🕘 20/04/2024 | 18:54 PM (+7 - Asian)

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR


Giới thiệu

Chào 115.74.199.187. Đây là bài viết: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Tin tức" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/dang-nhap-zalo-bang-so-dien-thoai-2.html

Có rất nhiều cách đăng nhập zalo khác nhau, một số cách thức có thể kể ra như: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR, cách đăng nhập zalo bằng số điện thoại, cách đăng nhập zalo bằng QR code, cách đăng nhập zalo bằng xác nhận trên điện thoại, cách đăng nhập zalo với mật khẩu, cách đăng nhập zalo không cần mật khẩu, cách đăng nhập Zalo bằng nhập mã xác nhận,…

Trong bài viết ngày hôm nay, Bizday.net sẽ giúp bạn lý giải, giải quyết một vấn đề mà khá nhiều người quan tâm (trên internet hiện tại và trong thời gian qua), đó là “cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR” như thế nào? Hãy cùng bizday.net tìm hiểu điều này ngay sau đây nhé.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR

Zalo là gì?

Như các bạn đã biết, Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí (OTT) số 1 tại Việt Nam, đây là ứng dụng do người Việt sáng tạo ra, là một niềm tự hào dân tộc khi nó đã lần lượt đánh bật nhiều ứng dụng tương tự, nhưng cực kỳ nổi tiếng trên thế giới như Line, Wechat, Viber, Talk Kakao,… khỏi thị trường Việt Nam.

Nói đến siêu ứng dụng này, có rất nhiều cách thức khác nhau để đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn, nhưng có rất nhiều cách không có nghĩa là Zalo không bảo mật, ngược lại là đằng khác, Zalo cực kỳ bảo mật. Sau đây là cách để đăng nhập vào Zalo trên máy tính mà không cần quét mã QR, bạn có thể sử dụng cách này để đăng nhập Zalo của bạn trong trường hợp không may bạn bị mất điện và không thể dùng điện thoại để quét qr code hoặc trường hợp camera điện thoại của bạn bị hỏng, bạn không thể quét QC code được.

Làm cách nào để đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR

Để đăng nhập vào Zalo trên máy tính mà không cần quét mã QR, có 3 cách chọn lựa chọn, bạn có thể sử dụng cách nào trong 3 cách dưới đây đều được. Bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Cách 1: Đăng nhập Zalo bằng mật khẩu

Bước 1: Click mở ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc truy cập vào đường dẫn: chat.zalo.me

Đăng nhập Zalo bằng mật khẩu - Không cần QR code

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn và mật khẩu đăng nhập của bạn, sau đó click vào ô: Đăng nhập với mật khẩu.

Bước 3: Zalo sẽ hỏi bạn hãy chọn 3 người bạn mà bạn đã từng nhắn tin liên lạc. Bạn chỉ cần tick chọn 3 người mà bạn đã từng liên hệ trước đây.

Bước 4: Click chuột vào: Xác nhận.

Vậy là bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình rồi đó ạ.

Cách 2: Đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận

Bước 1: Xóa toàn bộ lịch sử, sau đó tảu ứng dụng Zalo về máy tính của bạn, rồi click mở ứng dụng Zalo trên máy tính của bạn. Lúc này, Zalo sẽ hiện mục đăng nhập bằng mã xác nhận được gửi về điện thoại cho bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận - Không cần QR Code

Đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận - Không cần QR Code

Bước 2: Nhập số điện thoại của tài khoản Zalo của bạn vào ô nhập điện thoại, sau đó click vào “lấy mã”.

Bước 3: Khi Zalo gửi về tài khoản Zalo trên điện thoại của bạn một mã xác nhận, bạn chỉ việc lấy mã và nhập mã vào là được.

Cách 3: Đăng nhập Zalo bằng chức năng không dùng mật khẩu

Bước 1: Click mở ứng dụng Zalo trên máy tính của bạn

Đăng nhập Zalo bằng chức năng không dùng mật khẩu - Không dùng QR Code

Bước 2: Click vào chữ “đăng nhập không dùng mật khẩu“.

Bước 3: Lúc này, Zalo cũng sẽ gửi 1 thông báo trong tài khoản Zalo trên điện thoại của bạn, bạn click vào: Xác nhận, vậy là bạn có thể đăng nhập ngay vào tài khoản Zalo của mình trên máy tính.

—–

Phía trên là 3 cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR code cực đơn giản lại nhanh chóng, sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây và chúc các bạn thành công và vui vẻ nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *