Báo khởi nghiệp

Báo khởi nghiệp
Chào mừng bạn đến với Blog khởi nghiệp: Nơi chia sẻ những thông tin về khởi nghiệp, làm giàu, doanh nhân, tỉ phú, doanh nghiệp, startup,... tại Việt Nam và thế giới. Hôm nay: 03/12/2020 | 23:52 PM

Hungmobile lừa đảo? Hungmobile có uy tín không? Đừng bỏ qua bài viết này


Tóm tắt

Đây là bài viết: Hungmobile lừa đảo? Hungmobile có uy tín không? Đừng bỏ qua bài viết này của Bizday.net về chủ đề "Đánh giá doanh nghiệp" xoay quanh . Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/hungmobile-lua-dao.html

QR Code +

Quét hoặc chụp lại QR Code của bài viết này để đọc lại khi có thời gian. (-)
Hungmobile lừa đảo? Hungmobile có uy tín không?
Hungmobile lừa đảo? Hungmobile có uy tín không?

Hungmobile lừa đảo có lẽ đang là chủ đề được hầu hết người tiêu dùng quan tâm, với nhiều tin đồn xuất hiện trên các forum, diễn đàn. Nếu bạn đang phân vân liệu Hungmobile có uy tín không để gửi gắm niềm tin về nhu cầu mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ trong trường hợp cần thiết… thì đừng bỏ qua bài viết này.

Hiện nay, số lượng người sử dụng internet không ngừng gia tăng nhanh chóng, với thông tin đa chiều, những nội dung đó có thể là thông tin được chính đơn vị kinh doanh viết, đăng lên để khách hàng biết đến thương hiệu và tìm đến khi cần thiết. Tuy nhiên, cũng có khi đó lại chính là chủ định mà đối thủ tung ra tin đồn nhằm hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, hay là những tin đồn từ người từng mua hàng,… có quá nhiều thông tin và chúng ta khó mà biết được đâu là đúng đâu là sai.

Sau đây là câu chuyện về Hungmobile lừa đảo

Trích nguyên văn của một bạn mua iphone 6 tại Hùng mobile như sau: “Chào mọi người, tình hình em có tìm hiểu 1 chút rồi qua Hùng mobile xúc 1 em iphone 6 trắng với giá 6 triệu 250 nghìn đồng. Với máy 99%, phụ kiện em không nói đến, nhưng bên Hùng mobile cam kết nguyên zin “toàn bộ” máy. Em cũng khá gà lúc mua, mua về được mấy hôm phát hiện ra màn hình bị thay, ép đểu không chặt, bị ọp ẹp, mở khay sim cho max sáng màn hình kiểm tra bị hở khe sáng quá nhiểu nên em chắc chắn 100% bị thay màn hình đểu, chưa kể bị lỗi camera chế độ slow, theo mọi người bây giờ em nên xử trí sao ạ… mọi người cho em lời khuyên với ạ“.

Bài viết đã được rất nhiều ý kiến đóng góp, có những ý kiến trái chiều cũng như có những ý kiến bênh vực Hùng mobile.

Hungmobile lừa đảo?

Hungmobile lừa đảo thật hay không?

Thị trường kinh doanh thương mại, nhất là trên môi trường internet, trở thành một nơi xuất hiện những tin đồn lừa đảo đối với các đơn vị cung cấp điện thoại di động, trong đó bao gồm Hungmobile, và câu hỏi mà chúng ta đặt ra ở đây là, Hungmobile có uy tín không?

Nhiều người tiêu dùng cho rằng, các tin đồn khi đã thấy ở diễn đàn, mạng xã hội thì chắc chắn đó là dấu hiệu của lừa đảo, không đáng tin cậy, song thực tế lại khác.

  • Không quá khó để bạn phân biệt thông tin là thật hay giả mạo, khi căn cứ vào việc tác giả bài viết có đưa ra được bằng chứng một cách xác thực hay chỉ mô tả vấn đề một cách chung chung thôi.
  • Những tin tức kiểu như Hungmobile bán hàng dựng, Didongthong minh lừa đảo, Sendo lừa đảo,… cũng như nhiều doanh nghiệp khác nữa, là một thứ tin tức mà đã trở nên phổ biến trên internet, các hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại di động đang vướng phải và rất khó giải quyết triệt để.

Những tin đồn này có thể là đúng hay sai, tin đồn đúng có thể do sai sót của nhân viên, cũng có thể chỉ là một sự hiểu nhầm, hoặc có thể do sự bôi nhọ tử đối thủ,… Các bạn có quyền tin hoặc không, thông tin mà bizday viết chỉ là để tham khảo qua.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm một sản phẩm điện thoại giá phải chăng với chất lượng tốt,… bạn nên tham khảo thêm về một số cửa hàng bán lẻ điện thoại khác như:

Cửa hàng: DidongthongminhMobilecityCellphonesClickbuyHoàng Hà mobileDidongvietViettabletHnam mobileXiaomivietMSMobileHungmobileDuchuymobileDidongmango24hstoreVĩnh Phát mobileXTmobileTechoneBảo Tuyết mobileShopdunkMaxmobile.

Các thương hiệu bán lẻ này dù ít hay nhiều đều bị dính “tin đồn” lừa đảo khách hàng, bán hàng dựng (đúng hay sai chưa rõ), nhưng bạn hoàn toàn có thể đọc thêm để tham khảo một câu chuyện gắn “phốt” nào đó.

Mua hàng tại Hungmobile có uy tín không?

Đánh giá Hungmobile có uy tín hay không? đòi hỏi bạn phải là người tiêu dùng thông minh, với sự quan sát kỹ lưỡng, xem xét nguồn gốc thông tin để biết đó là sự thật hay chỉ là tin đồn thất thiệt.

Mua hàng tại Hungmobile có uy tín không?

Nếu bạn có sự phân vân về nội dung mà mình bắt gặp trên google thì trước tiên, bạn hãy liên lạc qua điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng (ở đây là Hungmobile) để cảm nhận về phong cách phục vụ từ đội ngũ nhân viên, tham khảo các chính sách bán hàng mà họ đưa ra, còn những thông tin đồn, thì chúng ta cần phải đọc thật nhiều, hiểu thật kỹ, đọc từ nhiều chiều để có cái nhìn đa chiều nhất, ngoài ra bạn cũng đừng quên truy cập vào địa chỉ website chính thức để biết phản hồi từ các khách hàng đã từng mua hàng, sử dụng dịch vụ và đưa ra kết luận cuối cùng đúng đắn.

Việc có nên mua hàng ở Hungmobile nếu chỉ dựa vào một vài thông tin thất thiệt có thể sẽ khiến bạn đánh mất đi cơ hội được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nên hãy biến mình thành người tiêu dùng thông tin với con mắt quan sát, tai nghe tinh tường nhất.

Còn bạn, ý kiến và suy nghĩ của bạn ra sao về vấn đề, tin đồn “Hungmobile lừa đảo” này? Hãy để lại comment và ý kiến chân thực của mình ở khung bình luận bên dưới nhé.

Từ khóa liên quan: Hungmobile lừa đảo | Hungmobile có uy tín không | Hungmobile bán hàng dựng | Có nên mua điện thoại ở Hungmobile | Có nên mua hàng ở Hungmobile | Hungmobile có lừa đảo không | Duc hung mobile có uy tín không | Hungmobile phốt | Đánh giá Hungmobile Thái Hà | Đức Hùng mobile có uy tín không | Hungmobile Thai Ha lừa đảo | Có nên mua điện thoại Hungmobile | Thinhmobile có uy tín không.

6 bình luận tại: “Hungmobile lừa đảo? Hungmobile có uy tín không? Đừng bỏ qua bài viết này
  1. Tôi đã từng mua hàng ở Hungmobile. tôi thấy hài lòng về phong cách phục vụ, tư vấn khách hàng của nhân viên ở đây- rất chuyên nghiệp.

  2. Xin chào bạn! Tôi muốn nói rằng bài đăng này thật tuyệt vời, văn bản và đi kèm với khoảng tất cả các thông tin quan trọng.
    Tôi rất muốn đóng góp các bài đăng khác như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *