🕘 26/05/2024 | 01:01 AM (+7 - Asian)

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Gateway Express


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Gateway Express của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/lua-chon-gui-hang-di-my.html

Mỹ được biết đến là một trong những quốc gia phát triển mạnh. Vậy nên, số lượng cư dân sang Mỹ sinh sống và làm việc ngày một gia tăng. Điều này kéo theo tình trạng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam cũng được quan tâm nhiều hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa sang Mỹ nhanh chóng, thuận lợi, chi phí rẻ thì Gateway Express là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  1. Gateway Express – Đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín

Gateway Express – Đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín

Gateway Express nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng, uy tín

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Việt Nam, tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này thì Gateway Express luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía quý khách hàng.
Gateway Express tự hào là đối tác quan trọng của các hãng vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu thế giới như DHL, Fedex, UPS, TNT, cũng như có mạng lưới nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ nhanh chóng, thuận lợi nhất. Chúng tôi đảm bảo với những dịch vụ mà Gateway Express mang đến hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng đưa ra

  1. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Gateway Express

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Gateway Express

Gateway cam kết vận chuyển kiện hàng sang Mỹ tận nơi nhanh chóng

Là một đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, thì Gateway Express luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng bởi những lý do sau đây:

– Nhận vận chuyển hàng hóa sang Mỹ nhanh chóng chỉ từ 2 – 3 ngày (đối với mặt hàng nhẹ).

– Cung cấp chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, vận chuyển chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa đạt hiệu quả tốt nhất.

-Hỗ trợ quá trình làm thủ tục, giấy tờ hải quan và nhiều loại giấy tờ vận chuyển khác nhanh chóng.

– Nhận đóng gói hàng hóa cẩn thận, tỉ mỹ hoàn toàn miễn phí.

– Thông báo lộ trình vận chuyển minh bạch tới khách hàng kèm theo giấy tờ ký nhận rõ ràng.

– Đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm được tới 50% chi phí gửi hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

– Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển 100%. Trong trường hợp kiện hàng gửi đi hư hỏng, mất mát do lỗi nhân viên thì Gateway Express chấp nhận bồi thường.

– Theo dõi rõ ràng quá trình vận chuyển hàng hóa, thông báo tình trạng đơn hàng đã hoặc đang giao chi tiết.

– Nhận vận chuyển hàng trực tiếp địa chỉ người nhận nhanh chóng.

– Cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác đang chờ đón khách hàng khi đến với Gateway Express.

  1. Những mặt hàng mà Gateway Express nhận vận chuyển sang Mỹ

Những mặt hàng mà Gateway Express nhận vận chuyển sang Mỹ

Gateway chỉ nhận vận chuyển các loại hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật

Hiện nay, Gateway Express nhận vận chuyển hầu hết các loại sản phẩm hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật như: Thiết bị điện tử, thiết bị điện gia đình, đồ dùng gia đình, thực phẩm, mỹ phẩm, giày dép, quần áo, quà tặng, đồ lưu niệm, hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm khô, các loại chất bột, lỏng,… đa dạng mọi kích thước từ nhỏ đến cồng kềnh chúng tôi đều nhận vận chuyển.

Bên cạnh đó, khách hàng cần phải lưu ý chúng tôi không nhận vận chuyển các loại hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc, không có nhãn mác rõ ràng, hàng hóa dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật hay những loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước như: Vũ khí, đạn dược, hàng dễ cháy nổ,…

  1. Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tại Gateway Express

Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa

Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa

Lợi thế khi vận chuyển hàng đi Mỹ tại Gateway Express chính là thời gian nhanh chóng, chi phí tiết kiệm. Vậy nên, đối với những loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ chỉ mất từ 2 – 3 ngày có thể nhận được hàng. Còn đối với những sản phẩm cồng kềnh, trọng lượng lớn thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Cùng với đó, tùy thuộc vào tình hình thời tiết hay một số yếu tố khách quan khác tác động sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau. Trong những trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo chi tiết đến khách hàng được nắm rõ.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Gateway Express và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ. Với sự cố gắng và không ngừng nỗ lực, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về việc gửi hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://gatewayexpress.vn hoặc điện thoại qua hotline: 0916.060.713 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Nội dung liên quan