🕘 18/04/2024 | 23:41 PM (+7 - Asian)

FE credit lừa đảo! FE credit là gì mà lại dính nhiều phốt đến vậy?


Giới thiệu

Chào 54.36.149.249. Đây là bài viết: FE credit lừa đảo! FE credit là gì mà lại dính nhiều phốt đến vậy? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/fe-credit.html

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thì sự cạnh trạnh trên thị trường cũng ngày càng trở nên khốc liệt. Nhiều công ty, doanh nghiệp liên tục dính vào các rắc rối với các tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới uy tín cũng như hoạt động kinh doanh của họ đồng hời làm mất lòng tin đối với khách hàng.

Điều nguy hại là các nguồn thông tin đó mặc dầu chưa chính thống nhưng lại được lan truyền với tốc độ chóng mắt trên mạng xã hội. FE credit lừa đảo cũng là một trường hợp trong số đó. Vậy thực hư câu chuyện nay như thế nào, hãy cùng tôi tìm lời giải trong bài viết này nhé!

FE credit là gì mà lại dính nhiều phốt đến vậy?

FE Credit lừa đảo! FE Credit là gì mà lại có nhiều phốt trên internet như vậy?

FE credit lừa đảo! Đi tìm sự thật về câu chuyện này

Các tin đồn về FE credit lừa đảo được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng và câu chuyện này bắt nguồn từ một vụ việc của một nữ khách hàng tên là Thu H tại Hà Nội đã có đơn thư khiếu nại tới các cơ quan chức năng vì chị cho rằng công ty tài chính FE credit đã cho nhân viên làm giả hồ sơ vay vốn với lãi suất cao của chị.

Theo lời khai của chị thì phía công ty còn sử dụng cả dịch vụ đòi nợ thuê khiến cuộc sống của gia đình cũng như danh dự của chị bị bôi nhọ, bị làm phiền. Chị cho biết, bản thân đã gửi hồ sơ vay vốn theo yêu cầu cho khoản vay 35 triệu đồng với mức lãi phù hợp và thời hạn vay trong vòng 1 năm.

Tuy nhiên, theo lời khiếu nại của chị thì hợp đồng đã có sự thay đổi so với ban đầu, số khoản vay của chị có mức lãi suất được thông báo là 3,75% và thời hạn vay là trong vòng 3 năm vượt quá so với ban đầu tới 2 năm.

Ngoài ra, theo lời kể của chị thì phía công ty còn cho lực lượng đòi nợ thuê thường xuyên làm phiền cuộc sống cũng như công việc hàng này của bản thân bằng các cuộc điện thoại đe dọa, sỉ nhục danh dự. Thậm chí họ còn làm phiền đến người thân và sếp nơi chị đang công tác.

Câu chuyện của chị đã được chia sẽ trên mạng xã hội và nhanh chóng làm dậy lên cơn sóng về việc FE credit lừa đảo.

FE credit lừa đảo!

FE credit đang lừa đảo khách hàng như thế nào?

Còn phía FE credit thì họ khẳng định không có chuyện làm giả hồ sơ. Phía công ty đã trực tiếp mời khách hàng nói trên đến công ty để làm việc và ghi biên bản xác nhận về vụ việc nói trên bằng cách đối chiều chữ viết và chữ ký thì không hề có chuyện giả mạo ở đây.

Đồng thời để bảo vệ uy tín của mình thì phía công ty FE credit sẽ yêu cầu các cơ quan có chuyên môn thẩm định chữ viết để có câu trả lời xác đáng nhất về những vụ việc lộn xộn này. Tôi nghĩ rằng, FE credit sẽ không dại gì vì chút lợi ích trước mắt mà đánh đổ uy tín mà mình đã mất nhiều công sức để gây dựng nên trong nhiều năm qua.

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Futurenet là gì? Futurenet có lừa đảo không? 

>> Remitano lừa đảo? Remitano có an toàn hay không

>> Bitkingdom lừa đảo như thế nào? Bitkingdom là gì?

>> Thwglobal lừa đảo! Thwglobal là gì? Có lừa đảo không

>> Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không.

FE credit là gì mà lại dính nhiều phốt như vậy?

FE credit là gì? là một trong số không nhiều những công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, có nền tảng vững vàng và hiện nay đang dẫn đầu thị trường về lĩnh vực vay tiêu dùng có tín chấp xét cả về quy mô lẫn chất lượng.

Đối tượng khách hàng phục vụ của công ty rất rộng lớn lên tới hơn 1 triệu khách và đã có thể triển khai trên 58 tỉnh thành trong cả nước. Với số vốn hùng hậu và đội ngũ nhân viên không ngừng được nâng lên thì FE credit đang hứa hẹn sẽ là một giải pháp tài chính đơn giản, nhanh gọn và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Vì công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính vốn rất nhạy cảm, liên quan trực tiếp đến quyền lợi thiết thực của khách hàng nên rất dễ gây hiểu lầm cũng như những tranh chấp và kiện tụng khi các giấy tờ pháp lý không rõ ràng.

 Mặt khác, thị trường tài chính cho vay tín chấp này vốn cạnh tranh quyết liệt từ nhiều công ty đối thủ khác nhau cho nên việc tìm cách hạ uy tín đối thủ bằng nhiều chiều trò lừa đảo là chuyện không hiếm, đặc biệt là những công ty đang có sức hút  lớn. Vì thế mà ta có thể hiểu tại sao FE credit lại dính nhiều phốt đến vậy?

Là một công ty tài chính hùng mạnh có uy tín cao trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. FE credit lừa đảo có thật hay không bạn cần tìm hiểu kỹ càng để đảm bảo quyền lợi cho bản thân khi vay vốn đồng thời bảo vệ danh dự cho những công ty có khả năng đem lại lợi ích cho nhiều khách hàng.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết và đầy đủ ở phía trên của Bizday.net về FE credit và những câu chuyện liên quan đến FE credit lừa đảo, bạn sẽ tự có câu trả lời “cho riêng mình”. Chúc bạn luôn luôn là người tiêu dùng thông thái nhất.

Nội dung liên quan