🕘 28/02/2024 | 09:39 AM (+7 - Asian)

Mách bạn cách chọn vòng cổ bạc nữ phù hợp với bản thân nhất


Giới thiệu

Chào 44.222.218.145. Đây là bài viết: Mách bạn cách chọn vòng cổ bạc nữ phù hợp với bản thân nhất của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/mach-ban-cach-chon-vong-co-bac-nu-phu-hop-voi-ban-than-nhat.html

Vòng cổ bạc là món trang sức được rất nhiều chị em phụ nữ từ xa xưa tới nay lựa chọn sử dụng. Vẻ đẹp của vòng cổ kết hợp với các loại trang phục bắt mắt, phù hợp sẽ tôn lên được vẻ đẹp dịu dàng và thanh khiết của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua được một chiếc vòng cổ bạc nữ phù hợp với bản thân. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các cách chọn vòng cổ phù hợp nhất.

  1. Chọn vòng cổ bạc nữ phù hợp với khuôn mặt

Các kiểu khuôn mặt, các cách búi tóc, các trang phục khi kết hợp theo các kiểu khác nhau đều sẽ mang đến những hiệu ứng nhất định cho phái nữ. Chính vì thế, việc kết hợp các phục trang luôn phải được chú ý trước khi bạn bước chân ra khỏi nhà. Tương tự, đối với việc lựa chọn vòng cổ bạc, không phải bất kỹ mẫu vòng nào khi bạn sử dụng đều sẽ tôn lên vẻ đẹp cho bạn. Nếu không biết cách lựa chọn vòng cổ bạc nữ phù hợp với từng khuôn mặt nhất định, có thể bạn sẽ đánh mất đi vẻ đẹp của mẫu vòng và làm giảm đi độ tinh tế khi lựa chọn trang sức đeo trên người bạn. Với từng khuôn mặt khác nhau, chúng tôi gợi ý cho bạn các cách chọn vòng cổ khác nhau như sau:

– Khuôn mặt tròn, mặt bầu hay mặt vuông

Mặt bầu nên chọn vòng cổ thanh mảnh

Đối với những bạn sở hữu các khuôn mặt tròn bầu hay mặt vuông, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những loại vòng cổ bạc nữ có độ thanh mảnh cao, khoảng chiều dài ở độ vừa từ 50 – 70 cm tính từ viền cổ. Những sợi dây như vậy sẽ khiến cho khuôn mặt bạn thanh thoát hơn. Không nên chọn các loại vòng cổ có độ dày quá lớn, quá dài hoặc mặt dây chuyền bạc quá to sẽ gây ra việc phản lại tác dụng hỗ trợ tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. 

– Khuôn mặt dài

Đối với khuôn mặt dài, bạn nên lựa chọn các loại vòng cổ bạc nữ ôm sát lấy cổ như dạng chocker để giúp khuôn mặt được hài hòa và cân đối hơn.

– Khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan phù hợp với đa dạng kiểu vòng cổ khác nhau

Khuôn mặt trái xoan được đánh giá là đẹp nhất cho tướng mạo của người phụ nữ từ xưa tới nay. Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn mặt này thì bạn hoàn toàn tự tin có thể phù hợp với rất nhiều mẫu vòng cổ bạc được bày bán trên thị trường hiện nay. 

  1. Chọn vòng cổ bạc phù hợp với dáng cổ

Ngoài việc cân nhắc lựa chọn vòng cổ bạc cho từng dáng cổ, chúng tôi cũng nhắc bạn chú ý đến việc lựa chọn vòng cổ phù hợp với dáng cổ để hiệu quả tôn lên vẻ đẹp bản thân được cao nhất. 

– Cách chọn vòng cổ cho người cổ cổ tròn, cao 3 ngấn

Một chiếc cổ tròn trịa khi chọn vòng cổ sẽ thật dễ dàng

Bạn là người sở hữu cổ cao 3 ngấn và tròn trịa? Cách chọn vòng cổ đối với các dáng cổ này thật dễ dàng. Bởi vì đây là một trong những dáng cổ đẹp, là mơ ước của biết bao chị em phụ nữ hiện nay.

Với dáng cổ này, bạn hoàn toàn có thể tự tin diện rất nhiều mẫu vòng cổ khác nhau mà không lo vấn đề bị phản tác dụng của đồ trang sức. Những chiếc vòng cổ thanh mảnh hay dày đều không thể làm khó được những người có mẫu cổ như thế này.

– Cách chọn vòng cổ cho người cổ ngắn

Không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu được một chiếc cổ cao và kiêu hãnh. Một số bạn nữ có dáng người tròn, hơi mập một chút lại sở hữu chiếc cổ ngắn xinh xinh. Đối với dáng cổ này, bạn cần chú ý lựa chọn vòng cổ bạc cẩn thận hơn để tránh việc bị phản tác dụng.

Những mẫu vòng cổ có thiết kế thanh mảnh dạng chuỗi chính là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc cổ ngắn của bạn. Mẫu vòng này sẽ giúp cho bạn trông thanh thoát hiệu ứng cổ cao hơn cũng được thể hiện tốt hơn. 

– Cách chọn vòng cổ cho người cổ gầy 

Đối với những cô nàng cổ gầy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu vòng cổ dày, thiết kế bản to, mặt dây chuyền bạc lớn để đảm bảo cân đối và hài hòa với dáng cổ. Bên cạnh đó, vòng cổ bạc nữ to cũng tạo ra hiệu ứng che đi phần cổ gầy gò, mang lại cảm giác đầy đặn hơn.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn một số cách chọn vòng cổ bạc nữ phù hợp với bản thân nhất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về vòng cổ, cách đeo vòng cổ phù hợp với bản thân, các mẫu vòng cổ “hot” nhất trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nội dung liên quan