Báo khởi nghiệp

Báo khởi nghiệp
Chào mừng bạn đến với Blog khởi nghiệp: Nơi chia sẻ những thông tin về khởi nghiệp, làm giàu, doanh nhân, tỉ phú, doanh nghiệp, startup,... tại Việt Nam và thế giới. Hôm nay: 01/12/2020 | 18:56 PM

Maxmobile lừa đảo! Maxmobile có uy tín không?


Tóm tắt

Đây là bài viết: Maxmobile lừa đảo! Maxmobile có uy tín không? của Bizday.net về chủ đề "Đánh giá doanh nghiệp" xoay quanh . Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/maxmobile-co-uy-tin-khong.html

QR Code +

Quét hoặc chụp lại QR Code của bài viết này để đọc lại khi có thời gian. (-)
Maxmobile lừa đảo! Maxmobile có uy tín không?
Maxmobile lừa đảo! Maxmobile có uy tín không?

Maxmobile lừa đảo là nguồn tin đang được truyền đến cộng đồng mạng trên các trang mạng xã hội thời gian gần đây. Điều này khiến bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định liệu mua sản phẩm, dịch vụ tại Maxmobile có uy tín không?

Để có được cái nhìn khách quan nhất bạn đừng bỏ qua bài viết này, rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

Maxmobile lừa đảo

Maxmobile lừa đảo, thực hư ra sao?

Câu chuyện Maxmobile lừa đảo như sau:

Tin đồn liên quan đến vụ việc Maxmobile lừa đảo bắt nguồn từ việc một khách hàng đến cửa hàng xem, mua điện thoại. Sau khi toàn tất thủ tục mua bán và nhận máy, ngày hôm sau khách hàng đó quay trở lại cửa hàng để trình báo sản phẩm bị vỡ màn hình. Yêu cần bảo hành đã không được Maxmobile chấp nhận bởi ngay từ ban đầu khách hàng đã từ chối việc mua gói bảo hành vàng tại cửa hàng (gồm bảo hành màn hình và nguồn trong vòng 12 tháng). Trong khi đó, dịch vụ bảo hành thông thường không có.

Ngay lập tức, khách hàng lên tiếng đòi hỏi quyền lợi công bằng trên mạng xã hội và việc Maxmobile phốt được tạo ra. Quá trình kinh doanh của đơn vị này theo đó bị ảnh hưởng không nhỏ.

Maxmobile có uy tín không?

Như vậy, qua sự việc trên chúng ta có thể nhận thấy rằng do khách hàng đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về chế độ bảo hành cửa hàng đưa ra cho mình đã dẫn đến hiểu lầm, tung tin đồn thất thiệt.

Maxmobile có uy tín không?

Được biết, Maxmobile là hệ thống chuyên bán các sản phẩm điện thoại, kiêm sửa chữa linh kiện. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn xây dựng, Maxmobile đã chinh phục niềm tin của khách hàng và các mặt hàng chủ yếu được ưa chuộng đó là điện thoại xách tay giá thành hấp dẫn so với hàng chính hãng.

Và với tin đồn này (có thể là đúng hoặc sai, có thể là một sai sót của nhân viên hay có thể chỉ là một sự bôi nhọ vô căn cứ của đối thủ), bạn có quyền tin hoặc không, tất cả chỉ là để tham khảo, tất cả cũng chỉ là một câu chuyện trong kinh doanh mà khó doanh nghiệp nào có thể tránh khỏi.

Nếu bạn đang tìm kiếm hay quan tâm tới việc mua được một chiếc điện thoại tốt, uy tín và đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm về một số đơn vị bán lẻ điện thoại sau đây.

Những câu chuyện về: MobilecityHoàng Hà mobileViettabletHnam mobileXiaomivietDidongvietHungmobileDuchuymobileDidongthongminhMSMobileDidongmangoClickbuy24hstoreVĩnh Phát mobileTechoneShopdunkXTmobileCellphonesBảo Tuyết mobileMaxmobile lừa đảo và có uy tín không để mua hàng.

Các đơn vị này ít nhiều đều có “phốt” lừa đảo khách hàng (trả biết đúng hay chỉ là bôi nhọ), nhưng bạn có thể dùng để tham khảo.

Còn bạn, nếu bạn đang có ý muốn tìm hiểu mua điện thoại thì có thể tham khảo ở những thông tin trên, còn nếu bạn đang muốn kinh doanh tạo ra một công ty khởi nghiệp mảng này thì đừng quên rút cho mình một bài học khởi nghiệp nhé.

Maxmobile có uy tín không không thể khẳng định 100% song bạn cần biết rằng, bất cứ đơn vị kinh doanh nào muốn xây dựng thành công thương hiệu đều phải bỏ ra rất nhiều công sức, chi phí. Sẽ chẳng dại dột gì mà họ lại đánh mất giá trị đó chỉ vì lợi ích nhỏ trước mặt. Ngoài ra, thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh khốc liệt như hiện nay cũng rất có thế Maxmobile dính phốt là do chiêu trò xấu từ đối thủ không lành mạnh.

Thiết nghĩ, đã là người tiêu dùng khi bỏ ra một khoản chi phí đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ luôn mong muốn đạt được chất lượng hoàn hảo nhất. Để hiện thực hóa nhất định bạn phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị kinh doanh với các vấn đề như giá thành, chính sách hỗ trợ, phong cách phục vụ từ đội ngũ nhân viên… Điều quan trọng nhất đó là cảnh giác với nguồn tin không chính thống Maxmobile lừa đảo.

Từ khóa liên quan: xtmobile lừa đảo | didongthongminh lừa đảo | amobile lừa đảo | maxmobile le hong phong | msmobile | bảo hành vàng maxmobile | mobilecity có uy tín không | maxmobile 106 thái hà | mobilecity có uy tín không tinhte | có nên mua xiaomi ở mobilecity | mobilecity lừa đảo | chất lượng mobilecity | đánh giá mobilecity tinhte | mobilecity lừa đảo tinhte | địa chỉ mobilecity tphcm | mobile city cầu giấy.