🕘 26/05/2024 | 02:16 AM (+7 - Asian)

Làm sale bất động sản cần có những kỹ năng gì? Top 5 kỹ năng để thành công


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Làm sale bất động sản cần có những kỹ năng gì? Top 5 kỹ năng để thành công của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/lam-sale-bat-dong-san-can-co-nhung-ky-nang-gi-top-5-ky-nang-de-thanh-cong.html

Meta des: Để thành công khi làm sale bất động sản bạn cần có những kỹ năng như: phân tích thị trường, tư vấn bán hàng, chốt sale,…

Để đạt được thành công khi làm sale bất động sản, bạn phải có kỹ năng tốt cũng như sự kiên trì thì mới đạt được kết quả như mong đợi. Đừng vội bỏ qua bài viết sau để tìm hiểu 5 kỹ năng giúp thành công khi sale bất động sản.

Top 5 kỹ năng sale bất động sản bạn cần bỏ túi

Bất động sản là một trong những ngành nghề chông gai, đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì. Số người thành công và bám trụ tới cùng với công việc làm bất động sản là khá ít. 

Để có thể bán được các sản phẩm bất động sản, việc tham khảo các kỹ năng sau đây là vô cùng hữu ích, đặc biệt với những ai mới vào nghề môi giới:

Khả năng phân tích thị trường và thấu hiểu khách hàng

Phân tích thị trường được xem là kỹ năng sale bất động sản căn bản cho những ai bắt đầu bước chân vào con đường này. Để bán được sản phẩm, bạn cần phải hiểu rõ thị trường bất động sản nơi mình đang bán như thế nào.

Khả năng phân tích thị trường và thấu hiểu khách hàng

Cùng với đó, bạn cũng phải biết tệp khách hàng của mình có nhu cầu và điều kiện kinh tế như thế nào. Nhờ đó, bạn mới có thể nắm bắt tâm lý khách hàng, tư vấn tốt cũng như khiến khách hàng giới thiệu những người khác cho mình.

Kỹ năng tư vấn bán hàng 

Tư vấn cho khách hàng cũng là một trong những kỹ năng sale bất động sản quan trọng đối với những người làm sale bất động sản. Trong quá trình nói chuyện với khách, bạn cần chú trọng tới nhu cầu của họ để có thể tư vấn chính xác nhất.

Với đa dạng các sản phẩm bất động sản như nhà ở, đất, công trình xây dựng, bất động sản thương mại, bất động sản du lịch,… bạn phải luôn khiến khách hàng cảm thấy bạn sẽ bán sản phẩm đáp ứng nhu cầu, sự hài lòng của họ. 

Telesales hiệu quả

Một trong những kỹ năng sale BĐS mà bạn cần trau chuốt chính là telesale. Đây cũng chính là công việc mà các sale thường thực hiện để có được những vị khách hàng đầu tiên cho riêng mình.

Tuy nhiên, khi thực hiện việc này, bạn phải chấp nhận gặp những trường hợp như bị khách cúp máy giữa chừng hay khách không nghe máy.

Telesale hiệu quả để đem đến kết quả như mong muốn

Đó có thể là những cuộc gọi liên tục, không mong muốn đến từ các công ty hay do cách thức telesale trình bày về thông tin sản phẩm không chuyên nghiệp, khiến hàng mất niềm tin vào telesale. 

Với một số khách hàng đã có những trải nghiệm không tốt từ telesale trong quá khứ, ví dụ như bị lừa đảo hoặc đưa ra quyết định sai làm khi mua dịch vụ. 

Như vậy, để tránh việc khách hàng cúp máy khi nghe telesale, bạn cần cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ chính xác, chuyên nghiệp và ngắn gọn. Quan trọng hơn cả chính là tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

Biết lắng nghe, chia sẻ 

Ngoài khả năng tư vấn và thuyết phục khách hàng thì việc biết lắng nghe, chia sẻ và chăm sóc khách hàng tốt cũng là yếu tố mà một sale bất động sản nên có.

Việc bạn biết lắng nghe những lo lắng, nhu cầu của khách hàng cũng giúp họ có những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng. Thông qua đó, giữa bạn và khách hàng sẽ có sự thân thiết, thiện cảm nhất định về nhau.

Để nâng cao khả năng này, bạn cần phải luôn có sự xông pha, tìm kiếm cơ hội tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn.

Kỹ năng chốt sale

Đây là kỹ năng khó nhất nhưng lại quyết định đến doanh số bán hàng của người môi giới bất động sản nhiều nhất. Trong quá trình chốt sale, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng là vô cùng quan trọng.

Khả năng chốt sale đạt hiệu quả cao khi môi giới bất động sản

Để có thể thuyết phục khách hàng, bạn cần khiến họ cảm thấy tin tưởng và nên đặt niềm tin vào mình. Bên cạnh đó là đem đến cơ hội đầu tư với nguồn lợi nhuận tối đa trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Những tác phong mà người làm sale bất động sản cần có

Bên canh 5 kỹ năng sale bất động sản vừa chia sẻ phía trên, một người trở thành người môi giới giỏi, cần có các tác phong sau:

  • Phong thái toát lên sự nhanh nhẹn, tháo vát, khéo léo.
  • Luôn chú ý, quan tâm và thể hiện sự tinh tế mỗi khi trao đổi với khách hàng.
  • Luôn gọn gàng, chỉn chu, lịch sự để ghi điểm từ bề ngoài với khách.
  • Luôn tôn trọng và có quy tắc ứng xử chuẩn mực
  • Ăn nói lưu loát, rõ ràng, nếu bị giọng địa phương hay ngọng cần sửa đổi nhanh chóng.
  • Thái độ, thần thái tự tin, giao tiếp bằng mắt với khách hàng.
  • Luôn đúng giờ, tự kỷ luật khi làm việc.
  • Chân thành, trung thực, đặt lợi ích của mọi khách hàng lên hàng đầu.

Những tác phong mà người làm sale bất động sản cần có

Trên đây là những chia sẻ về, làm sale bất động sản cần những kỹ năng gì để đạt hiệu quả trong công việc. Để tìm thêm công việc liên quan đến bất động sản, hãy truy cập vào website Timviecbatdongsan.com để cập nhật những thông tin mới nhất. 

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *