Báo khởi nghiệp

Báo khởi nghiệp
Chào mừng bạn đến với Blog khởi nghiệp: Nơi chia sẻ những thông tin về khởi nghiệp, làm giàu, doanh nhân, tỉ phú, doanh nghiệp, startup,... tại Việt Nam và thế giới. Hôm nay: 30/09/2020 | 22:26 PM

Cuộc thi gì càng thắng càng thua? Cười rụng cả răng


Tóm tắt

Đây là bài viết: Cuộc thi gì càng thắng càng thua? Cười rụng cả răng của Bizday.net về chủ đề "Góc thư giãn giải trí" xoay quanh . Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/cuoc-thi-gi-cang-thang-cang-thua.html

QR Code +

Quét hoặc chụp lại QR Code của bài viết này để đọc lại khi có thời gian. (-)
Cuộc thi gì càng thắng càng thua?
Cuộc thi gì càng thắng càng thua

Cuộc thi gì mà càng thắng lại càng thua? Bạn đã đừng nghe qua câu đó này?

Cuộc thi thì mà càng thắng mà lại càng thua chứ? Giống như càng nhiều càng ít vậy đó. Hãy cùng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với câu đố này nhé.

Sau khi nghe được câu đố cuộc thi gì càng thắng càng thua này, hẳn bạn, chúng ta sẽ vắt óc, bóp đầu để suy nghĩ, xem, cái gì mà ngược đời như vậy chứ !!!

Cuộc thi gì càng thắng càng thua?

Một số sáng kiến có thể nghĩ ra để trả lười câu hỏi trời hơi đất hỡi này như:

  • Cuộc thi ngược, nghĩa là thắng thì phải mất tiền. Có thể hình dung như sau: 2 bên đánh bài, ai thắng sẽ phải bỏ tiền trả người kia… cũng có lý đó chứ. Nhưng có vẻ hơi dài dòng, chắc không phải.
  • Thắng ở đây là gì nhỉ: “Thắng thua”, hay “Thắng phanh”… Nếu thắng phanh thì à ha: Đấp án của chúng ta là các môn đua xe về đích, càng phanh (thắng) thì xe càng chậm, mà càng chậm thì về đích càng lâu, mà càng lâu thì càng thua.

Vậy đáp án ở đây sẽ là: Cuộc thì gì càng Thắng càng Thua => Cuộc thi đua xe. Đây chính là đáp án cuối cùng, thú vị quá phải không? Chúc các bạn đọc vui vẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *