🕘 30/11/2023 | 11:39 AM (+7 - Asian)

Đại học Harvard và những cựu sinh viên nổi bật nhất


Giới thiệu

Chào 44.220.249.141. Đây là bài viết: Đại học Harvard và những cựu sinh viên nổi bật nhất của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "CLB doanh nhân khởi nghiệp" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/harvard-cuu-sinh-vien-noi-bat.html

Đại học Harvard (Harvard University) là một viện đại học, học viện nghiên cứu tư thục, thành viên của Liên đoàn Ivy. Trường đại học Harvard trụ ở Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ. Với lịch sử, ảnh hưởng của mình, Harvard là một trong những viện đại học danh tiếng bậc nhất trên thế giới, luôn nằm trong top 3 trường đại học danh giá nhất trên thế giới.
Viện Đại học Harvard được tổ chức thành 11 đơn vị học thuật – 10 phân khoa đại học và Viện Nghiên cứu Cao cấp Radcliffe.

Harvard nổi tiếng là cái nôi sản sinh của rất nhiều người nổi tiếng, từ chính trị cho tới doanh nhân bậc nhất trên thế giới, những cựu sinh viên nổi bật nhất của ngôi trường đại học danh giá này là một loạt những người nổi tiếng của thế giới trong suốt chiều dài lịch sử và đương đại, gồm các chính trị gia, doanh nhân, trí thức, chủ nhân giải Nobel, các ngôi sao giải trí,… và sau đây là đại học Harvard và những cựu sinh viên nổi bật nhất sẽ được Bizday liệt kê ngay sau đây.

Đại học Harvard và những cựu sinh viên nổi bật nhất

  • Các đời tổng thống Mỹ có xuất thân từ Harvard như: Cố tổng thống Mỹ Franklin Delano Roosevelt, Cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, John Adams (Tổng thống thứ 2 trong lịch sử nước Mỹ), Cha con nhà Geogre W. Bush (Tổng thống thứ 41 và 43 của Mỹ), Barack Obama (tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ).
  • Những người cực kỳ nổi tiếng thế giới có xuất thân từ Harvard và làm chính trị như: Michael Bloomberg (cựu thị trưởng New York, ông đồng thời cũng là tỷ phú thế giới), Ông Ban Ki – moon (Tổng Thư Kí Liên Hợp Quốc), cựu ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger, Jared Kushner (con rể kiêm cố vấn cao cấp của Tổng thống Donald Trump), thượng nghị sĩ Chuck Schumer,…
  • Các doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng thế giới có xuất thân từ đây như: Bill Gates (Tỷ phú công nghệ và tài chính tài giỏi), Mark Zuckerberg (ông chủ của Facebook), Steve Ballmer (cựu CEO Microsoft), Jamie Dimon (CEO of JPMorgan Chase), Stephen A. Schwarzman (CEO của Blackstone), James McNerney (CEO của Boeing), ngoài ra còn rất nhiều tỷ phú khác xuất thân từ ngôi trường này như Leonard Blavatnik, Gerald Chan, John Paulson,…
  • Các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Natalie Portman, Matt Damon, Tommy Lee Jones,…

Những vĩ nhân phía trên họ thật là tài giỏi đúng không? Quả không hổ danh là ngôi trường danh giá nhất thế giới, sản sinh ra toàn những tài năng xuất chúng trong mọi lĩnh vực của thế giới.

Tất nhiên, những thống kê mà bizday viết phía trên chỉ là tổng quan, đại diện và còn rất nhiều những người nổi tiếng khác chưa được liệt kê phía trên, hãy bình luận ở phía dưới bổ sung bộ “sưu tập” đại học Harvard và những cựu sinh viên nổi bật nhất thêm những người bạn biết nhé, những người mang lại đày cảm hứng khởi nghiệp của cộng đồng chúng ta.

Phía trên bạn có thể thấy “rất nhiều” tỉ phú nổi tiếng thuộc top 10 người giàu nhất thế giới học đã từng học tại đại học Harvard. Để biết ai đang là người giàu nhất trên thế giới, hay những cự sinh viên đại học Harvard trên đang có khối tài sản ;à bao nhiêu, bạn có thể cập nhật bảng xếp hạng người giàu (thời gian thực) tại đây: Bảng xếp hạng tỉ phú thế giới.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *