🕘 20/04/2024 | 22:47 PM (+7 - Asian)
Topics:    

Lê Thị Ngọc Diệp vợ Trịnh Văn Quyết, điểm tựa vững trãi của 1 tỷ phú


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Lê Thị Ngọc Diệp vợ Trịnh Văn Quyết, điểm tựa vững trãi của 1 tỷ phú của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Chuyện khởi nghiệp" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/le-thi-ngoc-diep-vo-trinh-van-quyet-2.html

>> Trịnh Văn Quyết


QR Code +

Quét hoặc chụp lại QR Code của bài viết này để đọc lại khi có thời gian. (-)
Lê Thị Ngọc Diệp vợ Trịnh Văn Quyết, điểm tựa vững trãi của 1 tỷ phú
Lê Thị Ngọc Diệp vợ Trịnh Văn Quyết, điểm tựa vững trãi của 1 tỷ phú

Lê Thị Ngọc Diệp vợ Trịnh Văn Quyết, điểm tựa vững trãi của 1 tỷ phú, là một người đứng sau một tỷ phú, nhưng lại vô cùng bí ẩn, hiếm khi xuất hiện trên báo chí.

Đằng sau sự thành công của 1 người đàn ông là bóng dáng của 1 người phụ nữ, câu nói này không hề sai đối với ông Trinh Văn Quyết, một trong những người giàu nhất Việt Nam hiện nay.

Doanh nhân Lê Thị Ngọc Diệp, vợ của tỷ phú Trịnh Văn Quyết thực sự đã đóng góp 1 phần không nhỏ trong sự thành công của chồng!

Con đường từ 2 bàn tay trắng đến một trong những người giàu nhất Việt Nam

Con đường từ 2 bàn tay trắng đến một trong những người giàu nhất Việt Nam

  • Ông Trịnh Văn Quyết sinh năm 1975 tại Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc trong 1 gia đình nghèo, khi học xong cấp 3, do điều kiện gia đình không cho phép ông phải vào Sài Gòn sửa chữa điện tử.
  • Đến năm 20 tuổi, ông quyết tâm thi đậu đại học Luật Hà Nội. Ra trường năm 1999, ông Quyết nhanh chóng thành lập công ty tư vấn đầu tư Smic dựa trên những kinh nghiệm đã từng mở văn phòng gia sư, buôn bán điện thoại của mình. Kể từ năm 2008, ông Quyết giữ vai trò là tổng giám đốc công ty luật Smic.
  • Chính trong khoảng thời gian hành nghề luật, ông đã tích lũy cho mình cả vốn liếng lẫn những kinh nghiệm, kiến thức thực tế áp dụng vào hoạt động kinh doanh, đầu tư. Với đầu óc và sự hiểu biết pháp luật, ông Quyết có những dự cảm rất tốt về các chính sách sẽ thay đổi ra sao, nắm bắt thời cơ như thế nào.
  • Cũng trong năm 2008, ông Quyết thành lập công ty TNHH đầu tư Trường Phú Fortune, đây chính là bước ngoặt cuộc đời ông. Chỉ 2 năm sau, công ty được đổi tên thành công ty cổ phần FLC và ông là 1 trong 3 cổ đông sáng lập.
  • Đến năm 2014, ông Quyết đứng thứ 19 trong top 100 người giàu nhất Việt Nam.
  • Năm 2017, ông đã vượt qua nhiều tên tuổi khác trở thành người giàu nhất Việt Nam.
  • Đến hiện tại, ông Quyết đang là người giàu thứ 4 tại Việt với tài sản lên tới hàng chục nghìn tỉ đồng.

Lê Thị Ngọc Diệp – bóng hồng sau sự thành công của ông Quyết

Lê Thị Ngọc Diệp - bóng hồng sau sự thành công của ông Quyết

Nhắc đến sự thành công của ông, không khỏi khiến mọi người phải ngưỡng mộ bởi 1 con người đi lên từ 2 bàn tay trắng.

  1. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến Lê Thị Ngọc Diệp vợ Trịnh Văn Quyết, bóng hồng bên đại gia bất động sản.
  2. Trong suốt quãng thời gian lập nghiệp, bà Diệp luôn kề vai sát cánh cùng chồng, thậm chí đưa ra những lời khuyên hữu ích cho công việc của chồng, bởi bà Diệp thực sự là một người phụ nữa tài giỏi, quyết đoán.

Năm nay, bà Diệp cũng đã có tên trong danh sách những phụ nữ có tài sản hàng trăm tỷ đồng. Một cổ đông lớn của công ty cổ phần xây dựng Faros có khối tài sản khổng lồ cũng là điều dễ hiểu.

Bà sở hữu tới 20,2 triệu cổ phiếu ROS tương đương với khoảng 1.200 tỷ đồng, nếu chỉ tính danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất sàn chứng khoán, bà Diệp nằm trong top 10.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *