🕘 20/03/2023 | 08:16 AM (+7 - Asian)

Tổng hợp các loại cửa chống muỗi Việt Thống đang kinh doanh


Giới thiệu

Chào 136.243.228.193. Đây là bài viết: Tổng hợp các loại cửa chống muỗi Việt Thống đang kinh doanh của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: chủ đề cửa chống muỗi .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/cua-chong-muoi-viet-thong.html

Việt Thống là đơn vị chuyên kinh doanh, thi công, sản xuất cửa chống muỗi chất lượng. Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng cả về sản phẩm lẫn dịch vụ. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ tổng hợp một số loại cửa chuyên chống muỗi mà đơn vị Việt Thống đang kinh doanh. 

Cửa chống muỗi lùa 

Dòng sản phẩm này có thể bảo vệ người thân và bạn tránh khỏi việc bị các loại côn trùng tấn công. Cửa chống muỗi lùa sản xuất với công nghệ khá tốt nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được cấu tạo gồm hai bộ phận chính. Thứ nhất là khung nhôm, có một hoặc hai cánh khung nhôm khá dày dưới dạng cửa lùa. 

Phần khung nhôm bền đẹp, chắc chắn, dễ vệ sinh, độ bền cao nên dùng được trong thời gian dài. Bên cạnh đó, tránh va đập từ môi trường cũng như thay đổi khí hậu. Chất lượng sản phẩm cửa lưới cũng bị ảnh hưởng phần nào. Thứ hai là lưới inox 304 dễ tháo lắp, lắp đặt. Từ đó, vệ sinh một cách dễ dàng hơn. Không bị rỉ sét hay ăn mòn trong thời gian dài.

Cửa chống muỗi lùa 

Cửa chống muỗi lùa

Cửa chống côn trùng tự cuốn 

Thiết kế của cửa dạng cuốn khá thuận lợi trong quá trình kéo thả cửa. Sản phẩm này được xem là loại tiết kiệm tối đa diện tích, nâng cao hiệu quả chống muỗi. Ngoài ra, chúng còn đảm bảo tối đa về mặt thẩm mỹ đối với ngôi nhà. Không chỉ riêng muỗi mà nhiều loại côn trùng khác cũng có thể bị ngăn cản. 

Cửa chống côn trùng tự cuốn có phần thiết kế hợp với đa dạng không gian như phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách… Sản phẩm có cấu tạo gồm các bộ phận sau: 

  • Lưới chống muỗi: Nguyên liệu chủ yếu đó là sợi tổng hợp thủy tinh, đảm bảo độ bền nếu thường xuyên kéo căng hay cuộn lại. Phần lưới được bấm mép, cắt mép cẩn thận để khi sử dụng không bị rách. 
  • Khung cửa: Đây là bộ phận khá quan trọng giúp cho tấm lưới thẳng, căng. Chúng thiết kế với hai thanh kim loại dưới trên với hai thanh ray hai bên. Tùy sở thích mỗi người mà thiết kế dạng chạy dọc hoặc đối xứng. 
  • Hộp cuốn: Chủ yếu làm từ chất liệu nhựa cứng. Phía trong có lò xo và trục cuốn để tự động cuốn lưới. Bộ phận này giúp bảo vệ lớp lưới tránh bên ngoài tác động. 

Cửa lưới chống muỗi xếp 

Cấu tạo của loại này đơn giản hơn những dạng khác. Không vì thế mà chúng giảm đi vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng hay giảm tính năng ngăn muỗi. Hai phần chính của cửa lưới chống muỗi xếp như sau: 

  • Lưới: Bộ phận quan trọng của cửa chống muỗi xếp. Lưới làm từ các sợi thủy tinh, phía ngoài phủ một lớp nhựa làm tăng độ bền dẻo, an toàn trước các tác động cũng như thời tiết khắc nghiệt. 
  • Ray dẫn hướng: Công dụng chính là cố định hướng di chuyển. Không làm lưới bị lệch hoặc xô ra phía ngoài. Phần này có kích thước chỉ khoảng 1cm nên vẻ đẹp ngôi nhà hay việc di chuyển không bị cản trở nhiều.

Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi loại xếp không ray 

Đây là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp ở trên thị trường. Sở hữu nhiều ưu điểm nên cửa lưới chống muỗi loại xếp không ray trở thành sự chọn lựa tốt với cửa kích thước lớn hoặc cửa đi lại. Sản phẩm có máng lưới dạng thanh nhựa dẻo, cao 5mm giúp lưới chạy được định vị. 

Khách hàng dễ dàng dẫn xe cán với cửa lắp trực tiếp cửa ra vào chính. Trẻ nhỏ hay người lớn tuổi không lo vấp ngã, dễ vệ sinh. Sản phẩm này ra đời khắc phục được nhiều nhược điểm từ các dòng cửa lưới chống muỗi khác. Màu sắc đa dạng, cửa chắc chắn là sản phẩm không thiếu cho đối tượng đang quan tâm. 

Cửa lưới chống muỗi loại xếp không ray

Cửa lưới chống muỗi loại xếp không ray 

Cửa lưới chống muỗi loại cố định 

Thiết kế của sản phẩm gồm lớp lưới và khung nhôm chống muỗi. Sản phẩm được lắp cố định ở những vị trí trong nhà nhất định. Ngoài ra, có thể ứng dụng trong không gian phía ngoài. Chức năng chính của chúng là ngăn côn trùng, muỗi cùng nhiều loài vật nhỏ khác. 

Sản phẩm thông thường được dùng lưới chống dạng inox kết hợp khung nhôm. Cửa lưới chống muỗi loại cố định sử dụng đối với các vị trí cố định, hạn chế tác động từ môi trường phía ngoài. Khách hàng thoải mái chọn theo nhu cầu vì sản phẩm đa dạng màu sắc.

Cửa lưới chống muỗi loại cố định

Cửa lưới chống muỗi loại cố định

Kết luận 

Một số loại cửa chống muỗi Việt Thống đang kinh doanh đã tổng hợp phía trên. Để có thêm thông tin về giá cả, tính năng cụ thể của sản phẩm, bạn liên hệ trực tiếp với đơn vị Việt Thống qua: https://cualuoivietthong.vn/