🕘 22/03/2023 | 15:38 PM (+7 - Asian)

Địa chỉ mua quà tặng trong ngày khai trương chất lượng


Giới thiệu

Chào 44.200.171.156. Đây là bài viết: Địa chỉ mua quà tặng trong ngày khai trương chất lượng của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/dia-chi-mua-qua-tang-trong-ngay-khai-truong-chat-luong.html

Quà tặng trong ngày khai trương? Một trong vô vàn câu hỏi khi tham dự khai trương. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số món quà ý nghĩa mà vô cùng đơn giản khi tham dự tiệc khai trương nhưng vô cùng ý nghĩa và tinh tế.

  1. Ý nghĩa của quà tặng khai trương

Địa chỉ mua quà tặng trong ngày khai trương chất lượng

Quà tặng trong ngày khai trương

Việc được lời mời đi tham dự khai trương là một nỗi lo tột cùng của các khách mời, nhiều người không biết tặng quà gì trong ngày khai trương. Vậy quà tặng trong ngày khai trương có ý nghĩa thế nào?
Trước tiên việc tăng quà khai trương thể hiện sự kính trọng, tình cảm của khách mời đến gia chủ. Xong việc tặng quà khai trương còn thể hiện nhiều ý nghĩa như may mắn, tiền tài, sức khỏe của người tham dự dành đến cho gia chủ.

  1. Bật bí một số quà tặng trong ngày khai trương 

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn các món quà tặng khai trương cực kỳ ý nghĩa để tỏ lọng thành của mình với gia chủ:

– Cầu pha lê: 

Cầu pha lê vàng với ý nghĩa tượng trung cho sự may mắn

Cầu pha lê vàng với ý nghĩa tượng trung cho sự may mắn

Cầu pha lê là tượng trưng về hạnh phúc, sự chung thủy, thành công, thành đạt trong cuộc sống. Thích hợp là món quà ý nghĩa cho những doanh nhân, người học thức cao, nhiều kiến thức. Món quà nhỏ nhắn đem lại ý niệm của người tặng với mong muốn gia chủ thành công, đạt nhiều thứ trong con đường danh vọng.
Việc khắc bông hoa lên cầu pha lê còn đem lại sự tinh tế, tao nhã giúp người nhìn thấy dễ chịu, thoải mái.

– Đồng hồ 

Địa chỉ mua quà tặng trong ngày khai trương chất lượng

Đồng hồ thuyền buồm

Việc sử dụng đồng hồ là nhu cầu thiết yếu cho con người. Đồng hồ thuyền buồm thể hiện sự mạnh mẽ, tao nhã mà vô cùng độc đáo. Có câu ‘Mưa gió bão bũng, không cản nổi ta ra khơi’, món quà với  hình cánh bồm rong ruổi trước sóng gió ngoài khơi phù hợp dành tặng cho những người có trí lớn, muốn thực hiện đam mê của bản thân. Không những thế món quà ý nghĩa còn ngụ ý của người tặng dành cho gia chủ vế sự mạnh mẽ, kiên trì dù có việc gì cũng vượt qua được mọi sóng gió cuộc đời.

– Tượng bát mã

Tượng bát mã truy phong

Tượng bát mã truy phong

Bát mã là  8 con ngựa,  truy phong là  đuổi theo gió. Bức tượng ngụ ý 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa  thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng).
Món quà thể hiện tinh thần đoàn kết mong muốn cho gia chủ có những người bạn cùng chung chí hướng, tiến thật xa cùng nhanh trong thành công và danh vọng. Là một trong những món quà trang trí tinh xảo nhưng lại ẩn ý sâu xa bên trong.

– Đồ trang trí đại bàng ngọc thạch 

Đồ trang trí đại bàng ngọc thạch

Hình ảnh đại bàng đầy mạnh mẽ, đem lại sự khỏe khoắn nhưng hết sức cao quý của giống loài chim tuyệt đỉnh. Đại bàng mang tính chất khoe mẽ sức mạnh, năng lực tiềm tàng trong con người. Là món quà phù hợp trang trí trên bàn làm việc dành cho sếp, những người làm ăn lớn với ý nghĩa bay cao bay xa, vươn tới đỉnh cao của sự thành công, làm ăn phát đạt. 

– Cây kim tiền

Cây kim tiền trang trí

Cây kim tiền trang trí

Nói đến tiền là nói đến quyền lực, phú quý, cao sang. Cây kim tiền mạ vàng thể hiện sự sung túc, tài vận, lắm của nhiều tiền. Mong muốn của người tặng dành cho gia chủ là sự sung túc, giàu có, may mắn, thành công, tiền chất cả đống, công việc, tiền tài ngày một đi lên, của cải chất đống như cây kim tiền nặng trịu tiền.
->> Xem thêm các món quà tặng khai trương của DECO PRO tại: https://decopro.vn/qua-tang-tan-gia-y-nghia

  1. Lựa chọn quà khai trương ở đâu 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cao cấp, tuy nhiên, nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị uy tín thì hãy ghé thăm ngay cửa hàng tại Decopro.

Decopro là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí cao cấp, quà tặng khai trương, tân gia uy tín. Tại đây, quý vị có thể lựa chọn vô vàn sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. 

Quà tặng khai trương cửa hàng là món quà đặc biệt dành tặng cho đối tác, bạn bè. Hy vọng qua bài viết trên, quý vị sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết quà tặng trong ngày khai trương , chúc các bạn lựa chọn được món quà phù hợp cho các bữa tiệc khai trương. Cảm ơn!