Báo khởi nghiệp

Báo khởi nghiệp
Chào mừng bạn đến với Blog khởi nghiệp: Nơi chia sẻ những thông tin về khởi nghiệp, làm giàu, doanh nhân, tỉ phú, doanh nghiệp, startup,... tại Việt Nam và thế giới. Hôm nay: 03/12/2020 | 00:03 AM

LaptopNo1 lừa đảo! LaptopNo1 có uy tín không? Có nên mua laptop ở đây


Tóm tắt

Đây là bài viết: LaptopNo1 lừa đảo! LaptopNo1 có uy tín không? Có nên mua laptop ở đây của Bizday.net về chủ đề "Đánh giá doanh nghiệp" xoay quanh . Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/laptop-no1-lua-dao.html

QR Code +

Quét hoặc chụp lại QR Code của bài viết này để đọc lại khi có thời gian. (-)
LaptopNo1 lừa đảo! LaptopNo1 có uy tín không

Có nhiều tin đồn rằng LaptopNo1 lừa đảo, LaptopNo1 bán hàng dởm,… đây có phải là sự thật không? Liệu LaptopNo1 có uy tín không? Dạo gần đây, có rất nhiều người đồn đại rằng Laptop No1 lừa đảo khiến mọi người đắn đo khi muốn mua hàng ở địa chỉ này.

Thực hư chuyện này ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây để xem có nên mua laptop ở Laptop No1 không nhé.

Tại sao có tin đồn LaptopNo1 lừa đảo?

LaptopNo1 có uy tín không?

Câu chuyện Laptop No1 lừa đảo bắt đầu từ một khách hàng mua hàng ở LaptopNo1, sau khi về nhà thì máy gặp một số trục trặc. Khi khách hàng mang laptop lên cửa hàng để được xử lý thì không được gặp quản lý…

Đây là một trong những câu chuyện khuyến LaptopNo1 có những tin đồn bán hàng kém chất lượng và có dấu hiệu lừa đảo.

LaptopNo1 có uy tín không?

Laptopno1.com là website của Công ty Bảo An, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối Laptop. Công ty Bảo An hiện nay là một trong những công ty phân phối Laptop lớn nhất ở thị trường Việt Nam.

Tiêu chí của Bảo An là mang sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất cho khách hàng, công ty Bảo An với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp cao đựơc đào tào từ các trường trong cả nước và và các lớp huấn luyện kỹ thuật cao.

Công ty Bảo An chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy tính nguyên chiếc của các hãng nổi tiếng trên thế giới từ thị trường USA, Nhật, Hàn Quốc về Việt Nam. Hàng của Laptopno1 là hàng hóa chính hãng luôn được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hàng hóa bán ra luôn theo đúng chất lượng đã cam kết, hiện tại, laptopno1 có 6 Showroom trên toàn quốc (đây là những thông tin từ website của Bảo An).

LaptopNo1 lừa đảo! LaptopNo1 có uy tín không

Với những tiêu chí trên, chúng ta liệu đã có thể đánh giá Laptopno1 là một địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng.

Cảm nhận cá nhân về vụ việc Laptopno1 lừa đảo

Hiện nay, môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt nên những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Thêm vào đó, mặt hàng điện tử mà mặt hàng mà chính người bán sản phẩm cũng không thể biết được sản phẩm sẽ hỏng lúc nào, “ngày nay sống, ngày mai chết” nên người tiêu dùng không thể nói họ bán hàng không chất lượng được.

Theo mình Laptop No1 chỉ gặp một số trở ngại về mặc thời gian giải quyết khiếu nại của khách hàng chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Bạn đừng thắc mắc có nên mua hàng ở laptopno1 nữa, hãy thử trải nghiệm sản phẩm ở đây để có những đánh giá đúng đắn hơn nhé.

Thường thì không có lửa thì làm gì có khói, phía trên chỉ  là những ý kiến từ cá nhân nên cũng có phần hơi chủ quan từ chính bản thân mình khi mua hàng ở Laptop No1, còn suy nghĩ của bạn thì sao? Những ai đã từng mua laptop tại đây, hãy cùng nhau chia sẻ cảm nhận và ý kiến của mình nhé.

Từ khóa: laptopno1 lừa đảo | laptopno1 có uy tín không | có nên mua laptop ở laptopno1 | có nên mua hàng ở laptopno1.