🕘 20/04/2024 | 00:25 AM (+7 - Asian)

Địa chỉ thu mua phế liệu ở TPHCM giá cao


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Địa chỉ thu mua phế liệu ở TPHCM giá cao của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/dia-chi-thu-mua-phe-lieu-o-tphcm-gia-cao.html

Bạn đang sinh sống, làm việc ở TPHCM? Bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu nhưng chưa biết giá cả như thế nào? Công ty thu mua phế liệu ở TPHCM có rất nhiều nhưng đâu mới là địa chỉ tốt nhất? Không cần băn khoăn nữa, chúng ta sẽ giải đáp những câu hỏi này ngay sau đây.

Ngày càng nhiều các công ty thu mua phế liệu ở TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung ra đời để đáp ứng nhu cầu bán, thanh lý những món đồ không còn dùng đến nữa. Điều người dân quan tâm là giá cả của các loại phế liệu có cao không.Và để bán được giá cao nhất thì nên tìm đến công ty thu mua nào thật uy tín.

Công ty thu mua phế liệu ở TPHCM giá cao

Bất  kể khi nào có nhu cầu thanh lý phế liệu thì ai cũng muốn bán được với giá cao nhất. Điều đó phụ thuộc vào một số yếu tố như chất lượng, khối lượng hàng hóa, giá cả thị trường,… Quan trọng hơn cả chắc hẳn là bạn tìm đến công ty thu mua nào để được trả giá cao mà không lo về chất lượng dịch vụ. Tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khu vực miền Nam nói chung, Hùng Phát là cơ sở thu mua phế liệu được tin tưởng hàng đầu.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, công ty này chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình, công ty, nhà máy khi muốn bán phế liệu. Đến với Hùng Phát, bạn sẽ nhận được sự hài lòng tối đa bởi:

► Giá thành cao nhất thị trường phế liệu ở TPHCM và trên cả nước.

► Có nhiều chính sách giá tốt, chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho đối tác thân thiết và khách hàng lớn.

► Chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu hoặc cá nhân đứng ra bán phế liệu cho công ty, tổ chức.

► Không bao giờ có tình trạng ép giá, báo giá giả.

► Phân loại hàng hóa và phân định giá rõ ràng để khách hàng kiểm tra cụ thể,

Ngoài các ưu điểm lớn liên quan đến giá thành phế liệu thì Hùng Phát còn “ghi điểm” bởi nhiều yếu tố khác. Tại đây, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực mọi lúc để hỗ trợ khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ đến công ty thì sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Đội vận chuyển, tháo dỡ vô cùng chuyên nghiệp cũng khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Các mặt hàng phế liệu thu gom của công ty Hùng Phát

Bất cứ món đồ dùng nào bạn không còn dùng được, hãy nghĩ đến việc thanh lý. Công ty Hùng Phát chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu bao gồm:

 • Phế liệu sắt

Các dạng phế liệu sắt có thể là mẩu, cây sắt phi hay dạng U, I, H,… Sắt phế liệu thải ra từ các quá trình phay, tiện, bào của cơ sở sản xuất, xưởng cơ khí hay nhà máy thường có giá thấp hơn so với các loại còn lại.

 • Phế liệu đồng

Đồng có giá trị cao bởi đây là thứ kim loại dễ tái chế, dát mỏng hay uốn dẻo. Hơn nữa công ty thu mua đồng phế liệu về dùng cho xuất khẩu, tái chế tốt nhờ khả năng dẫn điện và nhiệt tốt của đồng.

 • Phế liệu nhôm

Nhôm cũng được phân thành nhiều chủng loại, chúng có giá cả khác nhau. Công ty sẽ thu gom, phân loại và định giá theo thị trường với mức cạnh tranh tối đa. Bạn sẽ nhận được khoản tiền cao nhất có thể.

 • Phế liệu inox

Cũng như các loại phế liệu khác, Hùng Phát thu mua inox với số lượng không giới hạn. Và tương tự, khách hàng có thể ký hợp đồng bao tiêu thu mua inox dài hạn để có mức thu hấp dẫn.

 • Phế liệu kẽm

Kỹ thuật luyện kim hiện đại đã cho ra lượng phế liệu kẽm đáng kể. Trong đời sống, trong các công trình xây dựng hay sản xuất đều phổ biến với loại phế liệu này. Ngay cả khi không còn sử dụng được nữa thì kẽm cũng mang lại cho bạn một khoản tiền thanh lý không nhỏ.

 • Phế liệu hợp kim

Chúng tôi chuyên mua các loại hợp kim Chip insert CNC hay Carbide với giá cao. Nếu bạn có sản phẩm phế liệu từ các loại dao phay ngón, mũi dao tiện, mũi dao phay,… thì có thể bán. Hợp kim niken thường có giá cao.

 • Phế liệu nhựa

Đây có lẽ là loại phế liệu phổ biến hàng đầu trong đời sống. Giá thành phế liệu nhựa rẻ nhưng bạn chớ vội vứt đi. Hãy thanh lý cho chúng tôi, khối lượng không giới hạn và bạn sẽ hài lòng với số tiền nhận được.

 • Phế liệu giấy

Có thể là giấy tập, sách, báo cũ hoặc lượng giấy vụn lấy từ các công trình, nhà trường,… Hãy gom lại và gọi cho Hùng Phát để bán với giá cao nhé. Công ty ưu tiên mua phế liệu giấy ở các nhà xưởng, xí nghiệp,… nhưng không làm lơ với hộ gia đình có nhu cầu bán giấy vụn.

Liên hệ công ty thu mua phế liệu ở TPHCM

Hùng Phát có đại lý thu mua ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Và tất nhiên chúng tôi phục vụ nhanh chóng nếu khách hàng ở TPHCM có nhu cầu. Bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả ngày lễ, nhân viên công ty vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn. chỉ cần khách hàng liên hệ, sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn và đội ngũ vận chuyển, tháo dỡ đến tận nơi khảo sát lượng hàng.

Nhiệm vụ của dàn nhân viên chuyên nghiệp Hùng Phát là đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi chúng tôi đến tận nơi tập kết phế liệu để thực hiện hợp đồng mua bán nhanh chóng. Tiêu chí làm việc của công ty là đơn giản, tiện lợi, nhiệt tình và tạo mối quan hệ lâu dài.

Muốn bán phế liệu giá cao nhất, bạn chỉ có thể chọn Hùng Phát. Hãy liên hệ ngay:

Công ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát

 • Địa chỉ: 48 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại:  0934099939
 • Website: https://phelieuhungphat.vn

Nội dung liên quan