🕘 30/11/2023 | 10:48 AM (+7 - Asian)

Một số phương pháp và kỹ thuật khi giao dịch Wefinex hiệu quả


Giới thiệu

Chào 44.220.249.141. Đây là bài viết: Một số phương pháp và kỹ thuật khi giao dịch Wefinex hiệu quả của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: chủ đề kiếm tiền online .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/giao-dich-wefinex-hieu-qua.html

So với hình thức giao dịch đỏ – xanh trước kia thì Wefinex được đánh giá cao hơn rất nhiều về tính ưu việt, tính thanh khoản và công nghệ. Và để giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích về kỹ thuật cũng như phương pháp giao dịch tại sàn giao dịch nhị phân này hiệu quả hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết sau đây. Cùng tham khảo nhé!

Một số thông tin cơ bản về sàn giao dịch nhị phân Wefinex

Wefinex là sàn giao dịch nhị phân được thành lập bởi ngân hàng số Winsbank (WINSBANK HOLDINGS LIMITED) và có trụ sở chính tại số 9 Barrack Road, Belize City, Belize. Mặc dù, ở Việt Nam hiện nay thì những hình thức giao dịch tiền điện tử đều không được nhà nước chấp thuận nhưng cũng chưa có bất cứ quy phạm nào về pháp lý. Vì hiện tại Nhà nước ta chưa có khung pháp lý cụ thể nào dành cho việc giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch nhị phân.

Wefinex là sàn giao dịch nhị phân được thành lập bởi ngân hàng số Winsbank và có trụ sở chính tại số 9 Barrack Road, Belize City, Belize

Wefinex hỗ trợ nạp tiền miễn phí từ các cổng: Ethereum (ETH), WinCoin (WIN), Bitcoin (BTC) và Tether (USDT ERC20). Hiện nay, phí rút Wefinex được đánh giá thấp hơn so với các sàn giao dịch nhị phân trên thị trường hiện tại. Không chỉ vậy, Wefinex còn xử lý lệnh rút tiền cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vòng khoảng 1 phút là tiền đã về ví.

Một số phương pháp và kỹ thuật khi giao dịch Wefinex hiệu quả

Không chỉ thắc mắc Wefinex là gì mà nhiều người còn quan tâm tới cách chơi Wefinex hiệu quả. Sau đây là một vài phương pháp và kỹ thuật giao dịch Wefinex hiệu quả được nhiều chuyên gia và người dùng áp dụng mà bạn nên biết:

Phương pháp cá sấu canh mồi

Phương pháp này có thể hiểu một cách đơn giản là bạn ngồi quan sát thị trường và canh lệnh đẹp để vào lệnh. Lệnh đẹp mặc dù được hiểu theo nhiều cách khác nhau nhưng đơn giản nhất chính là ngồi canh lệnh Order giảm hoặc tăng mạnh và sau đó đánh ngược lại. Mặc dù, phương pháp cá sấu canh mồi có xác suất chiến thắng cao nhưng người chơi phải chịu khó, thử thách lòng kiên nhẫn của bản thân.

Phương pháp cá sấu canh mồi có xác suất chiến thắng cao nhưng người chơi phải chịu khó kiên nhẫn

Phương pháp trade song đao

Cách trade: Dựa vào lịch sử giao dịch sau đó sử dụng hai kết quả cùng màu rồi tiến hành vào lệnh ngược màu. Đồng thời, quản lý vốn martingale 5 lệnh là 1 2 4 hoặc 1 2 4 8 17. 

Ưu điểm của phương pháp này chính là dễ thực hiện, đơn giản và không cần phải nhìn nến phức tạp. Tuy nhiên, trade song đao cũng có điểm bất lợi là dễ thua khi gặp bão dây xanh hoặc đỏ.

Phương pháp trade tam thế

Cách trade: Dựa vào lịch sử giao dịch, nếu gặp xen kẽ vào lệnh ngược màu. Còn nếu thua đánh tiếp ngược màu, nếu thắng đánh trùng màu. Đồng thời, quản lý vốn 3 lệnh có thể là 1 2 4 hoặc  1 3 6 (A136).

Phương pháp trade tam thế có ưu điểm là sẽ thắng khi gặp các thị trường dây 3 nến trở lên, cặp, xen kẽ. Còn nhược điểm của phương pháp này chính là thua khi gặp thị trường bánh mì.

Phương pháp trade tam thế có ưu điểm là sẽ thắng khi gặp các thị trường dây 3 nến trở lên, cặp, xen kẽ

Phương pháp trade full màu

Cách trade: Dựa theo lịch sử kết quả hiện tại để đánh, màu nào nhiều thì lựa chọn đánh theo màu đó. Người chơi, quản lý vốn trong vòng 5 lệnh là 1 2 4 8 17. Ưu điểm của phương pháp này chính là dễ áp dụng, đơn giản và có thể áp dụng cho bất cứ sàn giao dịch BO nào. Tuy nhiên, kỹ thuật chơi này cũng rất dễ bị thua khi gặp bão.

Phương pháp đi theo thị trường

Đây là phương pháp khác đơn giản, cụ thể là thị trường đi kiểu gì thì mình đi theo kiểu đó. Ưu điểm của phương pháp này chính là  áp dụng tốt cho người mới, đơn giản dễ áp dụng. Còn nhược điểm của phương pháp này chính là thua khi thị trường đi ping pong.

Ưu điểm của phương pháp đi theo thị trường chính là  áp dụng tốt cho người mới, đơn giản dễ áp dụng

Lời kết

Trên đây là một thông tin cơ bản về sàn giao dịch nhị phân Wefinex và một số phương pháp giao dịch Wefinex hiệu quả. Mong rằng qua đó, bạn sẽ có thêm cho bản thân nhiều kinh nghiệm hữu ích khi tham gia vào sàn giao dịch này. 

Nội dung liên quan