Báo khởi nghiệp

Báo khởi nghiệp
Chào mừng bạn đến với Blog khởi nghiệp: Nơi chia sẻ những thông tin về khởi nghiệp, làm giàu, doanh nhân, tỉ phú, doanh nghiệp, startup,... tại Việt Nam và thế giới. Hôm nay: 03/12/2020 | 23:11 PM

Laptop88 lừa đảo? Laptop88 có uy tín không


Tóm tắt

Đây là bài viết: Laptop88 lừa đảo? Laptop88 có uy tín không của Bizday.net về chủ đề "Đánh giá doanh nghiệp" xoay quanh . Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/laptop88-lua-dao.html

QR Code +

Quét hoặc chụp lại QR Code của bài viết này để đọc lại khi có thời gian. (-)
Laptop88 lừa đảo? Laptop88 có uy tín không
Laptop88 lừa đảo? Laptop88 có uy tín không

Việc một công ty chuyên bán máy tính cũ là laptop88 dính phốt “Laptop88 lừa đảo” không có gì là bất ngờ cả. Tuy nhiên, liệu Laptop88 có uy tín không? Có đáng để cho chúng ta chọn mặt gửi vàng hay không? Vẫn là một câu hỏi cần có lời giải đáp, hãy cùng đi tìm hiểu điều đó ở bài viết này nhé.

Laptop88.vn là một website rất nổi tiếng tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm laptop, laptop cũ, laptop doanh nhân, máy tính workstation (máy tính trạm), các thiết bị phụ trợ máy tính. Với nhiều năm trong nghề, trải qua bao nhiêu găng go bão táp, laptop88 cũng đã định hình được thương hiệu của mình trong lòng người sử dụng.

đánh giá laptop88, có nên mua laptop cũ ở laptop88

Tin đồn về laptop88 lừa đảo

Câu chuyện như sau: Có một người ở tỉnh lẻ công tác ở thành phố, nên có lẽ ít gặp mấy chuyện lừa đảo trong mua bán mặt hàng công nghệ như laptop máy tính cũ. Khi mua laptop cũ tại laptop 88, sử dụng được vài hôm thì máy gặp phải lỗi, anh mang máy tới trung tâm Laptop88 yêu cầu bảo hành thì được đáp trả bằng việc giải quyết qua loa và có ý cố tình đổ lỗi cho khách hàng.

Thông tin này sau đó được tố đầy rẫy trên các forrum, diễn đàn,… dưới hình thức tố cáo, chia sẻ quan điểm a Trung (laptop88) lừa đảo khách hàng, nói rằng anh Trung sửa lại một số thông tin trên website.

Câu chuyện sau đó rất căng thẳng, tuy nhiên về phía laptop 88, a Trung đã rất có thiện chí sau đó. Không thể hiểu rõ câu chuyện hay sự thật là như thế nào, tuy nhiên cách sử lý sau khủng hủng của laptop88 như vậy cũng đã khá là ổn.

Laptop88 có uy tín không? có nên mua laptop cũ ở Laptop 88

Có rất nhiều nguyên nhân, câu chuyện, hay cách suy nghĩ để nói khi nhận định một công ty nào đó lừa đảo, nhất là doanh nghiệp đó bán các mặt hàng công nghệ, điện tử, điện thoại, máy tính laptop, như Laptop 88 hay Khóa Vàng.

Thực trạng lừa đảo bán hàng nói chung cũng có rất nhiều chiêu trò rất tinh vi, để phòng tránh bị lừa người tiêu dùng nên được trang bị cho mình những kiến thức kinh nghiệm như sau:

Laptop88 có uy tín không

Suy nghĩ một cách 2 chiều khi mua hàng công nghệ

  • Khi mua các mặt hàng công nghệ, yếu tố may mắn cũng rất quan trọng, vì vậy chúng ta cũng nên có suy nghĩ thoáng hơn về việc này khi đã mua đồ cũ (tuy nhiên, về phần nhà cung cấp, khi đã cung cấp và nhận tiền của khách hàng thì phải có trách nhiệm cao với khách hàng của họ), đây là cách dễ dàng nhất để hạn chế những lời đồn không hay như “laptop88 lừa đảo” nói trên.
  • Yếu tố nhân viên bán hàng cũng vô cùng quan trọng, thông thường, các tinh đồn xảy ra phần nhiều vẫn từ nhân viên bán hàng của cơ sở bán lẻ, vì vậy, các ông chủ cần có biện pháp xây dựng văn hóa công ty tốt để trở thành một công ty thành công trên nhiều phương diện và có được sự yêu quý, tin tưởng từ người tiêu dùng.
  • Nhiều nguyên nhân để một sản phẩm công nghệ (nhất là sản phẩm cũ) bị hỏng hóc, vì vậy hãy tìm hiểu thật ký nguyên nhân vì sao, xem looix đó có trong chính sách bảo hành hay không, tìm hiểu về cách bảo quan đồ dùng công nghệ tốt nhất.

Laptop88 lừa đảo, đánh giá laptop88

Cần làm gì khi có ý định mua hàng công nghệ

  • Tìm hiểu kĩ về sản phẩm, các thông số kĩ thuật từ các nguồn thông tin trên internet, thông tin từ nhà sản xuất,… để tránh mua phải sản phẩm làm giả, làm nhái, sản phẩm hàng dựng kém chất lượng.
  • Tìm hiểu và nghiên cứu kỹ trên internet để tìm doanh nghiệp uy tín, giá cả hợp lý nhất với túi tiền của bạn.
  • Không nên mua máy tính ở những địa điểm bán mà không có bảo hành (nếu chấp nhận mua ở đây thì phải chấp nhận chịu khả năng hỏng hóc mà ít được hỗ trợ).
  • Nên có người biết hay am hiểu về thông số kỹ thuật, tình trạng máy đi kèm khi mua hàng công nghệ cũ.

Đây chỉ là những nhận xét, suy nghĩ và ý kiến cá nhân của mình về việc mua sản phẩm công nghệ cũ, còn bạn thì sao, bạn suy nghĩ và nhận định ra sao về vấn đề này? Hãy comment để để lại bình luận và ý kiến của mình ngay ô comment bên dưới nhé.

Từ khóa: Laptop 88 | laptop88 lừa đảo | laptop88 có uy tín không | đánh giá laptop88 | có nên mua laptop cũ ở laptop88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *