🕘 27/01/2023 | 15:15 PM (+7 - Asian)
Topics:    

Những điểm cần lưu ý khi đi vay tiền online trên mạng


Giới thiệu

Chào 103.159.52.77. Đây là bài viết: Những điểm cần lưu ý khi đi vay tiền online trên mạng của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: lưu ý khi vay tiền online .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/luu-y-khi-di-vay-tien-online.html

Vay online Takomo 

Vay tiền online được biết đến là một hình thức cho vay thông qua hợp đồng ký kết. Hợp đồng này đều được sự chấp thuận giữa người vay và bên cho vay được thực hiện bằng hình thức online qua website hoặc app vay tiền. Việc vay tiền trực tuyến như thế này vô cùng thuận lợi đối với nhu cầu vay nhanh chóng, đối tượng khách hàng không có nhiều thời gian vay vốn. 

Vì vậy, trên thị trường hiện nay đã có hơn 100 thương hiệu cho vay tiền online. Và Takomo là một trong những ứng cử viên sáng giá khi cung cấp khoản vay an toàn, uy tín từ những trải nghiệm người dùng đi trước. 

Vài nét về dịch vụ vay Takomo  

Takomo là một đơn vị tài chính trực thuộc sự quản lý và phát triển của Công ty TNHH EIA Asia. Takomo chuyên hỗ trợ giải pháp tài chính tối ưu và thông minh. Đến với Takomo, người vay hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín, hợp pháp của công ty. Takomo được cấp phép kinh doanh bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM và có mã số thuế rõ ràng.

Hiện tại, Takomo phát triển dịch vụ vay tiền trên cả hai nền tảng là website và ứng dụng di động. Vì sự tiện lợi này, khách hàng có thể lựa chọn cách thức vay vốn phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Ưu điểm khi vay online tại Takomo 

Trong thời gian dài hoạt động trên thị trường tài chính, Takomo đã nhận được sự tín nhiệm của người dùng với số lượng người dùng đông đảo. Takomo không chỉ cải thiện mặt hạn chế, bất cập của người dùng mà còn nâng cao những ưu điểm từ hình thức vay tiền online.

  • Đăng ký 24/24, mọi lúc mọi nơi: Phạm vi đăng ký hồ sơ online của dịch vụ hỗ trợ vay tiền online Takomo không dừng lại ở bất kỳ nơi nào, thời điểm nào. Bạn có thể đăng ký  hồ sơ vào những lúc khó khăn tài chính hay cần gấp một khoản vay để giải quyết vấn đề, Takomo đều hoạt động hết mọi công sức để phục vụ quý khách hàng. 
  • Hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND: Vay vốn truyền thống sẽ bắt buộc người vay phải chuẩn bị một số giấy tờ khác nhau từ hộ khẩu đến giấy chứng minh thu nhập. Đối với vay tiền online tại Takomo, khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy CMND là có thể hoàn tất hồ sơ trong 15 phút. 
  • Hạn mức vay đa dạng: Vì tính chất vay online là khoản vay không quá cao. Tuy nhiên, hạn mức linh động, đa dạng là một điểm cộng. Takomo cho vay 1 triệu online cho đến tối đa là 10 triệu, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể linh động lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.
  • Lãi suất 0% với khách hàng mới: Đối với khoản vay đầu tiên, người vay mới sẽ nhận được khuyến mãi 0% lãi suất trong kỳ hạn 10 ngày, hạn mức vay tối đa lên đến 3 triệu đồng. Ngoài ra, Takomo còn nâng hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng dành cho khách hàng thân thiết. 

Một vài vấn đề cần lưu ý khi vay tiền online  

Bên cạnh những ưu điểm từ vay tiền online mang lại, những rủi ro là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là vấn đề tranh chấp hợp đồng, nợ xấu và thậm chí là sa bẫy tín dụng đen trá hình. Dưới đây là những vấn đề cần lưu ý khi vay tiền nhanh trên ứng dụng di động và website, những kinh nghiệm này được rút ra từ trải nghiệm đi trước. 

