Hiện nay, thật không khó để thấy những thông tin liên quan đến Edumall lừa đảo trên mạng xã hội đến từ nhiều luồng khác nhau. Vậy Edumall là gì và có hay không tin đồn lừa đảo giống những gì bạn đã đọc được?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay sau đây. Bạn hãy dành thời gian theo dõi, đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất thay vì tin tưởng ngay vào tin đồn mà mình bắt gặp.

Edumall là gì? Edumall có lừa đảo hay không?

Edumall lừa đảo

Nếu bạn là người chưa từng tìm hiểu về Edumall, chưa có cơ hội trải nghiệm chất lượng thực sự tại đây hiển nhiên sẽ hoang mang với những nhận xét xuất hiện trên cộng đồng đồng mạng về thông tin lừa đảo thất thiết.

Nhưng thực chất, trang học trực tuyến Edumall là gì trước khi chia sẻ các khóa học đến học viên đều đã kiểm duyệt nhiều bước, có sự đánh giá chất lượng, phân chia khóa học miễn phí thử nghiệm và trả phí chính thức.

Xuất phát từ đó, tham gia khóa học thử miễn phí tại Edumall có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến việc không thể so sánh cùng với việc học trả phí. Không thể chắc chắn 100% rằng khóa học trực tuyến Edumall hoàn hảo nhưng cũng không vì thế tin tưởng ngay rằng họ lừa đảo học viên. Nhận định Edumall lừa đảo tùy thuộc vào bản thân mỗi người có tỉnh táo trước quá nhiều luông thông tin xung quanh hay không mà thôi.

Edumall lừa đảo! Edumall là gì?

Edumall là gì?

Edumall được biết đến là trang web thuộc Tổ hợp giáo dục Topica – một công ty start-up rất có tiếng tại thị trường Việt Nam. Đến nay, mạng lưới hoạt động của họ đã mở rộng đến nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, quy tụ hàng loạt các khóa học trực tuyến ngắn hạn thuộc mọi lĩnh vực.

Truy cập vào giao diện chính thức của Edumall bạn sẽ thấy nhiều chuyên mục được phân chia ra với đầy đủ thể loại từ kỹ năng sống cho đến ngành nghề cụ thể. Đi kèm với đó là đánh giá chất lượng khóa học, trình độ giảng dạy của đội ngũ nhân viên… giúp biết được Edumall là gì, có nên đăng ký học ở đó hay không.

Có hay không tin đồn Edumall lừa đảo?

Hoạt động kinh doanh trực tuyến ngày càng có sự phát triển vượt bậc, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh khốc liệt hơn. Do vậy, sẽ chẳng có gì quá ngạc nhiên khi các trang học trực tuyến như Edumall gặp phải tin đồn lừa đảo.

Bất cứ các đơn vị kinh doanh nào nếu tồn động nhiều sai sót, vì lợi nhuận trước mắt mà lừa dối khách hàng sẽ nhanh chóng bị đảo thải, mất đi vị trí trên thị trường. Tương tự, nếu Edumall lừa đảo thực sự thì họ đã sụp đổ từ rất lâu mà không còn duy trì hoạt động đến ngày nay.