🕘 30/11/2023 | 12:09 PM (+7 - Asian)

Hnam mobile lừa đảo? Đi tìm sự thật về những lời đồn đại này


Giới thiệu

Chào 44.220.249.141. Đây là bài viết: Hnam mobile lừa đảo? Đi tìm sự thật về những lời đồn đại này của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/hnam-mobile-2.html
Hnam mobile lừa đảo? Cùng đi tìm sự thật
Hnam mobile lừa đảo? Cùng đi tìm sự thật

Hnam mobile lừa đảo là một tin đồn, một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt từ phía người tiêu dùng trên các diễn đàn, trang web. Nếu bạn cũng đang băn khoăn liệu đó có phải là sự thật hay không hãy cùng đi tìm hiểu bằng những thông tin ở bài viết này nhé!

Được biết đến là hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện thoại di động chính hãng với tên tuổi tạo dựng thành công trong lòng nhiều khách hàng những năm qua, Hnam mobile đã không còn xa lạ với người tiêu dùng bằng hàng loạt hệ thống rộng khắp. Thế nhưng, ở thời buổi kinh doanh thương mại đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thật khó tránh khỏi các điều tiếng liên quan đến Hnam mobile lừa đảo.

Hnam mobile lừa đảo? Hnam mobile có uy tín không

Lời đồn Hnam mobile lừa đảo khách hàng? Sự thật hay là chỉ là tin đồn vô căn cứ

Chắc chắn khi bắt gặp phải những luồng thông tin đó bạn sẽ bị dao động và mong muốn tìm kiếm câu trả lời chính xác trước khi đưa ra quyết định chọn lựa cuối cùng.

Xuất hiện các tin đồn liên quan đến Hnam mobile lừa đảo?

Các tin đồn lừa đảo gắn cho Hnam mobile bán hàng lừa đảo bao gồm:

  • Hnam mobile bán hàng không uy tín.
  • Dùng khuyến mãi khủng để thu hút khách hàng với chất lượng không tương xứng.
  • Không thực hiện chính sách bảo hành cho khách hàng.
  • Cung cấp iPhone hàng dựng để lừa khách hàng.

Thực hư câu chuyện này như thế nào? Sự thật là gì? Có sự hiểu lầm không hề nhẹ nào ở đây hay không !

Những câu chuyện về Hnam mobile lừa đảo khách hàng

Vừa qua, bạn mình ở Thủ Đức về SG nhờ mình dẫn đi mua máy tính bảng Nexus 32G 3G. Sau khi tham khảo giá, mình nhận thấy giá của Hnam Mobile cao hơn Tabletplaza hơn 200 ngàn, nhưng bù lại Hnam quảng cáo có khuyến mãi 1 Sim 3G tài khoản 6.500.000 đồng sử dụng trong 12 tháng, với 600MB miễn phí truy cập data mỗi tháng, với điều kiện mỗi tháng phải nạp tối thiểu 10.000 đ để kích hoạt khuyến mãi.

Nghĩ rằng khuyến mãi với tài khoản quá lớn như vậy thì giá bán cao hơn vài trăm ngàn của Hnam là vẫn rẻ, nhưng không ngờ, chiêu lừa đảo khách hàng của Hnam là ở đây.

Lúc chuẩn bị mua, mình đã cẩn thận hỏi cô bán hàng xác nhận có đúng là mỗi tháng chỉ cần nạp 10.000 đồng để nhận khuyến mãi hay không thì đúng là như vậy. Thế là quyết định mua với giá 8.620.000 đ kèm Sim khuyến mãi. Về nhà, mình đi đăng ký kích hoạt sim khuyến mãi, nạp thêm vào đó 20.000 đ, nhưng sau đó truy cập vào trang Tuổi Trẻ một lát thì không truy cập web được nữa. Nhờ cô nhân viên Mobi kiểm tra thì được biết tài khoản đã hết tiền. Kiểm tra lưu lượng sử dụng data trong máy thì chỉ mới sử dụng 12.2MB.

Gọi điện cho Hnam nhiều lần nhưng chỉ nhận được lời hứa sẽ kiểm tra và gọi lại giải quyết nhưng chờ mãi không ai gọi lại cả. Do phải đi làm nên gần 1 tuần sau mình mới ghé cửa hàng Hnam được. Và sau đây là diễn biến của ngày hôm đó, từ 9g sáng đến 1h trưa.

Thế là sau khi chờ đợi 4 tiếng đồng hồ, tay quản lý gọi mình lại máy tính của hắn và chỉ lên màn hình trang web của Hnam, trong đó nói rằng để xài 600MB mỗi tháng, ngoài 10.000 đ, phải nạp hàng tháng 46.000 đ để đăng ký gói MIU. Lừa đảo và lật lọng là ở đây, khi bọn Hnam sửa nội dung trang web để đối phó, bội ước với khách hàng.

Sự thật thì Hnam Mobile có uy tín không?

Với hàng loạt các tin đồn xuất hiện dồn dập đã khiến cho Hnam mobile lo ngại bởi khó có thể giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất.

Hnam mobile có uy tín không và sự thật lừa đảo đó có thể xuất phát từ việc:

Cùng đi tìm sự thật Hnam mobile lừa đảoHnam mobile tạo nên cơn sốt khi bán iPhone giá rẻ… Nhưng Hnam mobile có uy tín không?

  • Đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.
  • Giá thành thấp hơn so với thị trường nhờ khả năng phân phối trực tiếp mà không phải trải qua bất cứ khâu trung gian nào.
  • Phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên đôi khi chưa được trọn vẹn, đặc biệt là ở những nhân viên mới, còn non nớt nên khiến khách hàng không hài lòng.
  • Đối với chính sách bảo hành sản phẩm, Hnam mobile không chịu trách nhiệm bảo hành trường hợp do lỗi từ phía người dùng khi đã mang về sử dụng thời gian dài.

Có thể những tin đồn về Hnam mobile lừa đảo khách hàng, do khách hàng chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về tinh thần làm việc cũng như chế độ áp dụng bảo hành của đơn vị kinh doanh này nên dẫn đến hiểu lầm đáng tiếc.

Những tin đồn này có thể là đúng hay sai, tin đồn đúng có thể do sai sót của nhân viên, cũng có thể chỉ là một sự hiểu nhầm, hoặc có thể do sự bôi nhọ tử đối thủ,…). Các bạn có quyền tin hoặc không, thông tin mà Bizday.net viết chỉ là để tham khảo qua.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm một sản phẩm điện thoại giá phải chăng với chất lượng tốt,… bạn nên tham khảo thêm về một số cửa hàng bán lẻ điện thoại khác.

Bài viết liên quan:

>> Maxmobile lừa đảo! Maxmobile có uy tín không?

>> Bảo Tuyết mobile lừa đảo! Bảo Tuyết mobile có uy tín không?

>> MSMobile lừa đảo bán hàng dựng! MSMobile có uy tín không?

>> Vĩnh Phát mobile lừa đảo! Vĩnh Phát mobile có uy tín không?

>> Hoàng Hà mobile lừa đảo, Hoàng Hà mobile có uy tín không?

>> Hungmobile lừa đảo? Hungmobile có uy tín không? Đừng bỏ qua bài viết này

>> Duchuymobile lừa đảo? Thực sự Đức Huy mobile có uy tín không?

>> XTmobile lừa đảo! XTmobile có uy tín không?

Các thương hiệu bán lẻ này dù ít hay nhiều đều bị dính “tin đồn” lừa đảo khách hàng, bán hàng dựng (đúng hay sai chưa rõ), nhưng bạn hoàn toàn có thể đọc thêm để tham khảo một câu chuyện gắn “phốt” nào đó.

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững cũng đều đặt uy tín lên trên hết, bởi đó mà chất lượng hàng của Hnam mobile sẽ không vì chút lợi ích nhỏ trước mắt mà đánh mất đi thương hiệu hơn chục năm gây dựng.

Lời kết

Hãy là một người tiêu dùng thông minh để không phải bị đưa vào những thông tin thất thiệt, bỏ lỡ cơ hội sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất khi có nhu cầu. Phía trên là những ý kiến cá nhân của mình có phần hơi chủ quan, còn các bạn thì sao? Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn về vấn đề này nhé.

Từ khóa liên quan: Hnam mobile lừa đảo | hnam mobile lua dao | hnam mobile bán hàng lừa đảo | hnam mobile có uy tín không | chất lượng hàng của hnam mobile | hnam mobile lừa đảo tinhte | hnam mobile lừa đảo 2018 |đánh giá hnammobile | hnammobile có uy tín không | tại sao điện thoại tại hnam mobile lại rẻ | có nên mua điện thoại ở hnammobile không | hnam mobile phốt.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *