay trong bài viết sau đây, để tìm ra câu trả lời công minh nhất nhé.

Thực hư tin đồn MSMobile lừa đảo! MSMobile bán hàng dựng! 

Gần đây, có rất nhiều cụm từ được tìm kiếm trên google liên quan đến MSMobile như: “MSMobile lừa đảo, MSMobile có uy tín không, MSMobile bán hàng dựng“. Đây là những từ ngữ có tính chất lừa đảo, cùng đi tìm để hiểu rõ câu chuyện này nhé.

MSMobile có uy tín không

Lời đồn MSMobile lừa đảo bán hàng dựng cho khách hàng! Bạn nghĩ sao về tin đồn này?

Với những tìm kiếm trên hẳn sẽ có rất nhiều người hoang mang và đắn đo khi mua sản phẩm tại hệ thống này đúng không? Bài viết này sẽ làm rõ những thắc mắc của mọi người để các bạn quyết định có nên mua điện thoại ở MSMobile hay có nên mua hàng ở MSMobile không nhé.

MS Mobile là ai?

MSMobile là hệ thống bán lẻ điện thoại gồm rất nhiều cửa hàng tại Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng. Hệ thống bán lẻ điện thoại di động MSmobile trên toàn quốc bắt đầu mở cửa phục vụ Quý khách hàng từ 8h30 – 21h30, thời gian tiếp nhận bảo hành sửa chữa từ 9h00 tới 18h00 tại các điểm bán.

MSMobile chủ yếu bán các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng,… như là iPhone và Samsung, HTC, Xiaomi, Oppo, Vivo,… còn hiện, MS mobile còn có nhiều dòng điện thoại khác như: LG, Motorola, Bphone,… Ngoài ra, MSMobile cũng nổi tiếng với chuối cửa hàng bán điện thoại máy tính bảng cũ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

MSMobile lừa đảo? Thực hư chuyện này thế nào?

Các mặt hàng điện tử không giống các mặt hàng như thực phẩm hay quần áo, nó không tránh khỏi nhiều vấn đề như hỏng hóc do nhiều nguyên nhân khác nhau, một số trường hợp được MS Mobile giải thích nhiều lần nhưng khách hàng không muốn hiểu nên đổ lỗi cho msmobile lừa đảo hay msmobile bán hàng dựng.

MSMobile lừa đảo! MSMobile có uy tín không

MSMobile có uy tín không? Có nên mua điện thoại di động tại MSMobile hay không?

Nguyên nhân MSMobile bị bốc phốt là do gặp một số trục trặc trong khâu vận hành chưa được quản lý như khâu giao hàng online, khâu bảo hành làm khách hàng khó chịu nên gây những lời đồn không hay.

Bài viết liên quan:

>> Maxmobile lừa đảo! Maxmobile có uy tín không?

>> Bảo Tuyết mobile lừa đảo! Bảo Tuyết mobile có uy tín không?

>> Vĩnh Phát mobile lừa đảo! Vĩnh Phát mobile có uy tín không?

>> Hnam mobile lừa đảo? Cùng đi tìm sự thật

>> Hoàng Hà mobile lừa đảo, Hoàng Hà mobile có uy tín không?

>> Hungmobile lừa đảo? Hungmobile có uy tín không? Đừng bỏ qua bài viết này

>> Duchuymobile lừa đảo? Thực sự Đức Huy mobile có uy tín không?

>> XTmobile lừa đảo! XTmobile có uy tín không?

Câu chuyện MSmobile lừa đảo như sau:

Tình hình là hôm 22 hay 23 gì đó, em có qua MSmobile ở Trường Chinh để thay cục pin cho con iphone 5c của ông anh em, sự việc vẫn bình thường cho đến khi ông thợ thay pin cho máy bỏ quên mấy con ốc và mấy cái lẫy hay gì gì trong máy, mà đến khi ông anh em nhắc mới lắp lại và xin lỗi bảo quên mất (lúc này em cũng hơi khi ngại tay nghề của ông này thôi).

Đến khi về nhà dùng được 20p thì máy bị mất loa trong, xong có gọi lên thì bên đó bảo mang máy đến để bảo hành lại, nhưng do muộn nên hôm sau em mới mang máy lên được.

Đến hôm sau mang máy lên thì bên đó bảo do máy em bị cong vênh khe khít các kiểu, rồi báo thiếu ốc thiếu linh tinh các kiểu nhưng cuối cùng vẫn sửa cho em, nhưng mất hơn 2h đồng hồ chỉ để dán keo cái chỗ thiếu đó, xong mang về nhà dùng được 1 ngày lại mất loa trong tiếp tiếp tục em để qua ngày hôm sau định đi sửa lại thì máy báo không nhận sim luôn.

Xong đó em có mang qua bảo hành thì bọn nó bảo lỗi do người dùng, sau 1 hồi cãi vã, tranh luận thì bên họ chốt 1 câu là máy em bị mất imei, do đụng chạm vào chịp vào main do đi sửa ở chỗ khác nên bên họ từ chối bảo hành.
Vấn đề là em chẳng đi sửa ở đâu (cái này ko có bằng chứng, nên em mới viết là để cảnh báo chứ ko phải bóc phốt ạ) nên nếu có hỏng với lý do như vậy thì chỉ có do bên msmobile làm thôi. Nên nói kiểu gì bọn nó cũng ko nhận bảo hành máy.

Thế là từ 1 con máy chỉ yếu pin và em cho nó vào msmobile thì lại thành cục chặn giấy, may chỉ là con ip5c thôi, chứ nếu là ip7, ip8 hay các máy xịn xịn khác thì định làm sao, hay máy mà các bác mới mua của bọn nó mà hỏng thì làm sao.

Những tin đồn này có thể là đúng hay sai, tin đồn đúng có thể do sai sót của nhân viên, cũng có thể chỉ là một sự hiểu nhầm, hoặc có thể do sự bôi nhọ tử đối thủ,…). Các bạn có quyền tin hoặc không, thông tin mà bizday viết chỉ là để tham khảo qua.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm một sản phẩm điện thoại giá phải chăng với chất lượng tốt,… bạn nên tham khảo thêm về một số cửa hàng bán lẻ điện thoại khác như:

Các thương hiệu bán lẻ này dù ít hay nhiều đều bị dính “tin đồn” lừa đảo khách hàng, bán hàng dựng (đúng hay sai chưa rõ), nhưng bạn hoàn toàn có thể đọc thêm để tham khảo một câu chuyện gắn “phốt” nào đó.

MSMobile có uy tín không? Có nên mua hàng ở MSMobile không?

MSMobile là hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại có tuổi đời rất lâu rồi, nhân viên rất niềm nở, sản phẩm giá tốt mà dùng cũng bền nên bạn không cần thắc mắc có nên mua hàng ở MSMobile đâu nhé, cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của MSMobile.

Những vụ bóc phốt MSMobile lừa đảo là những trục trặc ở khâu bảo hành, msmobile  chỉ cần chấn chỉnh khâu này thì khách hàng sẽ đặt trọn niềm tin và sử dụng sản phẩm của MSMobile lâu dài.

Lời kết

Đây là những suy nghĩ chủ quan của cá nhân mình, còn bạn thì sao? Suy nghĩ của bạn về vấn đề này như thế nào? Hãy bình luận những suy nghĩ và đánh giá doanh nghiệp này một cách khách quan trong khung bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn vui vẻ và mua được món đồ như ý!

Từ khóa: msmobile lừa đảo | msmobile có uy tín không | msmobile bán hàng dựng | có nên mua điện thoại ở msmobile | có nên mua hàng ở msmobile | msmobile có uy tín không 2018 | didongthongminh có uy tín không 2017 | msmobile tinhte | msmobile nhattao | nên mua điện thoại ở msmobile hay didongthongminh | msmobile hcm | max mobile có uy tín không | cellphones có uy tín không | msmobile thái hà | msmobile tphcm | msdientu lua dao | msmobile đà nẵng | iphone 4s msmobile.

Nội dung liên quan