🕘 26/05/2024 | 02:26 AM (+7 - Asian)

Dịch vụ quảng cáo trên báo chí uy tín và chất lượng tại TupoMedia


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Dịch vụ quảng cáo trên báo chí uy tín và chất lượng tại TupoMedia của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/dich-vu-quang-cao-tren-bao-chi-uy-tin-va-chat-luong-tai-tupomedia.html

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên báo chí? Đơn vị nào hiện nay cung cấp dịch vụ này chất lượng và uy tín? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời, cùng kiến thức bổ ích đấy nhé!

 1. Mua backlink báo Dofollow có mấy loại?

Khi các bạn mua backlink báo Dofollow cần nắm được những loại chính trên thị trường được nhiều người sử dụng. Hiện nay, backlink báo được chia thành 2 loại, cụ thể:

Mua backlink báo Dofollow có mấy loại?

 • Backlink báo Sidebar: Đây là dạng backlink đặt trên các vị trí Sidebar (Cột bên phải) của nội dung các bài có cùng chủ đề trên báo điện tử. Nó còn có tên gọi khác là Textlink đặt để trỏ về một từ khóa bất kỳ mà bạn muốn với số lượng lớn. Anchor Text chỉ về web bạn có thể là từ khóa thương hiệu hoặc từ khóa bạn muốn SEO. Giá thành khi mua backlink báo loại này khá rẻ.
 • Backlink báo PR: Đây là dạng backlink được đặt trong các bài giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu hay các dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp mà khách hàng đang có. Những bài PR kiểu này có giá trị cao vì nó mang chất lượng tốt và độ uy tín khiến khách hàng tăng độ tin cậy với dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó nó còn tăng lượng truy cập vào trang web của bạn, tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm khi đi backlink báo về những chủ đề có liên quan. Với loại này thì giá mua backlink đi báo sẽ đắt đỏ hơn.
 1. Dịch vụ quảng cáo trên báo chí bằng cách đi Backlink báo có lợi gì?

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo trên báo chí cho dịch vụ, sản phẩm hoặc trang web của bạn thì sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

Dịch vụ quảng cáo trên báo chí bằng cách đi Backlink báo có lợi gì?

 • Tăng chỉ số DR, PA, UR, DA một cách nhanh chóng và bền vững khi các bạn đi backlink báo là lợi ích đầu tiên.
 • Giúp độ uy tín với khách hàng tăng lên: Thông qua các bài quảng bá thương hiệu, PR giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp sẽ tạo niềm tin lớn cho khách hàng. Nhờ vậy khách hàng thấy được giá trị nhận được khi hợp tác với doanh nghiệp.
 • Tăng Trust tổng thể cho Web khi các bạn đi backlink chất lượng. Nó giúp tăng Trust nhanh và hiệu quả.
 • Các từ khóa được tăng thứ hạng: Từ khoá đi backlink báo vừa đủ và chất lượng sẽ khiến nó lên top nhanh trên công cụ tìm kiếm.
 • Giúp đa dạng hoá các Referring Domain: Mỗi một backlink báo tương ứng với 1 Domain có link trỏ về trang web của bạn. Khi đi các nhiều backlink báo sẽ giúp đa dạng hóa nguồn Domain.
 • Giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn khi xây dựng các site vệ tinh. Thời gian SEO Top cũng vì thế mà nhanh hơn và tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Giúp trang web của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng từ nguồn traffic khủng trên các báo lớn hiện nay.
 1. TupoMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí uy tín và chất lượng

Để sử dụng dịch vụ quảng cáo trên báo chí chất lượng và uy tín, các bạn nên chọn hợp tác cùng TupoMedia. Đơn vị này không chỉ hỗ trợ khách hàng liên hệ với báo chí để đi bài PR hay đi Textlink báo mà còn giúp khách hàng xây dựng nội dung quảng cáo chất lượng.

TupoMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí uy tín và chất lượng

TupoMedia có quy trình làm việc rõ ràng nên đem lại hiệu quả công việc tốt, nhờ đó mà thứ hạng trang web hay độ nhận diện thương hiệu của khách hàng cũng tăng lên rõ rệt. Điểm đáng chú ý nhất khi hợp tác với đơn vị này chính là mức chi phí hợp lý. Họ là đơn vị làm việc trực tiếp với các báo lớn, không qua trung gian nên khách hàng khi đặt dịch vụ quảng cáo trên báo chí sẽ được hưởng mức giá hấp dẫn và rẻ nhất thị trường.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ các bạn có thể truy cập vào tupomedia.vn nhé! Bài viết này đã giúp bạn nắm được thông tin bổ ích, đặc biệt là nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên báo chí được cung cấp bởi đơn vị uy tín. Hy vọng kiến thức này sẽ bổ ích với bạn.

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Thương Mại Và Dịch Vụ TUPO MEDIA

Website: https://tupomedia.vn/ 

Địa chỉ: Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0335.669.699

Email: admin@tupomedia.vn

 

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *