🕘 20/04/2024 | 00:42 AM (+7 - Asian)

Cuộc thi gì càng thắng càng thua? Cười rụng cả răng


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Cuộc thi gì càng thắng càng thua? Cười rụng cả răng của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Góc thư giãn giải trí" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/cuoc-thi-gi-cang-thang-cang-thua-2.html
Cuộc thi gì càng thắng càng thua?
Cuộc thi gì càng thắng càng thua

Những câu đố vui luôn làm bạn cười bò khi biết đáp án, nhưng sẽ làm bạn đau đầu để tìm đáp án cho câu hỏi mẹo đó. Cùng tìm lời giải cho câu hỏi đầy thú vị: Cuộc thi gì càng thắng càng thua ngay sau đây nhé.

Cuộc thi gì mà càng thắng lại càng thua? Bạn đã đừng nghe qua câu đó này?

Cuộc thi thì mà càng thắng mà lại càng thua chứ? Giống như càng nhiều càng ít vậy đó. Hãy cùng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với câu đố này nhé.

Sau khi nghe được câu đố cuộc thi gì càng thắng càng thua này, hẳn bạn, chúng ta sẽ vắt óc, bóp đầu để suy nghĩ, xem, cái gì mà ngược đời như vậy chứ !!!

Cuộc thi gì càng thắng càng thua?

Cuộc thi gì mà càng thắng lại càng thua cơ chứ?

Một số sáng kiến có thể nghĩ ra để trả lời câu hỏi trời hơi đất hỡi này như:

  • Cuộc thi ngược, nghĩa là thắng thì phải mất tiền. Có thể hình dung như sau: 2 bên đánh bài, ai thắng sẽ phải bỏ tiền trả người kia… cũng có lý đó chứ. Nhưng có vẻ hơi dài dòng, chắc không phải.
  • Thắng ở đây là gì nhỉ: “Thắng thua”, hay “Thắng phanh”… Nếu thắng phanh thì à ha: Đấp án của chúng ta là các môn đua xe về đích, càng phanh (thắng) thì xe càng chậm, mà càng chậm thì về đích càng lâu, mà càng lâu thì càng thua.

Bài viết liên quan:

>> Netflix and Chill là gì? Cười không nhặt được mồm

>> Boôking là gì? Tin tôi đi, bạn sẽ phải bất ngờ đấy

>> Chill out là gì? Tại sao đi đâu cũng nghe thấy chill vậy nhỉ…

>> Xem thời sự quốc tế mới nhất trong ngày hôm nay? Top 21 đầu báo quốc tế lớn nhất thế giới

Vậy đáp án ở đây sẽ là: Cuộc thì gì càng Thắng càng Thua => Cuộc thi đua xe. Đây chính là đáp án cuối cùng, thú vị quá phải không? Chúc các bạn đọc vui vẻ và thành công.

Lời kết

Hy vọng với câu hỏi hóc búa và đáp án gây cười phía trên, bạn sẽ có một nụ cười thoải mãi để bắt đầu với những đam mê của mình. Chúc các bạn thành công!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *