🕘 20/04/2024 | 23:06 PM (+7 - Asian)

Địa chỉ sửa cửa cuốn Cầu Giấy uy tín


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Địa chỉ sửa cửa cuốn Cầu Giấy uy tín của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/dia-chi-sua-cua-cuon-cau-giay-uy-tin.html

Cửa cuốn là loại cửa rất thông dụng hiện nay, được rất nhiều người dân sống ở ven đường lựa chọn vì sự tiện lợi của nó mang lại. Nhưng không phải ai trong số đó cũng biết nguyên nhân và biết sửa khi cửa gặp sự cố. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các nguyên nhân dẫn đến hỏng cửa cuốn và địa chỉ sửa cửa cuốn Cầu Giấy tin cậy và hiệu quả.

Các nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc khi sử dụng cửa cuốn

Các nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc khi sử dụng cửa cuốn

Kẹt cửa cuốn do lắp đặt sai quy cách

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc cửa cuốn nhà bạn bị hỏng hóc. Lúc này, cửa sẽ khó thao tác mở ra hoặc đóng vào khiến người dùng khó chịu. Một số nguyên nhân dẫn tới kẹt cửa và hỏng cửa cuốn có thể kể đến như sau:

 • Do thói quen dùng cửa sai cách: Việc sử dụng cửa cuốn hiện nay ở một số gia đình vẫn còn sai cách. Nhiều người chưa biết đúng chiều cuốn cửa có thể dẫn tới hệ thống cửa cuốn xô hoặc đảo chiều. Các gia đình có trẻ nhỏ không kiểm soát trẻ để trẻ sử dụng cửa cuốn như một món đồ chơi cuốn lên cuốn xuống nhiều lần liên tục dẫn đến cháy mô tơ. Nếu không cháy thì mô tơ chạy lâu ngày cũng giảm tuổi thọ do phải hoạt động quá nhiều.
 • Không chăm sóc bảo trì thường xuyên: Nhiều gia đình không có thói quen bảo trì cửa cuốn thường xuyên dẫn đến các trường hợp mô tơ làm việc lâu ngày thiếu dầu, bám bụi gây ra tình trạng kẹt động cơ không thể kéo cửa lên xuống. Lúc này, cửa không thể mở, cách duy nhất chính là gọi thợ sửa cửa cuốn Cầu Giấy quanh đó mà thôi.
 • Do việc lắp đặt cửa cuốn sai quy cách: Việc lắp đặt cửa cuốn sai quy cách cũng làm cho cửa hoạt động kém chất lượng. Lâu dần, hoạt động của cửa sẽ thiếu an toàn cộng sinh ra các hỏng hóc liên tục gây phiền toái cho chủ nhà.
 • Lắp đặt cửa cuốn kém chất lượng: Trên thị trường hiện nay không thiếu gì các loại cửa cuốn kém chất lượng. Việc sử dụng các loại cửa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì tuổi thọ của cửa sẽ không cao.
 • Đặt mô tơ không chuẩn: Khi sử dụng các loại cửa cuốn tự động, cửa cuốn điều khiển từ xa nếu bạn lắp đặt mô tơ không chuẩn sẽ gây ra hiện tượng tải chậm, ì máy, nóng mô tơ. Sử dụng cửa cuốn lắp mô tơ không chuẩn thời gian dài sẽ khiến tuổi thọ của cửa sụt giảm nghiêm trọng.
 • Hệ thống điện chập chờn: Việc đảm bảo hệ thống điện cho cửa cuốn là việc làm hoàn toàn cần thiết và quan trọng. Nếu nguồn điện dẫn vào cửa cuốn không đầy đủ thì cửa sẽ có nguy cơ bị chập điện, cháy mô tơ, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng.

Địa chỉ sửa cửa cuốn Cầu Giấy chất lượng và giá thành tốt nhất
Địa chỉ sửa cửa cuốn Cầu Giấy chất lượng và giá thành tốt nhất

Địa chỉ sửa cửa cuốn Cầu Giấy uy tín và chất lượng

Nếu bạn gặp phải các nguyên nhân hỏng cửa cuốn trên, hãy thử khắc phục tạm thời bằng cách như: bảo trì cửa cuốn thường xuyên, lắp đặt hệ thống cửa chất lượng, không cho trẻ nhỏ nghịch cửa,…để đảm bảo cửa cuốn hoạt động tốt. Trong trường hợp cửa đang sử dụng lâu dài mà có hiện tượng hỏng hóc xảy ra, nếu không thể khắc phục được, bạn hãy nghĩ ngay đến việc gọi thợ sửa khóa Cầu Giấy

Hiện nay, các địa chỉ sửa cửa cuốn Cầu Giấy có rất nhiều thợ sửa khóa tại nhà có tay nghề cao. Một trong số đó có thể kể đến thợ sửa khóa Đức Quang. Khi gọi điện và trình bày nhu cầu sửa khóa cửa cuốn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi: 

 • Chất lượng dịch vụ của đơn vị sửa khóa cao gồm các thợ có nhiều kinh nghiệm.
 • Có thể sửa được hầu hết các lỗi cửa cuốn bởi đã tiếp xúc với nhiều trường hợp hỏng hóc khác nhau.
 • Thông thạo đường đi tại Cầu Giấy, có thể đến ngay khi khách có nhu cầu chỉ trong thời gian ngắn.
 • Đồ sửa chữa đầy đủ, nếu cần thay khi phát hiện hỏng hóc cũng nhanh chóng.
 • Quy trình sửa khóa nhanh chóng, hầu hết có cam kết bảo hành.

Nếu cửa cuốn nhà bạn đang gặp vấn đề mà bạn muốn tìm địa chỉ sửa cửa cuốn Cầu Giấy uy tín thì hãy nhanh chóng liên hệ các địa chỉ uy tín để khắc phục ngay nhé.

Nội dung liên quan