Chỉ vay tiền khi có nhu cầu, mục tiêu rõ ràng: Thông thường, khách hàng lựa chọn vay tiền online để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về tài chính như trả tiền sinh hoạt phí, hóa đơn điện nước, tiền xây sửa nhà,…Vì vậy, người vay hãy chắc chắn rằng bản thân cần gấp khoản vay để trang trải cuộc sống, không phải là suy nghĩ bộc phát nhất thời. Bởi vì, mục tiêu và nhu cầu không rõ ràng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính cá nhân.

Đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng: Trước khi ký kết hợp đồng online, khách hàng nên rà soát lại tất cả các điều khoản trên hợp đồng có sát thực với những gì hiển thị trên hệ thống hay không. Bên cạnh đó, lãi suất, kỳ hạn và chi phí phát sinh phải ghi chú rõ ràng, hợp lý để tránh những tranh chấp không đáng có trong tương lai. 

Tìm kiếm một đơn vị vay tiền uy tín, an toàn: Đây là yếu tố quan trọng quyết định tương lai tài chính và giảm khả năng sa bẫy tín dụng của chính bạn. Hãy đảm bảo rằng đơn vị vay vốn đáp ứng điều kiện cơ bản sau đây: giấy phép kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ, tổng đài, điều khoản,…Nếu một công ty tài chính không có đầy đủ những điều trên, hãy cẩn thận trước khi vay vốn. 

Kiểm soát tài chính và xoay sở vòng vốn tốt: Vì tính chất vay online là ngắn hạn nên khách hàng cần phải vạch ra kế hoạch trả nợ đúng hạn tránh khả năng “gánh lãi”. Ngoài ra, người vay phải kiểm soát vấn đề tài chính thật tốt trong thời gian trả nợ. Chỉ cần một lần đi quá giới hạn cho phép, nguy cơ tất toán trễ hạn đều có thể xảy ra hơn bao giờ hết, thậm chí mất khả năng vay vốn do nợ xấu. 

Lưu trữ giấy tờ, hợp đồng giao dịch: Chúng ta sẽ không đoán trước được rằng tương lai sẽ xảy ra chuyện gì. Vì vậy, chuẩn bị phương án dự phòng là cách tốt nhất phòng tránh sự cố tranh chấp tài sản. Bạn hãy lưu trữ giấy tờ, hợp đồng giao dịch qua định dạng bản sao để loại trừ những bất cập trong tương lai. 

Câu hỏi thường gặp  

Nợ xấu có vay tiền online Takomo được không? 

Takomo vẫn hỗ trợ cho trường hợp có lịch sử tín dụng nợ xấu. Tuy nhiên, nợ xấu chỉ vay được một hạn mức theo quy định và không được phép vay quá nhiều. 

Trong thời gian dài nhưng không nhận được tin phê duyệt khoản vay, phải làm sao? 

Trong trường hợp, bạn không nhận được tin nhắn về kết quả hồ sơ hoặc bất kỳ cuộc gọi từ tổng đài. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ đến tổng đài 1900866614 hoặc địa chỉ email: hotro@takomo.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trong trường hợp không muốn vay nữa, có thể hủy bỏ khoản vay được không? 

Đối với trường hợp muốn hoàn trả lại khoản vay, bạn có thể liên hệ đến tổng đài dịch vụ Takomo để nhân viên tư vấn cách hủy bỏ khoản vay. Tuy nhiên, bạn phải hoàn tất thanh toán (chỉ tính tiền gốc, không tính lãi và phí dịch vụ) trong vòng 2 ngày. Hệ thống Takomo sẽ tự động hủy khoản vay. 

Kết luận 

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về Takomo – Dịch vụ hỗ trợ khoản vay khẩn cấp uy tín. Với những ưu điểm về cách thức vay vốn nhanh gọn, lãi suất ổn định, điều kiện vay vốn đơn giản phù hợp cho hầu hết tất cả đối tượng. Takomo sẽ trở thành đối tượng đồng hành tuyệt vời dành cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *