🕘 20/04/2024 | 22:37 PM (+7 - Asian)

Thông tin trò chơi Kingdom rush origins hack phiên bản mới nhất


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Thông tin trò chơi Kingdom rush origins hack phiên bản mới nhất của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: trò chơi Kingdom rush origins hack .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/kingdom-rush-origins-hack-phien-ban-moi-nhat.html

Kingdom rush origins hack mang đến cho người chơi cơ hội khám phá thế giới game giải trí đầy hấp dẫn. Bản hack tiền vô hạn giúp bạn đạt được mục đích của mình một cách nhanh chóng đầy chuyên nghiệp dù kinh nghiệm không có quá nhiều. Tìm hiểu về game mod sau qua bài viết từ Fuji game ngay sau đây. 

Giới thiệu những thông tin cơ bản về Kingdom Rush Origins

Kingdom Rush ngay từ khi xuất hiện lần đầu xuất hiện trên những trang web game đã vô tình gặt hái được rất nhiều thành công. Nguyên nhân bởi trò chơi có lối chơi đầy tính chiến thuật và sự phong phú trong cách xây dựng. Kingdom Rush Origins hack là phiên bản thứ 3 trong hệ thống 4 series của Ironhide Studio.

Lối chơi

Kingdom Rush Origins hướng dẫn và yêu cầu người chơi phải phòng thủ thành đài qua việc đặt nhà ở những vị trí chiến lược. Anh em sẽ sử dụng vàng thu được khi chiến thắng quái để nâng cấp nhà thành những hệ thống mạnh và kiên cố hơn. Nhà phát hành sẽ cho bạn 4 ngôi nhà chính là:

Giao diện  Kingdom Rush Origins hack

  • Archer (nhà cung thủ): Khi chiến tại đây bạn sẽ được cải thiện tốc bắn và tầm bắn rất tốt.
  • Barrack (nhà lính): Bạn sẽ đóng vai trò huấn luyện 3 chàng lính để họ ngăn chặn kẻ địch đi qua. 
  • Mage tower (tháp phép): Tháp có khả năng thi triển những bùa phép độc đáo, bên cạnh đó còn có khả năng xuyên giáp kẻ địch. 
  • Stone Circle (nhà ném đá): Ném đá vào quân địch gây sát thương lớn diện rộng.

Bên cạnh đó bạn cũng được hệ thống tặng cho 2 skill miễn phí (tiếp viện và sấm sét) và 1 skill của hero bạn đang dùng. Tất cả đều free khi sử dụng tuy nhiên lại có cooldown lâu. Bởi vậy bạn cần biết khi nào sử dụng chúng cho hợp lý để không lãng phí. 

Sau khi qua màn thì 3 sao vàng và 2 sao ở chế độ đặc biệt sẽ là chiến lợi phẩm lớn nhất mà anh em thu được. Đây sẽ là nguyên liệu quan trọng để nâng cấp thêm thuộc tính của từng đơn vị. Có tất cả 6 mục nâng cấp với 4 mục dành riêng cho nhà, và 2 mục dành cho skill miễn phí. 

Các cấp bậc

Kingdom Rush Origins hack có tổng cộng 15 level chính để anh em tham gia. Sau khi hoàn thành thì  bạn sẽ được làm những nhiệm vụ phụ (elite level) để hiểu hơn về trò chơi này. Mỗi màn đều có 3 chế độ chơi là cơ bản thách thức với độ khó cao hơn cho những ai thích thử thách.

Game có nhiều level

Hệ thống level không cho người chơi thực hiện các hành vi gian lận công khai. Anh em thực hiện nâng cấp các tính năng từ sao vàng của mình thu thập được. Tuy nhiên nếu bạn chưa mở khóa thì nhà phòng thủ sẽ không được sử dụng trong màn.

⇒ Xem thêm: Người que đại chiến Mod Kim Cương

Hệ thống tính năng đặc sắc được thiết kế trong trò chơi

Để thuận tiện cho người dùng tham gia chinh chiến thì hệ thống những tính năng đã được thiết kế thông minh. Các khu vực được chia cụ thể để ai cũng có thể tìm hiểu rõ ràng.

Tính năng cửa hàng

Kingdom Rush Origins cung cấp cho bạn 2 loại của hàng chính là hero và power-up. Tại cửa hàng Hero, bạn hoàn toàn có thể bỏ tiền ra mua những hero khác ngoài 5 tướng mặc định để hỗ trợ bạn trong game. Tất cả đều được cung cấp với chỉ số, kỹ năng, tương tác khác nhau. Nếu biết tận dụng chắc chắn bạn sẽ khai phá được tốt tiềm năng của từng tướng. 

Cửa hàng Power-up tổng cộng 6 vật phẩm được mua bằng kim cương. Bạn có thể thu thập kim cương thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ. Đánh thành công những quái mạnh (elite monster) cũng có cơ hội rớt ra kim cương. Những thông tin về kỹ năng trong power-ups này được cập nhật như sau:

Tính năng chuyên nghiệp

  • Wrath of Elynie: Có chức năng tạo ra một đợt sóng năng lượng xanh gây sát thương cực lớn ảnh hưởng đến tất cả kẻ thù trên map. Tính năng cực hữu dụng khi giết 1 đám quái vật mà bạn không thể làm một mình.
  • Rod of Dragon Fire: Kích hoạt sẽ giúp đặt ra một trụ phòng thủ có tác dụng giống như nhà. Tuy nhiên trụ này sẽ quăng quả cầu lửa vào kẻ địch, gây sát thương chuẩn với cả mục tiêu không trung.
  • Horn of Heroism: có vùng tác dụng nhỏ, gây sát thương và khống chế tất cả binh lính và tòa nhà trong vùng ảnh hưởng.
  • Teleport Scroll: Tác dụng tốt với những con quái mạnh đang tiến về gần nhà bạn. 
  • Hand of Midas: bạn sẽ được nhân đôi vàng và kim cương thu thập được trong khoảng 15s khi sử dụng tính năng này. 
  • Gem of Time Wrap: có chức năng giống teleport scroll nhưng sẽ tác động lên toàn bản đồ.

Bách khoa toàn thư

Trong Kingdom Rush Origins hack có một cuốn sách là Encyclopedia. Tại đây chứa tất cả thông tin về quân đội của địch lẫn chủ nhà. Bên cạnh đó đây còn có cả những video chiến thuật trên trang chủ của Kingdom Rush Origins nữa. Thông qua thông tin tại đây bạn có thể phân tích điểm mạnh yếu của từng đơn vị, có nhiều quyết định hơn trong việc đặt vị trí xây nhà, chọn loại nhà…

Những thông tin cơ bản về game Kingdom Rush Origins hack đã được cung cấp trên đây. Cập nhật ngay phiên bản mới nhất từ Fuji game để chinh chiến và có phút giây giải trí thú vị.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *