🕘 26/05/2024 | 01:42 AM (+7 - Asian)

Hoàng Hà mobile lừa đảo! Hoàng Hà mobile có uy tín không?


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Hoàng Hà mobile lừa đảo! Hoàng Hà mobile có uy tín không? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/hoang-ha-mobile-2.html
Hoàng Hà mobile lừa đảo, Hoàng Hà mobile có uy tín không?
Hoàng Hà mobile lừa đảo, Hoàng Hà mobile có uy tín không?

Thị trường kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện máy trong đó bao gồm cả điện thoại đang ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt các đơn vị cung cấp và đa dạng chủng loại sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn trên khắp thế giới.

Trước quá nhiều sự lựa chọn, nhiều người tiêu dùng băn khoăn rằng liệu Hoàng Hà mobile lừa đảo có phải là thật?

Hoàng Hà mobile có uy tín không?

Hoàng Hà mobile lừa đảo! Sự thật về những tin đồn này là như thế nào?

Hoàng Hà mobile có uy tín không là vấn đề được quan tâm của những khách hàng khi muốn mua điện thoại di động ở đây, bởi có nhiều tin đồn liên quan đến việc doanh nghiệp này làm ăn thiếu chuyên nghiệp, có dấu hiệu lừa đảo.

Do đó, nếu bạn đang lưỡng lự giữa quyết định có nên mua điện thoại ở Hoàng Hà mobile hay không thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết ngay sau đây.

Những câu chuyện về Hoàng Hà mobile lừa đảo khách hàng

Trích dẫn lại câu chuyện như sau:

Ngày 28/09/2013 em có mua 1 máy Nokia Lumia 520 tại 22 Thái Hà (Máy mới, chính hãng 100%). Sau 1 thời gian xử dụng, thấy có hiện tượng loạn cảm ứng và bụi màn hình, đến 2 tuần gần đây thì mất hẳn cảm ứng và bụi màn hình rất nhiều.

Ngày 18/03/2014, em có mang máy lên hãng (Nokia Care, 94F – Trần Hưng Đạo – Hà Nội) bảo hành, kỹ thuật viên mở máy và thông báo máy đã bị thay màn hình, màn hình không phải của hãng.

Lúc này rất sốt luôn rồi, xin bên Nokia cái biên bản rồi sang Hoàng Hà mobile 122 Thái Hà, sau đó được nhân viên chuyển điện thoại nói chuyện với anh nào đấy tên Định, anh này cam đoan, chắc chắc các kiểu là máy 100% chính hãng, nóng máu, mình tranh luận gay gắt, anh này lại chuyển hướng bảo cũng không thể quy hết trách nhiệm cho khách hàng được, rồi nói “để máy lại xem xét hỗ trợ”, cũng chẳng hiểu giải quyết kiểu gì nữa, bảo anh ấy đến cửa hàng thì anh này nói hết giờ, không thể đến được.

Chịu cứng với cách làm việc ở đây luôn thôi thì cũng còn cách để máy lại “chờ giải quyết” thôi chứ biết làm sao. Bạn nhân viên kia viết cho cái giấy để lại máy + giấy từ chối bảo hành của Nokia rồi về, cũng không nói rõ là hẹn khi nào giải quyết hay ít ra cũng có khoảng thời gian nào đó. Giấy mang về có chữ GIẤY HẸN to đùng, mà cũng chẳng biết hẹn gì, cũng may là nó hỏng trong thời gian bảo hành, mang lên hãng thì mới phát hiện được, chứ hết bảo hành mà hỏng thì nhà lại có thêm vài cái máy Made in Hoanghamobile nữa.

Hoàng Hà moblie lừa đảo! Có đúng như khách hàng tố cáo?

Kinh doanh thương mại điện tử có những bước tiến vượt bậc đã mở ra nhiều cơ hội cho các cá nhân, doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh. Thế nhưng, đây cũng chính là khó khăn bởi sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt nên thật khó tránh khỏi những chiêu trò xấu của đối thủ cùng lĩnh vực dẫn đến việc các đơn vị buôn bán điện thoại di động như Hoàng Hà mobile luôn phải đối mặt với trường hợp khách hàng tố cáo hàng nhái, hàng giả.

Hoàng Hà mobile lừa đảo, Hoàng Hà mobile có uy tín không?

Hoàng Hà mobile có uy tín không? Có nên mua hàng tại Hoàng Hà mobile hay không?

Những tin đồn này có thể là đúng hay sai, tin đồn đúng có thể do sai sót của nhân viên, cũng có thể chỉ là một sự hiểu nhầm, hoặc có thể do sự bôi nhọ tử đối thủ,…). Các bạn có quyền tin hoặc không, thông tin mà bizday viết chỉ là để tham khảo qua.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm một sản phẩm điện thoại giá phải chăng với chất lượng tốt,… bạn nên tham khảo thêm về một số cửa hàng bán lẻ điện thoại khác.

Có thể bạn quan tâm:

>> Maxmobile lừa đảo! Maxmobile có uy tín không?

>> Bảo Tuyết mobile lừa đảo! Bảo Tuyết mobile có uy tín không?

>> MSMobile lừa đảo bán hàng dựng! MSMobile có uy tín không?

>> Vĩnh Phát mobile lừa đảo! Vĩnh Phát mobile có uy tín không?

>> Hnam mobile lừa đảo? Cùng đi tìm sự thật

>> Hungmobile lừa đảo? Hungmobile có uy tín không? Đừng bỏ qua bài viết này

>> Duchuymobile lừa đảo? Thực sự Đức Huy mobile có uy tín không?

>> XTmobile lừa đảo! XTmobile có uy tín không?

Các thương hiệu bán lẻ này dù ít hay nhiều đều bị dính “tin đồn” lừa đảo khách hàng, bán hàng dựng (đúng hay sai chưa rõ), nhưng bạn hoàn toàn có thể đọc thêm để tham khảo một câu chuyện gắn “phốt” nào đó.

Hoàng Hà mobile có uy tín không?

Hoàng Hà mobile có tốt không vì thế mà trở thành lời bàn tán khá nhức nhối, khi giải quyết triệt để từ những tin đồn thất thiệt là điều dường như không thể dù là bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nhưng suy cho cùng, bất cứ đơn vị kinh doanh nào muốn đảm bảo thương hiệu với quá trình hình thành, phát triển dài lâu, giữ trọn vị trí trên thị trường đều phải lấy sự uy tín và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Từ nền tảng đó chắc chắn họ sẽ không bán rẻ thương hiệu của mình chỉ vì một chút lợi nhuận nhỏ.

Lời kết

Vậy thì những tin đồn Hoàng Hà moblie lừa đảo có đúng như khách hàng tố cáo hay không? Có uẩn khúc gì ở đây hay không? Điều này còn tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người, bởi 1 doanh nghiệp khó có thể tránh khỏi lúc này lúc kia, quan trọng là điều đó xảy ra như thế nào, do văn hóa công ty hay do cá nhân nhân viên,… Có nhiều lần hay không?

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn vào comment, bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn vui vẻ và mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Từ khóa liên quan: Hoàng Hà mobile lừa đảo | Hoàng Hà mobile có uy tín không | Có nên mua điện thoại ở Hoàng Hà mobile không | Hoàng Hà mobile có tốt không | Đánh giá Hoàng Hà mobile | Có nên mua điện thoại ở Hoàng Hà mobile | Nhận xét về Hoàng Hà mobile | Hoàng Hà mobile có uy tín không 2017 | Hoàng Hà mobile có uy tín không 2018 | Có nên mua điện thoại chính hãng ở Hoanghamobile | Tại sao Hoàng Hà mobile bán rẻ | Hoàng Hà mobile lừa đảo 2018 | Hoàng Hà mobile lừa đảo tinhte | Hoanghamobile có uy tín không 2017.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *