🕘 20/04/2024 | 22:56 PM (+7 - Asian)

Kênh chiếu bóng cập nhật tin tức về World Cup liên tục đến người xem


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Kênh chiếu bóng cập nhật tin tức về World Cup liên tục đến người xem của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: kênh chiếu bóng .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/kenh-chieu-bong-cap-nhat-tin-tuc-ve-world-cup-lien-tuc-den-nguoi-xem.html

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net .Một trường hợp chống lại việc Erling Haaland chuyển đến Manchester City. Không khó để tưởng tượng Erling Haaland chuyển đến Manchester City và giống như, phá vỡ bóng đá.

Haaland trước thềm World Cup 

Kể từ khi đến Borussia Dortmund đã là một hiện tượng tuổi teen, Haaland đã ghi bàn gần như một lần trong một trận đấu, ngay cả khi bạn không tính phạt đền (0,92 bàn không phạt mỗi 90 phút ở Bundesliga, nếu bạn thích thứ bóng đá của mình đến hai chữ số thập phân). Haaland ghi 140 bàn cho câu lạc bộ và quốc gia trước sinh nhật 22 tuổi khiến Lionel Messi giống như một kẻ học hành chậm chạp.

Yếu tố trong đường cong tăng trưởng cho một tiền đạo vẫn còn nhiều năm kể từ thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, giả sử các đồng đội của anh ấy ở Manchester tốt hơn ở Dortmund (họ) và họ sẽ để anh ấy thực hiện các quả phạt đền (họ sẽ thực hiện), và bạn có thể thấy Haaland so với kỷ lục 32 bàn sau 38 trận ở Premier League của Mohamed Salah. Alan Shearer tin rằng Haaland sẽ đạt 40 điểm.

Kênh chiếu bóng cập nhật tin tức về World Cup liên tục đến người xem

Nhưng bóng đá Anh đầy tính cạnh tranh có thể vẫn chưa đi đến sự diệt vong. Đối với tất cả những lời cường điệu chính đáng xung quanh Haaland, có rất nhiều lý do để tin rằng việc ký kết này không có ý nghĩa gì cả. Anh ta là Stratocaster trong một khu vực của Stradivarius Es, một người Viking trong tu viện và phong cách chặt chém khiến anh ta trở nên nổi tiếng đã không chuẩn bị cho anh ta vào đội ồn ào nhất trên thế giới. Những con số bắt mắt của anh ấy có dấu hoa thị và các chiến thuật không dễ hình dung. Nếu không có sự thích nghi khá đáng chú ý từ Haaland và Pep Guardiola, động thái này có thể là một sai lầm nghiêm trọng.

Đây là trường hợp chống lại việc ký kết Haaland…

Các bộ phận thể thao không ký hợp đồng với các tiền đạo vì những gì họ từng làm. Họ đang trả tiền cho các mục tiêu trong tương lai. Và một trong những thách thức khi tuyển dụng là số bàn thắng mà một cầu thủ ghi được trong quá khứ không cho bạn biết nhiều về khả năng anh ấy ghi được bao nhiêu bàn trong tương lai.

Chỉ cần hỏi Timo Werner, người đã ghi 25 bàn thắng không phạt đền cho RB Leipzig năm 23 tuổi, nhiều hơn tất cả 3.557 cầu thủ ở trực tiếp bóng đá 5 giải đấu hàng đầu trong giai đoạn 2019-20 ngoại trừ một số người tên là Robert Lewandowski. Kể từ khi Chelsea giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy vào mùa hè năm đó, các mục tiêu của Werner không chỉ biến mất, họ còn mọc ria mép và đi vào sự bảo vệ của nhân chứng.

Công bằng mà nói với Werner, số mục tiêu mong đợi (xG) của anh ấy không cao bằng số mục tiêu của anh ấy khi đó và chúng cũng không thấp như bây giờ. Những người bắn súng tạo ra cơ hội ở một đoạn clip ổn định hơn là họ hoàn thành chúng và một lý do khiến xG tồn tại là nó là một hướng dẫn đáng tin cậy hơn các mục tiêu cho một điều mà một câu lạc bộ mua hàng thực sự muốn: mục tiêu trong tương lai.

Đây là trường hợp chống lại việc ký kết Haaland…

Đó là tin xấu cho Haaland, người đang gặp vấn đề ngược lại với Werner ở Chelsea. Anh ấy đã ghi quá nhiều: 74 bàn thắng với 54,5 điểm xG không phạt đền ở Bundesliga và châu Âu, hoặc nhiều hơn 36% so với một cầu thủ bắn súng trung bình sẽ ghi được từ những cơ hội tương tự.

Thật dễ tin, bằng cách nào đó, nhìn anh ta đối xử với mặt sau của lưới như thể nó đã phạm tội với gia đình anh ta, mô hình trung bình đó chỉ đơn giản là không thể thực thi công lý cho bàn chân trái báo thù của Haaland. Nhưng ngay cả khi điều đó là sự thật – và nó có thể là như vậy! – điều đó khó có thể đúng trong tương lai.

Thuế Bundesliga có thể là thật

Điều khác về các bàn thắng của Haaland là hầu hết chúng được ghi vào lưới Đức. Bạn biết làm thế nào một loại người rất khó chịu sẽ trả lời các bài đăng trên mạng xã hội, chẳng hạn như khởi đầu chậm chạp của Jadon Sancho tại Manchester United với “thuế Bundesliga”? Ghét phải nói điều đó, nhưng họ có thể thích một cái gì đó.

Mặc dù dự đoán cách số liệu thống kê dịch chuyển qua các giải đấu nổi tiếng là khó, nhưng một mô hình của Tony El Bahr đã ước tính rằng một tiền đạo trẻ trung bình chuyển từ Bundesliga sang Premier League có thể mong đợi xG của anh ấy giảm 0,07 mỗi 90 phút.

Thuế Bundesliga có thể là thật

El Bahr cảnh báo rằng chúng ta nên cẩn thận khi dự đoán con số đó cho bất kỳ cầu thủ cụ thể nào, nhưng nó sẽ là một phần lớn đối với sản lượng tấn công của bất kỳ ai, thậm chí là 0,71 xG mỗi 90 của Haaland trong ba mùa giải Bundesliga. Một bàn thắng ở Đức có thể không phải là một bàn thắng ở Anh. Nó thậm chí có thể không phải là một cơ hội.

Sự phản bác rõ ràng ở đây là con số của Haaland bằng cách nào đó thậm chí còn tốt hơn 1.464 phút ở Champions League so với Bundesliga. Chúng tôi biết anh ấy có thể làm điều này ở cấp độ cao nhất.

Lời kết 

Nhưng vượt lên dẫn trước Genk và Besiktas ở vòng bảng có thể không đánh bay nỗi sợ hãi trong lòng các trung vệ của Premier League, và những đối thủ khó chơi hơn như Paris Saint-Germain và Liverpool có thể đã chơi đúng sức mạnh của Haaland trước Dortmund theo cách họ đã thắng tại Tp. Nỗi lo thực sự của Haaland không phải là số liệu thống kê của anh ấy – đó là phong cách chơi của anh ấy.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *