🕘 29/11/2023 | 19:38 PM (+7 - Asian)

Futurenet là gì? Futurenet có lừa đảo không? Làm sao để kiếm tiền với nó


Giới thiệu

Chào 3.235.60.197. Đây là bài viết: Futurenet là gì? Futurenet có lừa đảo không? Làm sao để kiếm tiền với nó của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/futurenet.html

FutureNet là một chủ đề khá hot trên internet thời điểm hiện tại, có rất nhiều ý kiến trái chiều về nó, nhiều người bảo nó lừa đảo, cũng có người thì bảo nó tốt khi mang lại lợi nhuận xem quảng cáo. Vậy thực hư Futurenet là gì? nó có lừa đảo hay không? Trong bài viết này, bizday.net cùng bạn review về FutureNet, để xem thực hư chuyện này là như thế nào nhé.

Futurenet là gì? FTN là gì?

Futurenet (viết tắt là FTN) được quảng cáo ngoài là một mạng xã hội tương tác cộng đồng, chia sẻ thông tin mà, còn giúp người tham gia kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo và nhận hoa hồng từ chính công việc này, hoặc giới thiệu người khác vào tham gia mạng lưới. FutureNet còn phát triển thêm nhiều mảng khác bên trong hệ sinh thái như Futuro Coin, Future Ad Pro, FB Wallet, Futurenet Gaming Platform, FutureNet Store.

Futurenet là gì? FTN là gì?

Futurenet là gì? Futurenet có lừa đảo không? Làm sao để kiếm tiền với nó

Làm sao để kiếm tiền từ Futurenet

 • Khi tham gia kiếm tiền từ quảng cáo, bạn sẽ phải mua các gói adpack xem quảng cáo, sau đó mỗi ngày bạn phải xem từ 10 đến 15 phút quảng cáo, hệ thống sẽ trả tiền cho bạn.
 • Tuyển Ref ăn hoa hồng, nếu bạn đăng ký theo link ref của 1 ai đó từ FutureNet, thì tuyến trên sẽ được một khoản hoa hồng từ 20-30%, phần trăm hoa hồng nhận được sẽ tăng lên theo lượng người tuyến dưới, tiền đầu tư của người vào sau sẽ dùng để trả cho những người vào trước.

Mạng lưới của Futurenet gồm những sản phẩm gì?

Futurenet có 7 nền tảng sản phẩm chính trong hệ sinh thái của nó, bao gồm:

Mạng lưới của Futurenet gồm những sản phẩm gì?

Tìm hiểu về Futurenet và cách làm sao để kiếm tiền với nó

 • FutureNet: Nền tảng truyền thông xã hội
 • Futuro Coin: Tiền điện tử
 • Future Ad Pro: Mạng lưới quảng cáo kiếm tiền
 • Futurenet affiliate: Nền tảng tiếp thị liên kết của Futurenet 
 • FB Wallet: Ví tiền điện tử
 • FutureNet Gaming Platform: Nền tảng game online
 • FutureNet Store: Nền tảng mua sắm online.

Cách đăng ký tham gia mạng lưới Futurenet

 • Bước 1: Liên hệ với người giới thiệu bạn để lấy link đăng ký hoặc tải apps trên IOS/CH Play.
 • Bước 2: Mở email mà bạn đã đăng ký và click vào link trong email để kích hoạt tài khoản
 • Bước 3: Cài đặt bảo mật OTP trên điện thoại di động
 • Bước 6: Đầu tư sử dụng gói adpack
 • Bước 7: Giới thiệu bạn bè cùng tham gia theo link ref.

Có thể bạn quan tâm:

>> Remitano lừa đảo? Remitano có an toàn hay không

>> Bitkingdom lừa đảo như thế nào? Bitkingdom là gì?

>> FE credit lừa đảo! FE credit là gì mà lại dính nhiều phốt đến vậy?

>> Thwglobal lừa đảo! Thwglobal là gì? Có lừa đảo không

>> Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không.

Mô hình của Futurenet là gì?

Futurenet được ra mắt năm 2014, đến năm 2016 Futurenet đã có hơn 1.1 triệu người dùng, năm 2019 đã vượt 2 triệu người dùng, chính thức tấn công vào thị trường Việt Nam, Futurenet hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao cho người tham gia, những cũng dấy lên làn sóng nghi ngờ từ cộng đồng MMO và đầu tư kỹ thuật số.

Mô hình của Futurenet là gì?

Mô hình Ponzi scam liệu có tồn tại trong Futurenet

Đào sâu vào mô hình của Futurenet:

 • Người tham gia phải mua các các gói adpack với tỷ lệ chiết khấu theo 5 bậc từ trên xuống dưới lần lượt là: 8% → 4% → 3% → 2% → 1%.
 • Khi mua adpack, hàng ngày người tham gia phải xem đều đặn 10 quảng cáo/ngày và lãi khoảng 1%, 120 ngày sẽ lãi 20%, đủ 120% thì gói adpack sẽ hết hiệu lực. Với gói cao nhất (50$), mỗi người có thể mua được 100 gói adpack.
 • Khi bạn giới thiệu cho ai đó  tham gia FutureNet bằng cách đăng ký qua link ref của bạn, bạn sẽ được một khoản hoa hồng từ 20-30%, phần trăm hoa hồng nhận được sẽ tăng lên theo lượng người tuyến dưới, tiền đầu tư của người vào sau sẽ dùng để trả cho những người vào trước theo mô hình kim tự tháp đa cấp.

Futurenet có lừa đảo hay không?

Như phân tích ở phía trên, Futurenet ngoài giúp người tham gia nhận tiền từ việc xem quảng cáo, những khoản tiền kiếm được từ việc xem quảng cáo sẽ chẳng thấm vào đâu đối với một khoản đầu tư thông thường, thực tế hầu hết người đăng ký vào mạng lưới.

Hầu hết người tham gia sẽ chuyển qua kiếm tiền bằng việc giới thiệu, câu kéo người khác đăng ký tham gia bằng link ref của mình và nhận hoa hồng theo 5 cấp bậc.

Mô hình này thực chất là một mô hình đa cấp (Ponzi) nhưng vẫn chưa thể khẳng định rằng Futurenet có lừa đảo hay không nhưng có thể khẳng định: Mô hình ponzi là một mô hình không bền vững và dễ sụp đổ.

Bộ công thương Việt Nam và Cục cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng nhấn mạnh: Hoạt động của FutureNet có “dấu hiệu” kinh doanh theo phương thức đa cấp khi chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp. Do đó, để tránh rủi ro về vật chất và pháp lý, người dân không tham gia hoạt động đầu tư và phát triển mạng lưới của FutureNet.

Lời kết

Bạn nên suy xét và đánh giá thật kỹ để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào FutureNet hay không cho mình. và những ai đang tham gia kiếm tiền với nó thì có nên tiếp tục hay không mà thôi. Bizday.net chỉ khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về mô hình Lending và Ponzi, tìm hiểu về những bài học trong quá khứ như Bitconnect, HextraCoin hay MLM coin!!!

FutureNet về bản chất không khác nhiều những đồng coin Lending trên, mô hình Ponzi… vì vậy quyết định cuối cùng là ở các bạn. Chúc các bạn thành công!

Nội dung liên quan