🕘 30/11/2023 | 10:29 AM (+7 - Asian)

TopDev – Mang cơ hội việc làm lương cao đến lập trình viên


Giới thiệu

Chào 44.220.249.141. Đây là bài viết: TopDev – Mang cơ hội việc làm lương cao đến lập trình viên của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: lĩnh vực tuyển dụng, việc làm .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/co-hoi-luong-cao-den-lap-trinh-vien.html

Mặc dù thị trường CNTT đang trong cơn khát nguồn nhân lực, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày một cao. Thế nhưng, các ứng viên công nghệ CNTT dường như vẫn chưa “hài lòng” với mức lương mà HR đưa ra.

TopDev là nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Sở hữu hơn 300.000 hồ sơ lập trình viên, mỗi năm TopDev giới thiệu việc làm thành công cho hàng nghìn developer. Hiện tại, TopDev đang là đối tác tuyển dụng mảng tech chính cho hơn 5000 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Hiểu được nghề lập trình là một nghề vất vả, các ứng viên lập trình mong muốn có một công việc phù hợp với một mức lương tương xứng, TopDev giới thiệu đến các developer một số việc làm lập trình lương cao để các ứng viên có thể học tập tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

TopDev - Mang cơ hội việc làm lương cao đến lập trình viên

Việc làm lập trình PHP

Có thể nói PHP là ngôn ngữ lập trình quan trọng hàng đầu khi được rất nhiều tập đoàn lớn đưa vào sử dụng để phát triển nền tảng của mình. Điển hình có kể đến như Facebook, các lập trình viên của trang mạng xã hội khổng lồ này hiện tại vẫn đang sử dụng PHP. Hay như nền tảng blog lớn nhất thế giới là WordPress cũng đang sử dụng ngôn ngữ PHP để phát triển các kênh giao tiếp và thương mại điện tử. Không nằm ngoài trong số đó, các ông lớn khác như Wikipedia, MailChimp…  cũng sử dụng PHP làm ngôn ngữ chính yếu để phát triển ứng dụng của mình.

PHP là mã nguồn mở, miễn phí, thiết kế đặc biệt để phát triển ứng dụng Web một cách tiết kiệm nhất. Với những ưu điểm như bề dày lịch sử, hệ sinh thái phong phú, công cụ phát triển hoàn thiện, PHP luôn là một trong những  lựa chọn sáng giá được các lập trình viên đem ra cân nhắc khi quyết định xây dựng một ứng dụng web. Đó cũng là lý do mà phần lớn doanh nghiệp hiện giờ đều ưu tiên tuyển dụng những lập trình viên thông thạo ngôn ngữ này.

Việc làm lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều thứ 3 trên thế giới. Đây là ngôn ngữ dễ đọc, mạnh mẽ, linh hoạt, phổ biến, và có cộng đồng vô cùng vững chắc. Nhắc đến Java, người ta sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng quy mô tổ chức, đến Internet, đến lập trình ứng dụng di động trên nền tảng Android.

Thế nhưng, Java cũng rất phổ biến và không hề bị lép vế trong lập trình IoT, trí tuệ nhân tạo. Những người mới học thường lo ngại các đặc tính tối tân của Java, điều đó có thể khiến cho quá trình học ngôn ngữ này khó khăn hơn, trong thực tế trái lại. Tính chất chặt chẽ của Java thực sự giúp cho người làm việc với Java trở thành một lập trình viên tốt hơn.

TopDev - Mang cơ hội việc làm lương cao đến lập trình viên

Việc làm lập trình Python

Được phát triển từ những năm 80s bởi Guido van Rossum, Python cũng nằm trong danh sách ngôn ngữ lập trình phổ biến và dễ tiếp cận. Python là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở và sử dụng miễn phí. Theo đó, Python cho phép các lập trình viên tạo ra một số lượng lớn code dễ đọc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, Python cũng là một ngôn ngữ dynamic, hỗ trợ hướng đối tượng và có phong cách lập trình chức năng giống như những ngôn ngữ khác. Đây là một trong những ngôn ngữ lập trình bậc cao được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Việc làm lập trình di động

Với hơn 2 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên thế giới, trong đó, có gần 6 triệu ứng dụng trên di động, bao gồm: game, tiện ích, kinh doanh, sức khỏe… lập trình di động chưa bao giờ hạ nhiệt. Bất kỳ tổ chức nào cũng có thể tham gia vào hệ sinh thái ứng dụng di động chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực đầy cơ hội và thách thức này, hãy chọn học lập trình di động.

Việc làm lập trình ứng dụng Web

Ứng dụng web hầu như là giao diện tiếp cận người dùng của tất cả các phần mềm hiện đại. Khi xây dựng một hệ thống phần mềm, giao diện web luôn có chỗ đứng và được chăm chút đầu tư kỹ lưỡng không kém gì ứng dụng di động. Đó cũng chính là nguyên nhân tại sao nhu cầu học lập trình web của các developer chưa bao giờ  hạ nhiệt.

Làm việc với ứng dụng Web chính là làm việc với Internet – một trong những nền tảng hạ tầng quan trọng nhất trong ngành CNTT. Đồng thời, ứng dụng Web như một chất keo dính nhiều lĩnh vực phần mềm khác lại thành một khối: blockchain, Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn, Khoa học dữ liệu, Mobile, IoT…

Để cập nhật những thông tin cơ hội việc làm lập trình lớn nhất, bạn hãy truy cập: https://topdev.vn/

Nội dung liên quan