🕘 27/02/2024 | 01:34 AM (+7 - Asian)

Khởi nghiệp kinh doanh với chỉ 10 đến 50 triệu đồng


Giới thiệu

Chào 42.184.167.65. Đây là bài viết: Khởi nghiệp kinh doanh với chỉ 10 đến 50 triệu đồng của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Bài học khởi nghiệp" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/khoi-nghiep-10-den-50-trieu-dong.html

Người ta thường nói làm giàu không khó chỉ sợ bạn không có nghị lực và bản lĩnh. Có nhiều người đã làm nên sự nghiệp giàu có mà vốn khởi nghiệp kinh doanh với chỉ 10 đến 50 triệu đồng. Bạn có tò mò về điều này không? Hãy đọc bài viết này, biết đâu bạn sẽ tìm được ý tưởng kinh doanh phù hợp với bản thân mình.

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng

Số vốn này quả thực ít ỏi để bạn đầu tư vào hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng không phải là không thể làm để giúp bạn thay đổi cuộc sống. Trong khoảng vốn khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng thì bạn cần tìm đến những ngành nghề cần ít vốn đầu tư mà thị trường đang cần.

Khởi nghiệp kinh doanh với chỉ 10 đến 50 triệu đồng

Nhắc bạn là trước khi khởi nghiệp phải tìm hiểu thị trường là điều quan trọng đầu tiên sau đó là vấn đề năng lực và đam mê bản thân. Không dễ dàng nhưng nếu chịu khó và biết cách tìm tòi thì bạn sẽ thành công.

Gợi ý cùng bạn mô hình khởi nghiệp với số vốn 10 triệu đồng như mô hình bán hoa tươi. Bạn có thể bán hoa tươi chưa cắm hoặc hoa đã cắm sẵn cho cá nhân hoặc trang trí cho các buổi tiệc tùng, đám hỏi, hội nghị… Nếu có mối giao hàng tốt và có tay nghề cao, bạn có thể kiếm một khoản tiền khá trong một ngày từ dịch vụ này.

Bạn có thể khởi nghiệp với số vồn 10 triệu đồng cùng nghề sửa chữa thiết bị, đồ gia dụng tại nhà một cách hiệu quả. Không đòi hỏi nhiều vốn nhưng yêu cầu của nghề này là bạn cần có tay nghề, phải đầu tư nhiều công sức và thời gian.

Bạn có thể tìm đến một mô hình khởi nghiệp nhỏ với 10 triệu đồng mà hiện nay vẫn còn tương đối mới mẽ với thị trường Việt Nam. Đó là dịch vụ đan ghế nhựa giả mây. Mô hình này khá hút khách vì hiện nay nhu cầu sử dụng và làm đẹp bằng các sản phẩm thủ công có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được ưa chuộng. Nếu có ý định làm giàu mà không có nguồn vốn lớn thì bạn hãy nghĩ đến mô hình này nhé!

Khởi nghiệp kinh doanh với chỉ 10 đến 50 triệu đồng

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng  

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng không phải là lớn nhưng bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn so với số vốn 10 triệu đồng. Gợi ý cùng bạn một số ý tưởng làm giàu an toàn, mang lại lợi nhuận khá với số vốn 50 triệu đồng sau đây.

Bán hàng handmade có thể coi là một gợi ý không tồi. Bạn có thể tiến hành kinh doanh sản phẩm này trên các trang mạng thông qua tài khoản cá nhân. Đây đang được coi là một mô hình được nhiều bạn trẻ tận dụng tốt.

Mô hình bán hàng secondhand cũng là ý tưởng kinh doanh an toàn cho số vốn khởi nghiệp 50 triệu. Bạn nên kết hợp giữa mở cửa hàng và kinh doanh online với trang Web riêng của mình.

Ngoài ra với số vốn 50 triệu đồng, bạn có thể tham khảo mô hình bán hàng ăn vặt online, mở tiệm photocopy hay bán cơm văn phòng… đều là những gợi ý tốt cho những bạn có ý tưởng làm giàu nhưng số vốn nhỏ.

Khởi nghiệp kinh doanh với chỉ 10 đến 50 triệu đồng là đã có nhiều bạn trẻ thành công. Nếu bạn đang quan tâm và đang muốn kiếm tiền với số vốn đó thì hãy tham khảo những mô hình mà bài viết đã gợi ý. Chúc bạn khởi nghiệp thành công.

Nội dung liên quan