🕘 20/04/2024 | 22:58 PM (+7 - Asian)
Topics:    

Những lời khuyên khởi nghiệp của Donald Trump


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Những lời khuyên khởi nghiệp của Donald Trump của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Bài học khởi nghiệp" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/loi-khuyen-donald-trump.html

Đôi nét về tỉ phú, cựu tổng thống Donald Trump

Donald Trump, tỷ phú người Mỹ là một trong những người giàu nhất thế giới theo Forbes. Mới đây ông cũng là cựu tống thống Mỹ, thuộc đảng cộng hòa. Ông đã dành những lời khuyên cho những người mới dẫn than vào con đường khởi nghiệp, kinh doanh.
Những lời khuyên khởi nghiệp của Donald Trump
 

Những lời khuyên về khởi nghiệp của Donald Trump

1. Giá trị thương hiệu

Thương hiệu công ty là đại diện cho một chuẩn mực về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Chẳng hạn như, Chanel đã rất thành công trong việc tạo dựng giá trị thương hiệu cho dòng sản phẩm của mình. Khi nhắc đến Chanel, mọi người luôn nghĩ đến những bộ quần áo thời trang cao cấp và mùi nước hoa sang trọng.
  • Khi nhắc đến Trump, mọi người luôn liên tưởng đến những tòa nhà cao tầng với kiến trúc lạ mắt, sân golf, sách, chương trình truyền hình, dòng thời trang và nước hoa cao cấp dành cho phái mạnh hoặc chuỗi khách sạn hạng sang,…
Tuy nhiên điều quan trọng khi nhắc đến Trump, chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Luôn cung cấp những gì tốt nhất là chuẩn mực của thương hiệu Trump.
Thương hiệu Trump khởi đầu bằng tên mà tôi đặt cho tòa nhà cao tầng đầu tiên của công ty tôi – Trump Tower. Cho đến nay, kể từ ngày mở cửa đầu tiên vào năm 1983, Trump Tower đã luôn là một điểm tham quan du lịch hấp dẫn và vẫn giữ được vẻ đẹp kiến trúc của nó như thuở ban đầu.

2. Lỗi thường gặp khi giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng

  • Các bạn thường giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty mình một cách thái quá so với chất lượng thực tế của chúng.
  • Quá đề cao chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của mình không phải là một cách hay. Sự nhiệt tình chào mời thì tốt tuy nhiên đừng trở nên thái quá.

3. Luôn đam mê và học hỏi

Tôi cho rằng sự đam mê là yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công. Người mới bắt đầu khởi nghiệp cần phải thật sự.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *